Xoay Video Online Theo Ý Muốn Của Bạn!

Xoay video là một thành phần quan trọng khi muốn chỉnh sửa và tạo ra hiệu ứng độc đáo cho các tệp video của chúng ta. Bạn có thể xoay nó sang trái, sang phải, xoay 90 độ hoặc 180 độ để thay đổi hướng hiển thị của video. Điều quan trọng là bạn cần một công cụ đơn giản để thực hiện việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trên công cụ xoay video trực tuyến trên Suphamyenbai, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản để xoay video theo ý muốn. 

 • Đầu tiên: Bấm vào nút “Choose File” hoặc “Chọn tệp” để tìm và chọn video mà bạn muốn xoay. 
 • Sau đó: Bạn nhấp vào nút “Open” để mở tệp video đã chọn. 
 • Tiếp theo: Bấm vào nút “Upload video!” để tải video lên công cụ xoay video trực tuyến.
 • Kế tiếp:  Sau khi video đã được tải lên thành công, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để xoay nó. Bấm vào “Chọn kiểu xoay” để xem danh sách các tùy chọn xoay. 

+ Có thể xoay sang trái, sang phải, xoay 90 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, và thậm chí xoay cả 180 độ. Bạn hãy chọn kiểu xoay mà bạn muốn áp dụng cho video của mình.

+ Khi bạn đã chọn kiểu xoay, hãy bấm vào nút “Rotate video!” để bắt đầu quá trình xoay. Công cụ xoay video sẽ xử lý và áp dụng kiểu xoay bạn đã lựa chọn vào video của bạn. Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ có video đã được xoay theo ý muốn.

 • Cuối cùng: Đừng quên bấm vào nút “Save” để lưu lại video đã xoay.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hướng dẫn vẽ pixel online nhanh chóng và tiện lợi

Top 3 công cụ xoay video online hàng đầu cực kỳ hữu ích & tiện lợi

Bạn có bao giờ muốn tìm những ứng dụng xoay video online hiệu quả chưa? Trên thực tế, 80% người dùng internet đã từng tìm kiếm và sử dụng các ứng dụng xoay video online. Hiểu rõ rằng trong thế giới đầy bận rộn của chúng ta, chúng ta luôn tìm cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để hoàn thành các tác vụ. Vậy khi muốn chỉnh sửa video lưu trên máy tính, chúng ta cũng nhanh chóng tìm kiếm các công cụ trực tuyến thay vì phải tải xuống phần mềm phức tạp. Hãy để suphamyenbai.edu.vn chia sẻ với bạn Top 3 giải pháp trực tuyến hàng đầu cho việc xoay video online.

xoay-video-online
Hãy Xoay Video Online Hiệu Quả

Danh sách 3 Phần Mềm Xoay Video Online hàng đầu

Video

Clideo là một nền tảng Xoay Video trực tuyến với nhiều công cụ chỉnh sửa video. Bạn có thể tải lên tệp video từ google drive và dropbox và dễ dàng xoay chúng. Dưới đây là các bước:

 • Bước 1: Truy cập trang web Clideo và chọn tính năng “Xoay video“. Tải lên tệp video của bạn bằng cách nhấp vào “Nút tệp“.
 • Bước 2: Nhấn nút xoay và điều chỉnh theo ý muốn, chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.
 • Bước 3: Nhấp vào “Xuất khẩu” khi hoàn thành. Chờ quá trình lưu và nhấp “Tải xuống” để lưu video đã xoay vào máy tính.
xoay-video-online
Công cụ Xoay Video trực tuyến Clideo hiệu quả

RotateMyVideo

Tiếp theo là RotateMyVideo. Như đã đề cập trong tên gọi của nó, nó chủ yếu được sử dụng để xoay video. Tuy nhiên, nó cũng cho phép người dùng điều chỉnh tỷ lệ và dải màu của tệp. Vì vậy, không cần thêm gì nữa, hãy làm theo các bước sau để Xoay Video Online vĩnh viễn.

 • Bước 1: Truy cập vào trang RotateMyVideo và nhấp vào Chọn video ngay lập tức. Chờ đợi quá trình tải lên hoàn thành.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào mũi tên “Trái” hoặc “Phải” để xoay video. Bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ và dải màu trên tệp của mình để làm cho video tốt hơn.
 • Bước 3: Cuối cùng, sau khi hoàn thành việc điều chỉnh, nhấp vào “Xoay video“. Sau đó, tải xuống tệp video đã hoàn chỉnh.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy tính Online - Công cụ tính toán miễn phí
xoay-video-online
Xoay video trực tuyến đơn giản với RotateMyVideo

Video2Edit

Cuối cùng, đến với Video2Edit. Đây là một công cụ trực tuyến khác mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Hơn nữa, tính linh hoạt của nó cho phép tải lên các tệp từ URL, Dropbox và Google Drive. Xoay, cắt và cải thiện video và âm thanh của bạn miễn phí với công cụ trực tuyến tuyệt vời này. Nếu bạn muốn tìm Phần Mềm Xoay Video Online miễn phí lên đến 1GB, hãy xem hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập trang web Video2Edit, sau đó nhấn “Xoay video”.
 • Bước 2: Tải lên tệp video mà bạn muốn xoay bằng cách nhấp vào “Chọn tập tin“. Tiếp theo, xoay tệp theo chiều kim đồng hồ bằng cách nhấp vào mũi tên dưới “Xoay video” (theo chiều kim đồng hồ) một phần.
 • Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào nút “Khởi đầu” màu xanh lá cây để lưu các thay đổi.
xoay-video-online
Xoay video trực tuyến với Video2Edit

Giới thiệu thêm phần mềm xoay video kmplayer

Ngoài xoay video online như suphamyenbai đã chia sẻ ở trên. Nếu như bạn muốn sử dụng bằng phần mềm thì đừng quên xem thêm xoay video kmplayer nhé. 

KMPlayer là một trình phát video và âm thanh phổ biến, và nó cung cấp một số tính năng chỉnh sửa video, bao gồm việc xoay video. Dưới đây là cách để bạn xoay video bằng KMPlayer:

 • Bước 1: Mở KMPlayer

Bạn cần mở KMPlayer trước. Nếu chưa có KMPlayer, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ trang web chính thức của họ.

 • Bước 2: Mở video cần xoay

Chọn video bạn muốn xoay và mở nó bằng KMPlayer.

 • Bước 3: Xoay video

Để xoay video, bạn có thể sử dụng các phím tắt hoặc giao diện của KMPlayer. Dưới đây là cách sử dụng giao diện để xoay video:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách làm mờ ảnh bằng photoshop online - Trải nghiệm dễ dàng, kết quả thú vị!

Chuột phải vào video để hiện menu ngữ cảnh -> Chọn “Video” trong menu -> Trong menu Video, bạn sẽ thấy tùy chọn “Rotation.” -> Chọn hướng bạn muốn xoay video: 90 độ, 180 độ, hoặc 270 độ -> Lưu video: Sau khi bạn đã xoay video theo ý muốn, bạn có thể lưu lại bằng cách chọn “Save” hoặc “Save As” trong menu. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng và vị trí lưu tệp.

Nhớ rằng sau khi bạn xoay video, bạn cần lưu lại nó để áp dụng thay đổi. Nếu bạn muốn xoay video kmplayer mà không làm thay đổi tệp gốc, bạn có thể lựa chọn “Save As” để tạo một bản sao với hướng xoay mới.

FAQ: Những câu hỏi liên quan đến Xoay Video Online

Câu 1: Có ứng dụng xoay video nào có thể tải lên từ Dropbox hoặc Google Drive không?

Có, Clideo là một ứng dụng xoay video trực tuyến cho phép bạn tải lên các tệp video từ Dropbox và Google Drive để xoay chúng.

Câu 2: Làm sao để xoay video bằng phần mềm KMPlayer?

Để xoay video bằng KMPlayer, bạn cần mở KMPlayer và chọn video cần xoay. Sau đó, chuột phải vào video để hiện ra menu ngữ cảnh, chọn “Video”, sau đó chọn “Rotation”. Bạn có thể chọn hướng xoay 90 độ, 180 độ hoặc 270 độ. Cuối cùng, lưu lại video sau khi đã xoay theo ý muốn.

Câu 3: Có ứng dụng nào cho phép xoay và cắt video trực tuyến không?

Clideo và Video2Edit đều là ứng dụng xoay video trực tuyến mà cung cấp tính năng cắt video ngoài việc xoay. Bạn có thể tải lên tệp video của mình và sử dụng các công cụ để xoay và cắt video miễn phí trực tuyến.

xoay-video-online

Cuối cùng, đó là Top 3 công cụ xoay video online cực kỳ hữu ích và tiện lợi. Hiện nay, việc chỉnh sửa video đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những công cụ trực tuyến này. Nếu bạn đã bao giờ muốn xoay video hoặc cắt video mà không muốn tải phần mềm phức tạp, hãy thử Clideo, Video2Edit hoặc sử dụng tính năng xoay của KMPlayer. suphamyenbai mong rằng bài viết này đã giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho việc xoay video của bạn.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *