Yobo tiếng Hàn là gì

Vậy, Haru Haru trong tiếng Hàn có nghĩa là gì?

Haru Haru có nghĩa là Mùa xuân trong tiếng Nhật. Trong Tiếng Hàn, nó có nghĩa là từng ngày. Cũng có một bài hát của Bigbang có tên như vậy và thường được sử dụng trong lời bài hát.

Nếu bạn muốn biết ý nghĩa của Nado Borahae, nó có nghĩa là tôi tin tưởng và yêu bạn. Đó là biểu cảm của Taehyung #BORAHAE.

Tìm thấy 36 câu hỏi và câu trả lời liên quan?

Shiro trong tiếng Hàn có nghĩa là gì?

Trong Tiếng Hàn, shiro có nghĩa là “Tôi không thích.”

Chogiyo có nghĩa là gì?

Oppa có nghĩa là anh trai, nhưng cũng thường được sử dụng để gọi một người bạn nam. Chogiyo là cách bạn thu hút sự chú ý của nhân viên phục vụ trong nhà hàng, tương đương với “Xin lỗi” nhưng không phải là bản dịch chính xác.

Tôi gọi bạn gái bằng tiếng Hàn là gì?

Từ tiếng Hàn để gọi bạn gái là ????? (yeojachingu). Từ này khá đơn giản để học. Nó được hình thành bởi từ ?? (yeoja) có nghĩa là “phụ nữ” và từ ?? (chingu) có nghĩa là “bạn bè”. Trong tiếng Hàn, các từ có thể được rút gọn, đặc biệt là nếu chúng có độ dài từ bốn âm tiết trở lên.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tiếp Điểm Là Gì ? Tiếp Điểm Nghĩa Là Gì Lý Thuyết Về Dấu Hiệu Nhận Biết

Chúng ta gọi bạn trai trong tiếng Hàn là gì?

Trong tiếng Hàn, từ “bạn trai” có giới hạn sử dụng. Thay vì sử dụng từ ?? (namseong) có nghĩa là “nam” như trong tiếng Anh, chúng ta có thể sử dụng cụm từ ?? ?? (namseong chingu).

Từ xin lỗi trong tiếng Hàn là gì?

Từ xin lỗi trong tiếng Hàn là ? (Joesonghamnida).

Chingu trong tiếng Hàn có nghĩa là gì?

Chingu (??) là một từ trong tiếng Hàn để chỉ bạn bè, tuy nhiên, giống như nhiều từ trong tiếng Hàn khác, không dễ dịch chính xác sang tiếng Anh. Một sự khác biệt lớn giữa văn hóa phương Tây và phương Đông xuất hiện trong từ đơn giản này. Trong văn hóa phương Tây, bạn có thể kết bạn và gọi mọi người trong mọi độ tuổi là bạn của bạn mà không gây nhầm lẫn.

Ý nghĩa của Bogoshipda là gì?

“I miss you” trong tiếng Hàn là ???? (bogoshipda). Nó cũng có thể có nghĩa là “Tôi muốn nhìn thấy”.

Ý nghĩa của Aigoo là gì?

Oppa và hyung có nghĩa là “anh trai”, noona và unnie có nghĩa là “chị”. Tuy nhiên, trong các thuật ngữ này, ý nghĩa rộng hơn so với chỉ việc xác định anh chị em liên quan đến mối quan hệ huyết thống.

Dangshin trong tiếng Hàn là gì?

Trong tiếng Hàn, dạng lịch sự số ít là dangshin (??), trong khi dạng không chính thức số ít là noh (?). Cả hai đều có nghĩa là “bạn”, nhưng có một sự khác biệt quan trọng ở đây. Dangshin (??) cũng có thể có nghĩa là “thân yêu” như trong cách mà các cặp vợ chồng gọi nhau.

Dangshin trong tiếng Hàn là gì?

Trong tiếng Hàn, dạng lịch sự số ít là dangshin (??), trong khi dạng không chính thức số ít là noh (?). Cả hai đều có nghĩa là “bạn”, nhưng có một sự khác biệt quan trọng ở đây. Dangshin (??) cũng có thể có nghĩa là “thân yêu” như trong cách mà các cặp vợ chồng đã kết hôn gọi nhau.

Bạn nói Yeobo bằng tiếng Hàn như thế nào?

Nếu bạn muốn gọi bạn gái hoặc bạn trai của bạn là “honey”, bạn có thể sử dụng từ ?? (yeobo) hoặc từ ?? (jagi). Hỏi đối tác của bạn xem họ thích từ nào và sử dụng từ đó để gọi họ. Từ tiếng Anh honey là ?? (heoni), cũng được sử dụng trong một số trường hợp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đơn Vị Newton Là Gì? 1N Bằng Bao Nhiêu Kg, Gam, KN, J/m?

Hoobae trong tiếng Hàn là gì?

Sunbae (??, ??) là một từ được sử dụng để chỉ người có kinh nghiệm hơn (trong cơ quan, trường học, vv) và hoobae (??, ??) chỉ những người có ít kinh nghiệm hơn. Thông thường, người có ít kinh nghiệm phải sử dụng ngôn ngữ lịch sự (jondaetmal) với người trên, tức là họ phải nói chuyện một cách lịch sự và đối xử với họ với sự tôn trọng.

Ý nghĩa của Shibal là gì?

Shibal là một từ thô tục có nghĩa là “đụ má” hoặc “cụ”. Nó là một từ xúc phạm và không nên sử dụng trong tình huống lịch sự.

JAGI có nghĩa là gì?

Jagi là một thuật ngữ được sử dụng trong tiếng Hàn, có nghĩa là “em yêu”, “anh yêu”, “em”.

Bogoshipo có nghĩa là gì?

“Bogoshipo” trong tiếng Hàn có nghĩa đen là “nhớ bạn” và là cách thân mật để nói “Tôi nhớ bạn”. Có nhiều biến thể khác của từ này, nhưng hình thức phổ biến nhất là “Bogoshipda”.

Yeoboseyo có nghĩa là gì?

Yeoboseyo (????) được sử dụng khi trả lời cuộc gọi điện thoại; nó là phiên bản tiếng Hàn của “xin chào?”. Nó cũng có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của người khác; có nghĩa tương tự như “bạn kia” hoặc “nghe.”

Yobo có nghĩa là gì?

Yobo là từ tiếng Hàn, nó có nghĩa là “yêu của tôi” hoặc “cục ên”. Đây là một cách gọi thân mật dành cho người bạn đời của mình.

Oppa có phải là bạn trai không?

Oppa không nghĩa là “bạn trai”. ?? có nghĩa là người đàn ông và ?? có nghĩa là bạn bè, vì vậy nó tương tự như tiếng Anh, ngoại trừ việc từ “bạn” nghe có vẻ lớn hơn “bạn trai”. Tuy nhiên, oppa là một từ mà người ta có thể sử dụng để gọi và đề cập đến bạn trai, nhưng không có nghĩa là “bạn trai”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ngành hóa dược: Học gì, học ở đâu và cơ hội nghề nghiệp

Ottoke có nghĩa là gì trong tiếng Hàn?

“Ottoke” có thể có nghĩa là “làm sao?” hoặc “tôi nên làm gì?”. Tùy thuộc vào ngữ cảnh, nó cũng có thể diễn đạt sự đồng cảm hoặc tiếc nuối.

Ý nghĩa của Aigoo là gì?

Trong tiếng Hàn, Aigoo là một cách diễn đạt để thể hiện sự căng thẳng hoặc thất vọng một cách nhẹ nhàng hơn so với từ “Chết tiệt”.

Yobo là viết tắt của gì?

Yobo là viết tắt của “you bother” trong tiếng Anh, nhưng trong tiếng lóng Hàn Quốc, nó có nghĩa là một người đàn ông cư xử thô lỗ, tồi tệ và đáng ghét. Thường xuất hiện khi say rượu, tuy không phải lúc nào cũng như vậy.

Oppa có nghĩa là gì?

Oppa là một từ trong tiếng Hàn có nghĩa là “anh trai”. Nó được sử dụng bởi một cô gái trẻ hơn để chỉ một người đàn ông lớn tuổi hơn. Nó cũng có thể được sử dụng như một cách tán tỉnh đường. ?? Oppa có nghĩa là “anh trai”, nhưng người Hàn Quốc sử dụng nó trong một tình huống tán tỉnh như vậy.

Juseyo có nghĩa là gì trong tiếng Hàn?

“Juseyo” trong tiếng Hàn có nghĩa là “làm ơn” hoặc “xin vui lòng”. Được chia nhỏ thành hai phần: “ju” là từ để chỉ việc làm và “seyo” là một động từ kết thúc.

Người Hàn Quốc gọi bạn gái của mình là gì?

Bạn có thể gọi bạn gái hoặc vợ của bạn là ??? (Gongjunim, “công chúa”). Bạn cũng có thể sử dụng các lời chào theo cách trìu mến, ??,? ??! (annyeong, nae sarang !, xin chào, tình yêu của tôi!) Ngoài ra, trong tiếng Hàn, bạn cũng có thể nói vợ là “thú cưng” bằng các từ mà các cặp vợ chồng đã kết hôn sử dụng.

Bạn gọi bạn trai của mình bằng tiếng Hàn là gì?

Trong tiếng Hàn, bạn có thể gọi bạn trai của mình là “Oppa” hoặc sử dụng “anh yêu” và “em yêu”. Còn trong tiếng Nhật, bạn có thể sử dụng từ “Kare” (????) để chỉ bạn trai của mình.

Back to top button