CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA LÀ GÌ?

USDA là từ viết tắt của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Division of Agriculture) – một bộ hành chính liên bang của Hoa Kỳ đặc trách phát triển và thực thi chính sách của chính phủ Hoa Kỳ về nông nghiệp, nông trại và thực phẩm.

Các mục tiêu của bộ là đáp ứng nhu cầu của nông dân, người làm nông trại, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất và giao thương nông nghiệp, hành động để đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tạo thuận lợi cho các cộng đồng nông thôn và xoá đói tại Hoa Kỳ và tại hải ngoại.

Chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA) chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất. Cơ quan này yêu cầu sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ mới được sử dụng brand của họ. Ngoài ra, cơ quan này cũng không cho phép sử dụng chất bảo quản tổng hợp và hầu hết các thành phần hóa học khi chế biến cũng như các hoạt động hữu cơ phải chứng minh rằng họ đang bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phân tích 36 phép thiên cang và 72 phép địa sát liệu ai mạnh hơn

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA LÀ GÌ?

Cây trồng hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận các tia bức xạ, bùn thải, phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu bị cấm, các sinh vật biến đổi gen không được sử dụng.

Chăn nuôi hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận các nhà sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn động vật, không sử dụng thuốc kháng sinh hoặc chất kích thích tăng trưởng, sử dụng 100% thức ăn hữu cơ và đề phòng các động vật bên ngoài tới gần.

Thực phẩm đa thành phần hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận các sản phẩm có ít nhất 95% thành phần chứng nhận hữu cơ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hướng dẫn sửa lỗi The system cannot find the file specified

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA LÀ GÌ?

Quan trọng nhất, chứng nhận hữu cơ USDA được theo dõi, giám sát hàng năm thông qua tổ chức được USDA ủy quyền, bao gồm việc thanh tra tại nơi sản xuất của các cơ sở sản xuất mà không được báo trước hoặc có thể được báo trước. Nếu vì lý do bất kỳ, một sản phẩm hữu cơ vi phạm các quy định hữu cơ của USDA đều bị thực thi pháp luật, bao gồm các hình phạt tài chính, đình chỉ hoặc hủy bỏ chứng nhận hữu cơ. Tất cả các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA đều được đánh dấu rõ ràng và hiển thị trên sản phẩm với con dấu chứng nhận.

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA LÀ GÌ?

Với sứ mệnh mang đến nguồn thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, Nam An Market có đa dạng các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA nhằm chia sẻ những lo lắng của khách hàng khi chọn mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   An toàn và các biện pháp bảo đảm an toàn lao động

SỮA GẠO NGUYÊN CHẤT PURE PACIFIC 946ML

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA LÀ GÌ?

Bên trên là một vài trong số rất nhiều sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA tại Nam An Market, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm mua sắm đầy đủ và tốt nhất.

Xem thêm:

1. THỰC PHẨM SẠCH LÀ GÌ?

2. ACO – CHỨNG NHẬN HỮU CƠ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC

(Nam An Market Tổng hợp từ Wikipedia, usda.gov, greenshop)

Know your meals with Nam An – You do not have to eat much less, simply must eat proper

21 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM _ ĐT: 028 3519164 303 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 01, Quận Tân Bình, TP HCM _ ĐT: 028 38421275 Hotline: 0903.166.228

Back to top button