Win 10 enterprise là gì? Sự khác nhau so với các phiên bản là gì?

Một số phiên bản hệ điều hành Home windows 10 phổ biến như là Home windows 10 Professional, Home windows House, Home windows Training. Ngoài các phiên bản đó Window còn cho ra mắt phiên bản Win 10 Enterprise là bản cao cấp hơn bản Professional. Chúng ta cùng nhau tìm hiều về Win 10 Enterprise qua bài viết sau đây:

Win 10 Enterprise là gì?

– Home windows 10 Enterprise là hệ điều hành của Microsoft được sản xuất hướng đến phân khúc các doanh nghiệp vừa và lớn cũng như các tập đoàn. Về tính năng và chức năng thì Home windows 10 Enterprise khá tương đồng với Home windows 10 Professional nhưng được cập nhật hoàn thiện hơn. Win 10 Enterprise là phiên bản cao cấp hơn cả phiên bản Home windows 10 Professional. Win 10 Enterprise sở hữu đầy đủ các tính năng có trên phiên bản Professional kèm với nhiều tính năng nâng cấp hơn phục vụ cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp như tính năng bảo mật tối ưu hơn, khả năng cập nhật cũng như quản lý dễ dàng hơn…

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kích thước lọt lòng tiếng Anh là gì? | Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

– Một số tính năng của Win 10 Enterprise:

Sở hữu đầy đủ các tính năng của Win 10 Professional như: đăng nhập từ xa, trợ lí ảo Cortana, màn hình đa nhiệm, Microsoft Edge, giao diện linh hoạt, Home windows Good day,… Đồng thời sở hữu thêm một số tính năng cao cấp như:

  • Sử dụng Direct Entry để truy cập vào mạng nội bộ từ xa.
  • App Locker là hệ thống kiểm soát truy cập quy mô lớn.
  • Cho phép thành viên có thẩm quyền quản lý mọi cài đặt kết nối với tài khoản người dùng.
  • Quản lý ảo hóa và phát trực tuyến.
  • 2 máy cùng cấu hình hệ điều hành có thể chuyển đổi thiết bị qua on-line.

Win 10 Enterprise có gì khác so với các phiên bản khác?

Để giúp các bạn có thể so sánh sự khác nhau giữa các phiên bản Window 10, bạn có thể tham khảo bảng thông tin so sánh của Window dưới đây:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tranh tráng gương là gì? Có Bền không? Giá Bao Nhiêu

Để xem thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại trang chủ Microsoft. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bảng so sánh của Wikipedia

Tóm tắt một số tính năng của các phiên bản Window 10

Home windows 10 House

Home windows 10 House là phiên bản thấp nhất trong tất cả các phiên bản Home windows 10. Bản House này có đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân.

Home windows 10 Skilled (Home windows 10 Professional)

Home windows 10 Professional là phiên bản cao cấp hơn Home windows House. Nó sở hữu đầy đủ các tính năng bản House, đồng thời nâng cấp tính năng phục vụ cho việc kinh doanh nhỏ hơn như đăng nhập từ xa, mã hóa, tạo máy ảo…

Window 10 Training

Home windows 10 Training cung cấp tất cả các tính năng của Home windows 10 Enterprise, được thiết kế để hoạt động tại các trường học và trường đại học. Nó sẽ được cung cấp với chương trình Educational Quantity Licensing của Microsoft

Bạn đang tìm mua Window bản quyền, hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY. Chúng tôi chuyên cung cấp Window bản quyền, Workplace bản quyền chính hãng với tiêu chí chất lượng luôn đặt hàng đầu. Bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn cài đặt cho máy tính của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hàng container là gì? Mặt hàng nên vận chuyển bằng container?

Bài viết đã chia sẻ ngắn gọn, dễ hiểu về Window Enterprise của nhà Microsoft. Nếu bạn thấy hay nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết với nha.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT WORD KHÁC:

⭕ Hướng dẫn tắt tường lửa máy tính home windows

⭕ Home windows bản quyền dùng có thời hạn hay không

⭕ Hướng dẫn cài đặt Home windows 10 bằng USB

⭕ Win 10 enterprise là gì

ĐẶT MUA BẢN QUYỀN PHẦN MỀM TẠI SHOP BANQUYENWINDOWS.COM

Store banquyenwindows.com chuyên cung cấp bản quyền phần mềm Microsoft chính hãng, với kinh nghiệm 5 năm trong việc cung cấp bản quyền cho cá nhân và doanh nghiệp. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Bảng giá các phần mềm bản quyền tại store chúng tôi:

Đặt mua key bản quyền home windows 10 professional Giá chỉ 360k Đặt mua bản quyền workplace 365 vĩnh viễn Giá chỉ 450k

Back to top button