” Vore Là Gì ? Vore Nghĩa Là Gì Vore Có Nghĩa Là Gì

Để giải thích “vore” trong từ ngữ “voraphilia”, đó là một khái niệm tin và tôn sùng trong đó người ta tưởng tượng về việc bị ăn sống hoặc ăn một người khác trong tình trạng còn sống (thỉnh thoảng được gọi là hội chứng phagophilia).

Loại vore phổ biến nhất là loại mềm, trong đó người được nuốt chửng nhưng không có việc đổ máu. Ngoài ra, còn tồn tại một số loại “vore” liên quan đến việc rách xé và ăn thịt. Các loại vore cũng bao gồm macrophilia và microphilia, trong đó một người thích bị ăn là to hơn hoặc nhỏ hơn bình thường. Nhiều người hoàn toàn có thể kết hợp vore với hành động giết chóc đồng loại; Tuy nhiên, hầu hết voraphiles không ủng hộ hành động giết mổ của đồng loại. Vore là một trong những ảo tưởng không thể thực hiện trong cuộc sống thực, giống như ăn thịt đồng loại. Ngoài ra, vore đôi khi là một “cộng đồng” của những người quan tâm đến việc nuốt sinh vật quái dị (sinh vật sẽ nhân bản). Với sinh vật là nhân vật trong tưởng tượng, việc ăn thịt là tự nhiên và do đó khá phổ biến.

Việc tóm tắt thuật ngữ “voraphilia” có nghĩa là: một người có hứng thú với việc ăn hoặc hành động nuốt của người khác. Vore hoàn toàn là tưởng tượng … không thể gây ảnh hưởng đến thực tế. Thông thường, vore liên quan đến các yếu tố tình dục và thậm chí có thể đi kèm với việc rách xé. Rất nhiều người hâm mộ vore xem nó như một vài đặc điểm của sở thích và tưởng tượng về nó từ khi họ còn rất nhỏ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Solidity là gì? Tổng quan những thông tin cần biết về Solidity

Vore là một hình ảnh tình dục tưởng tượng có liên quan đến việc bị nuốt hoặc hiểu theo một cách khác. Một người yêu thích vore được gọi là voraphile. Người có thể tưởng tượng về việc bị nuốt bởi một con vật khác nhau như rắn, cá voi hoặc cá lớn.

Họ cũng có thể tưởng tượng về việc thu hẹp và nuốt một người hoặc nuốt một tình địch lớn hơn (microphilia hoặc macrophilia). Kích thước vore có thể tùy thuộc vào người nuốt/nuốt và có thể áp dụng cho một người có kích thước bình thường của họ. Loại vore phổ biến nhất là vore mềm, trong đó nạn nhân được nuốt sống và giữ lại trong bụng và có thể hoặc không tiêu hóa. Hình ảnh vore thường mô tả một bụng lớn và phình to với âm thanh để cho thấy ai đó nghỉ ngơi bên trong. Các loại vore khác bao gồm vore cứng, như nuốt toàn thể người và hủy diệt hoành hảo. Vore có thể xảy ra với con người nhưng cũng có thể xảy ra với động vật hoang dã lớn nhưng có thể nuốt sống một người nhỏ hơn. Vore là phổ biến và thoải mái trên Internet, bao gồm YouTube, Deviant Art và các trang web khác có liên quan, bao gồm video, hình ảnh và truyện kịch.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Auto Sub Là Gì – Sử Dụng Phụ Đề Tự Động

Thông thường, fetish là để có được khoái cảm tình dục từ hành động, quan sát hoặc thậm chí là thực hiện cùng một sinh vật / con người sống; hành động ăn thịt. Chỉ riêng nổi bật trong các cộng đồng dưới đất – chỉ nhìn thấy trong nghệ thuật và câu chuyện, nơi mà các trường hợp phức tạp và khó mô tả hoàn toàn có thể được chia sẻ và thảo luận một cách an toàn trong cộng đồng vore. Vore chủ yếu liên quan đến việc nuốt một phần hoặc toàn bộ một người sống vào miệng. Không liên quan đến việc giết chóc. Nạn nhân có thể được xem như một người tham gia có sẵn, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Hardcore vore – chứa máu, xương, cơ thể, nội tạng, nấu ăn, phòng thủ. Kích thước vore – Nơi nạn nhân, người quan sát hoặc ‘ăn’ là không thể lý nhỏ hoặc lớn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cấu trúc và cách dùng Necessary trong tiếng Anh

Các dạng khác biệt của vore bao gồm … Vore dương vật – được đặt hoặc nhìn thấy trong vùng đầu, da hoặc quần áo của cậu nhỏ. Vore âm đạo – được đặt hoặc nhìn thấy trong âm đạo hoặc âm đạo. Vore hậu môn – được đặt hoặc nhìn thấy trong hậu môn hoặc ruột. Vore mang thai – một người bị nuốt trong bụng của người khác và căng ra để cho thấy rằng sau này có thai cùng với phần còn lại là chất lỏng của vore, vore hậu môn, vore âm đạo hoặc vore dương vật. Cũng có thêm tích hợp với kỹ thuật “Furry” (sở thích về sinh vật tưởng tượng giống người) fetish từ việc ăn thịt động vật không giống là một phần của sức hấp dẫn cơ thể “Furry”. Hầu hết những người yêu các sở thích về vore đều là người hâm mộ “Furry”, nhưng không phải tất cả Furries đều thích vore.

Back to top button