Kimi No Na Wa ( Your Name – Tên Cậu Là Gì? Yumetourou Kimi No Na Wa (Your Name)

Bộ phim anime Kimi No Na Wa – Tên Cậu Là Gì? Yumetourou đang được nhiều người tìm kiếm. sentayho.com.vn là một blog cá nhân chia sẻ thông tin hữu ích mà mọi người quan tâm hiện nay. Chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết về bộ phim Kimi No Na Wa – Tên Cậu Là Gì? Yumetourou với đầy đủ thông tin chi tiết. Mong rằng các bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích từ bài viết này!

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Tải xuống ứng dụng JPNET

JPNET là ứng dụng và tiện ích đa phương tiện đầu tiên và duy nhất giúp những ai đã, đang và sắp sang Nhật Bản.

Xem lại 4 bản nhạc phim nổi tiếng trong anime Kimi No Na Wa – Tên Cậu Là Gì? không chỉ gây sốt bởi nội dung độc đáo, mà còn được khán giả yêu thích nhờ những bản nhạc phim hấp dẫn! Hãy cùng điểm qua 4 bản nhạc phim hay nhất của bộ phim tuyệt vời này nhé!

Bài hát: Yume Tourou (Kimi No Na Wa OST) Ca sĩ (Ban đầu): RADWIMPS

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Clone là gì? Nick clone là gì? Mục đích tạo Nick Clone làm gì?

Lời bài hát Kimi No Na Wa – Yume Tourou

Một dòng sông êm đềm chảy,âm thanh nghe thật nhẹ nhàng. Gió vô tình thổi nhẹ qua bờ, đập nát ký ức đau thương ùa về.

Phương trời xa vời vợi như xé mở lồng ngực. Nỗi nhớ đã quên chợt thức dậy, nước mắt tuôn rơi.

Mùa hoa đào nở trắng từ giấc mơ xa xôi. Cánh hoa rơi rì rào, lời chưa thể quên.

Đêm cô đơn không thể ngủ được, dạo bước trong làn gió ấm. Cứ đùa vui đùa, chợt nhận ra dòng ký ức đã đổi thay.

Ánh trăng ẩn hiện sau làn mây, kí ức của những ngày ấy. Lòng tôi muốn quên thoáng qua, dòng lệ này cứ tuôn rơi.

Thời gian khắc nghiệt ràng buộc con người với trò chơi. Những tán lá anh đào xanh tươi, không kể câu chuyện. Mùa hoa anh đào trắng đến từ giấc mơ xa xôi. Cánh hoa rơi rì rào, lời khó quên.

Zen Zen Zense được coi là bài hát chủ đề của bộ phim anime Kimi No Na Wa, nó xếp thứ hai trong hạng mục “Bài hát chủ đề hay nhất” và video âm nhạc Nhật Bản có lượt xem cao thứ hai trên thế giới trên Youtube năm 2016, chỉ sau “PPAP (Pen-Pineapple-Apple-Pen)”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cấu Trúc Và Cách Dùng I Would Love To Là Gì, Hỏi Chút! Về Tiếng Anh Giao Tiếp

Lời bài hát:

Trọn vẹn trong 106 phút, bộ phim đã khiến khán giả chìm đắm trong thế giới mơ hồ giữa thực tại và mộng tưởng của Makoto Shinkai. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ thích xem bộ phim và tìm được bài hát yêu thích trong Kimi No Na Wa – tuyệt phẩm anime mới của thời đại này.

Nếu bạn không thể nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể GỌI LẠI bằng cách điền số điện thoại vào form bên dưới để được chuyên viên tư vấn của công ty liên hệ và hỗ trợ.

Thông tin thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản

Liên tục cập nhật giấy tờ tuyển dụng, phỏng vấn và thi tuyển trực tiếp với các công ty Nhật Bản trong năm 2020-2021. Xuất khẩu lao động uy tín tại Nhật Bản liên tục tuyển dụng lao động nam/nữ đi xuất khẩu lao động không qua môi giới. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân viên về các hồ sơ, quy trình và các khoản vay cũng như hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc bao gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền Trung; Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – các tỉnh phía Nam. Đơn hàng Xuất khẩu lao động tập trung tại các tỉnh của Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa , Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama…

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Coupon là gì? Nên sử dụng Coupon thế nào để tận dụng tối đa quyền lợi khi mua sắm?

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Tên Bạn – Tên Bạn Là Gì? Yumetourou

Được đăng bởi

Bài này sentayho.com.vn nói về những bộ phim hoạt hình Nhật Bản. Đối với cuốn tiểu thuyết, hãy xem Tên Của Bạn (cuốn tiểu thuyết). Đối với album nhạc phim, hãy xem Tên Của Bạn (album).

Back to top button