Wibukey là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Home windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình được gọi là WIBU-KEY Home windows NT Kernel Driver thuộc về phần mềm Hệ thống bảo vệ phần mềm WIBU-KEY của WIBU-HỆ THỐNG AG (www.wibu.com).

Mô tả: sentayho.com.vn không cần thiết cho HĐH Home windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp sentayho.com.vn nằm trong thư mục trình điều khiển C: Home windows System32 . Kích thước tệp đã biết trên Home windows 10/8/7 / XP là 67.072 byte (60% của tất cả các lần xuất hiện), 66.560 byte hoặc 67.584 byte.

Trình điều khiển có thể được khởi động hoặc dừng từ Dịch vụ trong Bảng điều khiển hoặc bởi các chương trình khác. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Không có mô tả chi tiết về dịch vụ này. Tệp sentayho.com.vn không phải là tệp lõi của Home windows. sentayho.com.vn dường như là một tệp nén. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 40% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Dữ liệu thứ cấp là gì? Ứng dụng và cách thu thập dữ liệu thứ cấp

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành sentayho.com.vn, đặc biệt khi không nằm trong thư mục trình điều khiển C: Home windows System32 . Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình sentayho.com.vn trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Publish và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với Wibukey. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Home windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Round và Around

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Home windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Home windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 sentayho.com.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kawaii là gì? Kawaii trong Manga & Anime và đời sống

Để giúp bạn phân tích quy trình sentayho.com.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Home windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn rundll32 .exe

Back to top button