Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì?

Ví điện tử trong ứng dụng VinID được sử dụng để thanh toán cho nhiều dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup. Cụ thể, ví này có thể được sử dụng để thanh toán cho đơn hàng Scan & Go, thanh toán mua vé sự kiện và giải trí qua tính năng Mua Vé, thanh toán hóa đơn điện, nước, mạng…

Ví điện tử trong ứng dụng VinID là gì và công dụng như thế nào?

Ví điện tử trong ứng dụng VinID là một loại ví ảo tích hợp trong ứng dụng VinID. Tiền trong ví có thể được sử dụng để thanh toán giống như tiền mặt, giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng. Chỉ cần đăng ký thông tin và kết nối với tài khoản ngân hàng, bạn có thể tận hưởng những lợi ích và giá trị tuyệt vời mà ví điện tử này mang lại.

Ví điện tử được sử dụng để thanh toán khi bạn mua sắm sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và các đối tác. Thanh toán không cần dùng tiền mặt, rất nhanh chóng và dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng khi mua sắm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   TA và OTA là gì? Cách mở rộng mạng lưới TA và OTA hiệu quả

Ví điện tử trong ứng dụng VinID được sử dụng để thanh toán những dịch vụ nào?

Như đã đề cập ở trên, ví điện tử trong ứng dụng VinID được sử dụng để thanh toán các giao dịch cụ thể như sau:

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng qua tính năng Scan & Go trong ứng dụng VinID

Thanh toán Scan and Go khi mua sắm
Scan & Go là gì?

Mua hàng từ xa qua tính năng Scan & Go là một hình thức mua sắm hoàn toàn mới tại Việt Nam. Chỉ cần tải ứng dụng VinID, sử dụng tính năng Scan & Go và quét mã sản phẩm thông qua mã vạch (mã QR) đi kèm hình ảnh mô tả, không cần mang sản phẩm đó theo.

Bạn có thể mua hàng nhanh chóng tại hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc, thậm chí cả trên trang web sieuthi40.vinmart.com, với cẩm nang mua sắm trực tuyến và các gian hàng ảo (Virtual Store) như là các tấm áp phích nơi công cộng. Thanh toán trực tiếp bằng ví điện tử tích hợp trong ứng dụng, và có thể lựa chọn nhận hàng tại siêu thị hoặc tại nhà rất tiện lợi.

Thanh toán dịch vụ khi sử dụng tính năng VinHomes

Bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử trong ứng dụng VinID để thanh toán các khoản phí dịch vụ của VinHomes nếu bạn là cư dân tại đây. Ví điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, không phải lo lắng về việc chậm đóng phí. Bạn cũng không cần phải mất thời gian gặp trực tiếp ban quản lý để hoàn tất các khoản phí theo quy định, mà chỉ cần vài thao tác trên điện thoại là xong.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bánh Donut (Donughnut) là gì? Nguyên liệu làm bánh Donut gồm những gì?

Thanh toán các hóa đơn sinh hoạt gia đình

Thanh toán hóa đơn trên app VinID
Thanh toán tiền điện trên app VinID – Chạm là xong ngay!

Bạn không cần lo lắng về các khoản phí điện, nước, internet và truyền hình hàng ngày nữa. Bạn không cần phải sắp xếp thời gian để đóng phí và ghi nhớ lịch đóng phí các dịch vụ này. Nếu chỉ chút lơ là, bạn có thể bị tạm ngừng sử dụng ngay lập tức. Trong thời kỳ bận rộn như hiện nay, việc “quên” không hiếm xảy ra. Nhưng bạn đừng lo, tất cả sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn sử dụng tính năng Hóa Đơn để thanh toán các chi phí này với ví điện tử trong ứng dụng VinID.

Thanh toán khi mua vé sự kiện, âm nhạc

Bạn sẽ dễ dàng mua vé tham dự những sự kiện âm nhạc, bóng đá quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam và được bán vé qua tính năng Mua Vé của ứng dụng VinID.

Và khi sử dụng ví điện tử trong ứng dụng VinID để thanh toán vé này, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ VinID như hoàn tiền vào ví điện tử, nhận voucher giảm giá…

Có Thể Bạn Quan Tâm :   “Màu be“ là màu gì trong Tiếng Anh? Ví dụ về màu Be.

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tiếp trong hệ sinh thái Vingroup

Ví điện tử trong ứng dụng VinID sẽ đóng vai trò như một cổng giao dịch thông minh để bạn tích điểm và thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng sau khi mua hàng tại VinMart, VinMart+. Chỉ cần sử dụng tính năng Thanh Toán và cung cấp mã vạch cho thu ngân, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn tất ngay lập tức.

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tiếp trong hệ sinh thái Vingroup
Thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tiếp trong hệ sinh thái Vingroup

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử trong ứng dụng VinID hiệu quả

Việc sử dụng ví điện tử trong ứng dụng VinID đơn giản và hiệu quả chỉ với vài phút thao tác. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VinID
  • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập (nếu đã có tài khoản VinID) hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có.
  • Bước 3: Chọn “Ví của tôi”, điền đầy đủ thông tin về chứng minh thư, họ tên và số điện thoại. Nhấn “Hoàn tất”.
  • Bước 4: Trong mục “Ví của tôi”, tiếp tục nhấn “Nạp tiền” hoặc “Liên kết Ngân hàng” để duy trì số dư và thanh toán một cách hiệu quả qua ví điện tử.

Đơn giản như vậy, với một chiếc ví điện tử trong ứng dụng VinID, bạn có thể thanh toán cho cả thế giới ngay trong tay. Nếu bạn là một khách hàng tham gia vào hệ sinh thái Vingroup, hãy không bỏ lỡ cơ hội sử dụng ví điện tử hữu ích và tiện dụng này.

Back to top button