Top 9 công cụ resize ảnh online dễ dàng – Tạo nên những bức ảnh hoàn hảo

Việc thay đổi resize ảnh hàng loạt trực tuyến miễn phí là một công cụ hữu ích cho những người làm việc với ảnh. Việc thay đổi kích thước ảnh hàng loạt có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên nhiều ảnh cùng một lúc thay vì làm từng tấm ảnh một cách riêng lẻ.

Để thay đổi resize hình online trực tuyến miễn phí, bạn cần thực hiện các bước sau đây. 

  • Bước 1: bạn bấm vào “Select image” để chọn ảnh mà bạn muốn thay đổi kích thước. 
  • Bước 2: Bạn chọn tính năng “Resize” để bắt đầu quá trình chỉnh sửa kích thước ảnh. Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông số cho kích thước mới của ảnh. Sau khi bạn đã nhập thông số, hãy bấm “Ok” để xác nhận. 
  • Bước 3: Bạn bấm “Start Processing” để bắt đầu quá trình chỉnh sửa kích thước ảnh. 

Sau khi quá trình chỉnh sửa kích thước ảnh hoàn tất, bạn có thể tải về tất cả các ảnh đã được thay đổi kích thước dưới dạng file Zip bằng cách bấm vào “Download Zip”

Lưu ý: Nếu bạn đã sử dụng công cụ này quá nhiều lần, trình duyệt có thể hiển thị một thông báo ở phía trên của trang web. Trong trường hợp này, bạn cần bấm vào nút “Cho phép/Allow” để tiếp tục tải về các ảnh đã chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn chèn logo, chèn chữ hoặc chèn watermark vào ảnh hàng loạt, bạn có thể truy cập một trang web khác để thực hiện điều đó. Việc chèn các yếu tố này vào ảnh hàng loạt có thể giúp tạo ra các bản sao ảnh chất lượng cao với thông tin định danh hoặc thông tin cá nhân của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Photoshop CS6 Online : Chỉnh Sửa File Ai , pdf , sketch , pnj , png Nhanh Chóng

Hãy resize ảnh online một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng về việc cài đặt và sử dụng phần mềm phức tạp. Đến với xu hướng chỉnh sửa ảnh trực tuyến, bạn sẽ khám phá được nhiều công cụ tiện lợi và đa dạng hơn bao giờ hết. suphamyenbai.edu.vn đã tổng hợp và giới thiệu cho bạn top 9 công cụ resize ảnh online chất lượng ở bài viết dưới đây.

resize-anh-online
Resize ảnh online dễ dàng với 9 công cụ chất lượng cao

Khám phá 9 công cụ resize ảnh online tốt nhất

Pixlr 

Ngoài Photoshop Express, Pixlr là một trong những công cụ resize hình online hàng đầu. Bạn có thể coi Pixlr như một phiên bản nhỏ gọn của Photoshop. 

Pixlr dễ sử dụng và có giao diện hấp dẫn. Với hơn 10 triệu người dùng và được đánh giá cao với 5 sao trên ứng dụng cửa hàng, Pixlr là một lựa chọn tuyệt vời cho việc chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và tiện lợi.

resize-anh-online
Pixlr – Lựa chọn tuyệt vời cho việc chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và tiện lợi

Photoshop Express

Khi nhắc đến việc resize ảnh online, Photoshop Express là một trong những công cụ hàng đầu. Photoshop Express là phiên bản trực tuyến của phần mềm đồ hoạ Photoshop. 

Công cụ trực tuyến không khác gì phiên bản offline, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên sâu về màu sắc, bố cục chuyên nghiệp như các phần mềm Photoshop thông thường.

resize-anh-online
Chỉnh sửa ảnh dễ dàng và chuyên sâu với Photoshop Express

FotoFlexer

FotoFlexer là một công cụ rất phổ biến và được nhiều người sử dụng resize ảnh. Bạn không cần biết quá nhiều về kỹ thuật chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp.

resize-anh-online
FotoFlexer – Công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến

Photo Resizer

Photo Resizer là công cụ giúp resize ảnh online cho mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram… Vì vậy, chức năng của công cụ này sẽ ít hơn so với 3 công cụ trước. 

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hướng dẫn vẽ pixel online nhanh chóng và tiện lợi

Tuy nhiên, công cụ này dễ sử dụng và bạn có thể thay đổi kích thước, vẽ hình, thêm văn bản, tiêu đề, chú thích vào ảnh.

Crello 

Crello là công cụ resize ảnh trực tuyến, cho phép bạn chỉnh sửa kích thước ảnh. Nếu bạn thường xuyên đăng tải hình ảnh trên blog, mạng xã hội, thậm chí in ấn quảng cáo, bạn chỉ cần chọn các tùy chọn có sẵn. Đây là một công cụ dễ sử dụng và tiện lợi, phải không?

resize-anh-online
Chỉnh sửa kích thước ảnh dễ dàng với Crello

Zyro

Việc sử dụng công cụ resize hình online Zyro giúp bạn thay đổi kích thước ảnh phù hợp với yêu cầu từng trang web. Cho dù là ảnh đại diện hoặc sản phẩm, công cụ này đều cung cấp kích thước lý tưởng để hiển thị.

Với thao tác đơn giản như kéo thả hoặc tải ảnh lên, bạn có thể tạo ra những bức ảnh hoàn hảo mà không cần cắt bỏ bất kỳ pixel nào.

resize-anh-online
Tạo ra những bức ảnh hoàn hảo mà không cần cắt bỏ bất kỳ pixel nào với Zyro

Fotor online

Đây là một công cụ trực tuyến để resize ảnh và thiết kế ảnh. Ngoài ra, tính năng resize ảnh cho phép người dùng lấy ảnh từ máy tính, Dropbox, Facebook hoặc album lưu trữ của Foto.

Tính năng cắt ảnh trên Fotor rất đa dạng, bạn có thể sử dụng khung kéo giãn hoặc thay đổi kích thước mới cho hình ảnh. Công cụ này không chỉ đầy đủ tính năng mà còn dễ sử dụng và đạt điểm đánh giá là 7/10.

resize-anh-online
Cắt và thay đổi kích thước ảnh một cách linh hoạt với Fotor

Online Image Resize

Công cụ resize ảnh trực tuyến này tập trung vào một chức năng duy nhất là thay đổi kích thước hình ảnh.

Khi bạn tải ảnh lên, công cụ sẽ tự động resize ảnh hàng loạt theo chiều rộng này. Bạn có thể chỉnh sửa kích thước theo ý muốn, xoay, lật hình ảnh. Điều đặc biệt là công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tải xuống từng tập tin riêng biệt hoặc tải xuống tất cả trong một tệp ZIP.

Resize ảnh hàng loạt bằng Watermarkly

Hãy tìm hiểu cách resize anh hang loat miễn phí bằng trang web Watermarkly.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Paint Online - Vẽ Tranh Online Công Cụ Tương Tự Paint Trên WinDows

Bước 1: Truy cập trang web công cụ Watermarkly. Sau đó, nhấp vào ô “Select Images

resize-anh-online

Bước 2: Trong cửa sổ xuất hiện, bạn chọn nguồn ảnh mà bạn muốn lấy (từ máy tính, Drive …), sau đó chọn các ảnh bạn muốn resize ảnh hàng loạt và nhấp vào “Open

resize-anh-online

Bước 3: Tùy chỉnh các thông số kích thước của ảnh bạn muốn resize anh hang loat theo ý bạn và chọn Định dạng tệp. Sau đó nhấn vào “resize Images.

resize-anh-online

Bước 4: Sau khi ảnh đã được resize ảnh hàng loạt xong, nhấn vào “Download All” để tải ảnh về máy.

resize-anh-online

FAQ: Những thắc mắc liên quan đến resize ảnh online

1. Có thể chỉnh sửa những gì ngoài việc thay đổi kích thước ảnh với công cụ resize ảnh trực tuyến?

Với công cụ resize ảnh trực tuyến, bạn có thể cắt ảnh, xoay, lật hình ảnh và thậm chí thêm văn bản, tiêu đề hoặc chú thích vào ảnh.

2. Có những nguồn ảnh nào mà công cụ resize ảnh trực tuyến hỗ trợ?

Công cụ resize ảnh trực tuyến cho phép bạn lấy ảnh từ máy tính, Dropbox, Facebook hoặc album lưu trữ của bạn.

3. Có thể thay đổi nhiều ảnh cùng một lúc với công cụ resize ảnh trực tuyến không?

Đúng vậy! Công cụ resize ảnh trực tuyến cho phép bạn thay đổi kích thước cùng lúc nhiều ảnh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

resize-anh-online

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách công cụ resize ảnh online trong bài viết đã giúp bạn tìm ra những công cụ phù hợp và tiện ích để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Hãy thử sử dụng và khám phá những công cụ này để cải thiện và làm đẹp cho bức ảnh của bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này của suphamyenbai với mọi người để họ cũng có thể tận dụng những công cụ tuyệt vời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button