Zalo web là gì? Có nên dùng Zalo trên trình duyệt web không?

Chắc chắn người dùng không còn xa lạ gì với ứng dụng Zalo – một ứng dụng tương tự như Fb, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí cũng như chia sẻ hình ảnh, trang thái,…lên trang cá nhân của mình. Vậy Zalo internet thì có gì khác so với phiên bản di động? Hãy cùng tìm hiểu chat.zalo.me PC là gì cũng như cách sử dụng qua bài viết sau nhé!

Zalo internet là gì?

Khác với Zalo trên di động, Zalo internet là một phiên bản hoạt động trên nền tảng internet, chạy trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc,…. Phiên bản này vẫn hỗ trợ các tính năng như nhắn tin, gọi điện, truyền tài liệu thông qua tài khoản cá nhân.

Sử dụng Zalo trên web site sẽ giúp bạn nhắn tin nhanh chóng, dễ dàng theo dõi các tin nhắn của mình mà không cần phải cài đặt ứng dụng trên smartphone hay máy tính. Điều này rất tiện lợi nếu chẳng could ứng dụng trên smartphone hay PC của bạn đang gặp sự cố không sử dụng được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kuman Thong là gì ? Những Bí Ẩn Về Quỷ Linh Nhi Kuman Thong Thái Lan

Zalo web là gì?

Tuy nhiên Zalo internet khác với phiên bản di động là bạn không thể xem bản tin cũng như không thể đăng tải trạng thái, hình ảnh,…lên trang cá nhân của mình. Sử dụng Zalo trên trình duyệt web site chắc chắn bạn sẽ cần tài khoản Zalo nên hãy tạo ngay tài khoản nếu bạn chưa có nhé!

Phiên bản zalo internet – đăng nhập trên google chrome trên điện thoại có giao diện không quá khác biệt so với phiên bản Zalo máy tính vì vậy người dùng vẫn dễ dàng sử dụng với các thao tác quen thuộc. Vậy bạn đã biết những cách truy cập Zalo internet hay chưa?

Cách đăng nhập Zalo internet nhanh chóng

Ứng dụng Zalo trên nền web site hỗ trợ người dùng 3 cách truy cập để mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách truy cập chat Zalo me trên web site như sau:

  • Đầu tiên bạn hãy mở một phần mềm trình internet bất kỳ (Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc,…) và truy cập vào trang internet của Zalo với đường hyperlink sau https://chat.zalo.me/ để bắt đầu sử dụng Zalo trên nền internet.
  • Tiếp theo sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập và bạn có thể đăng nhập bằng 3 cách là nhập số điện thoại, quét mã QR hoặc gửi yêu cầu đăng nhập về ứng dụng Zalo để xác nhận đăng nhập.

Xem ngay: Cách đăng ký tài khoản Zalo Internet nhanh chóng

Cách truy cập Zalo trên web

  • Nếu chọn cách đăng nhập chat zalo.me bằng số điện thoại, bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu sau đó chọn Đăng nhập với mật khẩu. Còn nếu chọn Gửi yêu cầu đăng nhập, sẽ có yêu cầu được gửi về ứng dụng và bạn chỉ cần xác nhận.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều kiện FOB là gì và trách nhiệm của các bên khi thực hiện hợp đồng

Cách truy cập Zalo trên web

  • Cách thứ 3 là đăng nhập bằng mã QR Zalo và để đăng nhập bằng cách này, bạn hãy chọn Với mã QR tại khung đăng nhập, sau đó bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, mở trình quét mã QR trên Zalo điện thoại và quét mã QR trên màn hình máy tính để đăng nhập.

Đối với các thiết bị đăng nhập Zalo Internet lần đầu, bạn sẽ cần xác thực tài khoản bằng cách trả lời những người mà bạn đã liên hệ trước đó.

Sau khi đã đăng nhập vào Zalo me trên internet, bạn có thể cài đặt thông báo tại góc phải bên dưới màn hình để nhận thông báo về tin nhắn mới hoặc không nhận thông báo khi có tin nhắn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   File HEVC là gì? Các phần mềm hỗ trợ File HEVC 

Tại phiên bản này, bạn cũng có thể thực hiện một số tính năng như kết bạn, trò chuyện theo nhóm, nhắc lịch hẹn, gửi danh bạ, giao việc hay trò chuyện video,….Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập các cài đặt cá nhân trên internet,….

  • Xem thêm: Laptop computer LG có tốt không và mua ở đâu giá rẻ, bảo hành uy tín?

Tạm kết

Có thể nói phiên bản Zalo internet không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản Zalo máy tính từ giao diện cho đến các thiết lập, cài đặt, những tùy chọn trò chuyện,….nên nếu bạn đã từng sử dụng phiên bản PC thì việc sử dụng phiên bản này cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã đăng nhập thành công vào Zalo trên internet và thoải mái nhắn tin, trò chuyện với người thân, bạn bè,…vô cùng tiện lợi mà không thua kém phiên bản Zalo trên máy tính hay điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công!

Back to top button