UltraViewer là gì? Đánh giá ưu nhược điểm phần mềm điều khiển máy tính từ xa


Hiện tại, UltraViewer rất đáng tin cậy đối với nhiều người trong việc kết nối từ xa. Tuy nhiên, liệu người dùng đã hiểu rõ UltraViewer là gì và phần mềm điều khiển máy tính từ xa này có an toàn hay không? Hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời bạn nhé!

UltraViewer là gì?

UltraViewer là phần mềm giúp người dùng điều khiển máy tính và thiết bị từ xa, cho phép thực hiện các chức năng như hướng dẫn cài đặt, khắc phục lỗi hệ thống… Mặc dù UltraViewer ra đời sau TeamViewer, nhưng nó đã được người dùng đánh giá cao về chất lượng và gần như có thể thay thế TeamViewer.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nhà thầu tiếng Anh là gì? Ý nghĩa và từ vựng liên quan

Ngoài phiên bản dành cho máy tính, UltraViewer còn có phiên bản cho điện thoại với các hệ điều hành khác nhau như iOS và Android, để mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong mọi trường hợp khác nhau.

Đối tượng sử dụng

Thông thường, người dùng UltraViewer là nhân viên hỗ trợ khách hàng từ xa mà không cần ngồi trực tiếp cạnh họ, hoặc người dùng muốn điều khiển thiết bị của người khác và theo dõi mọi hoạt động trên màn hình. Tuy nhiên, bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát bất cứ lúc nào.

Tính năng nổi bật của ứng dụng UltraViewer

Kết nối và điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng

UltraViewer cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy tính từ xa chỉ cần có ID và mật khẩu của đối tác. Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình với nhiều màn hình khác bằng UltraViewer.

Truyền tệp miễn phí, an toàn và không giới hạn

Bên cạnh việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa, UltraViewer còn cho phép bạn truyền tệp miễn phí, an toàn và không giới hạn. Mọi người đều nằm dưới sự kiểm soát của người điều khiển. Bạn chỉ cần mở chức năng chat khi sử dụng UltraViewer và kéo file muốn gửi vào cửa sổ chat để truyền file nhanh chóng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Kết nối ổn định, bảo mật cao

UltraViewer mang lại trải nghiệm kết nối ổn định cho người dùng. Đặc biệt, khi sử dụng UltraViewer, người bị điều khiển có thể xem bạn đang làm gì trên màn hình và chiếm quyền điều khiển bất cứ lúc nào, đảm bảo tính bảo mật cao.

Đơn giản, trực quan, miễn phí

UltraViewer có giao diện đơn giản, trực quan và thân thiện với người dùng. Bạn có thể tải phần mềm về và sử dụng ngay. Đặc biệt, UltraViewer cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm của UltraViewer là gì?

Tại thời điểm này, nhược điểm của UltraViewer bao gồm những điều sau:

  • UltraViewer chỉ hỗ trợ phiên bản cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

  • UltraViewer chưa có phiên bản TeamViewer cho các phiên bản Mac hoặc trên các thiết bị di động như iPhone và Android. Điều này còn là một hạn chế, nhưng UltraViewer hứa hẹn sẽ phát triển trong tương lai.

  • Không có phiên bản rút gọn chạy trực tiếp mà không cần cài đặt như phần mềm TeamViewer.

  • Có thể gặp một số lỗi trên một số thiết bị máy tính.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   30+ Cách nói xin chào trong tiếng Anh (chinh phục mọi tình huống)

UltraViewer có thật sự an toàn không?

Thông thường, người dùng có lo ngại về vấn đề bảo mật và việc cung cấp thông tin cá nhân trên máy tính của họ khi ai đó có quyền kiểm soát. Tuy nhiên, với UltraViewer, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, vì mọi hoạt động của người điều khiển sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Bạn có thể giành lại quyền kiểm soát bằng cách di chuyển chuột hoặc động thời máy tính của họ sẽ không phản ứng và bạn sẽ lấy lại quyền sử dụng máy tính của mình.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về UltraViewer và câu hỏi liệu phần mềm điều khiển máy tính từ xa có an toàn không. Hãy thử sử dụng tiện ích này nếu bạn chưa từng trải nghiệm và để lại phản hồi của bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Back to top button