RENEC coin là gì? Có nên đầu tư coin sàn Remitano không?

Gần đây, cộng đồng đầu tư coin tại Việt Nam đang chú ý đến việc RENEC coin trên sàn Remitano đã được phép giao dịch. Remitano là một sàn giao dịch coin được nhiều trader Việt Nam sử dụng để mua bán và trao đổi coin. Trước đó, nhiều trader đã tham gia khai thác RENEC trên ứng dụng di động của mình, vì vậy việc RENEC được niêm yết trên sàn giao dịch là điều mà họ rất mong đợi. Vậy RENEC coin là gì, tiềm năng của RENEC như thế nào và có nên đầu tư vào RENEC hay không, bạn hãy xem thông tin chi tiết dưới đây.

RENEC coin là gì? Đánh giá tiềm năng của RENEC

RENEC coin là gì?

RENEC (Remitano Network Coin) là viết tắt của Remitano Network Coin.

Thông tin cơ bản về RENEC:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thuốc chloramin t là gì? Tác dụng gì đối với thủy sản?

Lịch mở khóa RENEC coin:

Lưu ý rằng số RENEC được đào sẽ không được mở khóa ngay khi mainnet được triển khai, mà sẽ được mở từ từ. Trong vòng 5 năm, mỗi năm sẽ được mở khóa 20%, và 20% này sẽ được chia ra từ từ vào thứ 7 hàng tuần.

Ví dụ: Nếu bạn đào được 1000 RENEC, trong năm đầu tiên bạn sẽ được mở khóa 200 RENEC, mỗi tuần bạn sẽ được mở khóa 3,846 RENEC (200/52).

RENEC coin là gì, có nên đầu tư không

Tổng cung RENEC Token là bao nhiêu?

Theo thông tin chính thức từ Remitano, cung cấp RENEC tại thời điểm mainnet có cấu trúc như sau:

Tổng cung của RENEC: 73.227.253 RENEC.

Phân bổ nguồn cung RENEC Token:

  • Thợ đào RENEC (minner): 48,58% tổng cung (~ 35.575.446 RENEC)
  • Nhóm phát triển Remitano: 14,62% tổng cung (~ 10.705.247 RENEC)
  • Nguồn cung thanh khoản (Liquidity): 6,16% tổng cung (~ 4.508.786 RENEC)
  • Hoạt động Marketing: 9,24% tổng cung (~ 6.763.179 RENEC)
  • Kho dự trữ (Treasury): 12,31% tổng cung (~ 9.017.572 RENEC)
  • Quỹ phát triển Dapp và hệ sinh thái: 9,09% tổng cung (~ 6.657.023 RENEC)

RENEC coin là gì? Tổng cung bao nhiêu, phân bổ token RENEC

Remitano Network là gì?

Remitano Network cho phép các nhà đầu tư giao dịch nhiều loại tiền tệ khác nhau trên các blockchain khác nhau trên cùng một nền tảng, đồng thời đảm bảo hiệu quả, tốc độ nhanh, giá thành thấp và tính năng ký quỹ đáng tin cậy.

Ngoài ra, Remitano Network trong tương lai sẽ phát triển thêm tính năng thực thi các hợp đồng thông minh phức tạp giúp các Dapp có không gian phát triển tốt nhất.

Các tính năng hiện có của RENEC coin là gì?

Giá khởi điểm của một RENEC là 0,1 USDT, nhưng đến ngày 21/10 giá của một RENEC đã là 2,37 USD.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Boq là gì?

Số lượng RENEC được mở khóa trong ngày 20/10 là 2,254 triệu RENEC, con số này khá nhỏ so với nhu cầu sở hữu RENEC của cộng đồng, vì vậy trong một ngày giá của RENEC đã tăng lên đến 237 lần, tương đương với 2.270% tăng trưởng.

Ban đầu, khi RENEC thông báo với giá khởi điểm là 0,1 USD, nhiều người trong cộng đồng đã rất thất vọng vì mỏi cả năm đào RENEC chỉ đủ để ăn vài bát phở. Tuy nhiên, khi thấy giá RENEC tăng nhanh như vậy, nhiều người đã thay đổi quan điểm của mình và có người còn dự đoán rằng RENEC có thể đạt giá lên tới 100 USD.

Trong tương lai, RENEC sẽ được cung cấp thêm nhiều tính năng khác như thực thi các hợp đồng thông minh và giảm phí giao dịch.

Hướng dẫn cách mua/bán RENEC trên Remitano

Việc mua/bán RENEC trên Remitano trở nên đơn giản và chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Nếu bạn muốn bán RENEC hoặc mua RENEC, bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào phần “Ví” trên Remitano

RENEC coin là gì, cách mua bán RENEC coin

Bước 2: Trong thông tin RENEC coin, bạn nhấn vào “Swap”

RENEC coin là gì? Cách mua bán RENEC coin

Bước 3: Chọn mua hoặc bán RENEC Coin

+ Đối với lệnh mua RENEC coin, bạn chọn giao dịch bằng USDT hoặc VNĐ, sau đó nhấn vào mũi tên để chuyển đổi từ USDT/VND sang RENEC, sau đó nhập số lượng và nhấn “Mua RENEC” như hình sau:

RENEC coin là gì? Cách mua bán RENEC coin

+ Đối với lệnh bán RENEC, sau khi nhấn vào Swap, bạn sẽ mặc định được bán sang USDT, nhưng bạn cũng có thể chọn bán sang VNDR.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vải Linen Là Gì? Những Ưu Và Nhược Điểm Của Chất Vải Lanh

Nhập số lượng RENEC bạn muốn bán và hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang số tiền USDT hoặc VNDR tương ứng. Cuối cùng, nhấn “Bán VNDR”.

RENEC coin là gì? Cách mua bán RENEC coin

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận bán RENEC và nếu bạn đồng ý, hãy nhấp vào “Xác nhận” và xem trạng thái giao dịch chuyển sang “Hoàn thành”.

RENEC coin là gì? Cách mua bán RENEC coin

Đánh giá ưu nhược điểm của dự án RENEC coin là gì?

Có nên đầu tư vào RENEC coin hay không?

Tổng quan, RENEC có những ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm. Sàn giao dịch Remitano vẫn còn nhỏ hơn nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, do đó không thể đảm bảo sàn giao dịch không gặp sự cố.

Trụ sở của Remitano đặt ở nước ngoài chứ không phải Việt Nam, điều này có thể gây khó khăn cho các nhà đầu tư muốn truy cứu quyền lợi.

Dự án RENEC coin mới trong quá trình phát triển và cần thêm thời gian để phát triển.

Tổng quan, nếu Remitano tiếp tục phát triển và dự án có tiến độ phát triển hợp lý, RENEC coin sẽ có tiềm năng trong tương lai vì nguồn cung của nó khá nhỏ. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn thấy tiềm năng, bạn chỉ nên đầu tư một số tiền nhỏ trong dài hạn.

Hy vọng rằng bạn đã hiểu RENEC coin là gì, tiềm năng phát triển dự án này như thế nào và những ưu nhược điểm hiện tại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận phía dưới để được trả lời trong vòng 24 giờ. Chúc bạn có lựa chọn đầu tư đúng đắn và thành công.

You May Also Like

About the Author: admin