TWT Coin là gì? Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token từ A – Z

TWT Coin – một loại tiền điện tử khá tiềm năng đến từ nền tảng ví lưu trữ sở hữu đông đảo người dùng. TWT Token hiện tại hãy tính đến ngày ngày 9/12/2021 đang nằm trong high 300 mã tiền điện tử có mức vốn hóa cao nhất. Vậy Coin TWT có đáng để đầu tư không? Mã tiền điện tử này sở hữu đặc điểm gì gì nổi bật so với các đồng coin / token khác. Hãy cùng Beat Đầu Tư khám phá chi tiết nhé.

TWT Coin là gì? Belief Pockets Token là gì?

TWT Coin hay TWT Token sở hữu nguồn cung ban đầu lên tới 90 tỷ TWT. Tuy nhiên 89 tỷ TWT trong số này sẽ bị đốt cháy. Như vậy, nguồn cung thực tế của TWT Coin chỉ là 1 tỷ chỉ TWT.

TWT giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng ví lưu trữ Trust Wallet
TWT giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng ví lưu trữ Belief Pockets

Mã thông báo này là một loại tiền tệ gốc của nền tảng ví lưu trữ Belief Pockets. Đã từ lâu Belief Pockets sở hữu lượng người dùng tương đối đông đảo. Đây là ứng dụng ví di động phi tập trung. Ví tương thích với tiền điện tử khởi chạy trên blockchain của Ethereum, Binance Sensible Chain, Bitcoin, Solana và khá nhiều chuỗi khối khác.

Việc cho ra đời TWT Coin nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng ví lưu trữ Belief Pockets. Đồng thời cho phép người dùng tham gia vào một số hoạt động trong nền tảng Belief Pockets.

Tháng 10/2020, Belief Pockets chính thức tích hợp vào nền tảng chuỗi khối thông minh Binance Sensible Chain. Đồng thời từ tổng nguồn cung ban đầu 90 tỷ TWT, nhóm phát triển dự án quyết định giảm xuống chỉ còn 1 tỷ TWT.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Người tình là gì? Người tình khác gì với người yêu? Có nên làm người tình

Thông tin của TWT Coin

 • Ticker: TWT
 • Blockchain: Binance Sensible Chain
 • Cung lưu thông: 346,951,186 TWT
 • Tổng cung: 1,000,000,000 TWT
 • Vốn hóa thị trường: 176,987,526
 • Sàn giao dịch: Binance DEX, MXC, Hotbit, Hoo, Bilaxy, BEPSwap, PancakeSwap.

Các dữ liệu được cập nhật ngày 25/01/2022

Commercial

Allocation TWT Coin

Trong quá trình tham khảo, tìm hiểu Belief Pockets Token, bạn nên nắm rõ tỷ lệ phân bổ của mã thông báo này.

Hình mô tả tỷ lệ phân bổ TWT Coin
Hình mô tả tỷ lệ phân bổ TWT Coin

Với nguồn cung thực tế 1 tỷ TWT, mã thông báo TWT sẽ phân bổ đến các đối tượng tham gia vào hệ sinh thái Belief Pockets. Cụ thể:

 • 300 Triệu TWT dành cho hệ thống lưu trữ, tương ứng với 30%.
 • 8.3% TWT được phân bổ đến người dùng qua chương trình chuyển đổi.
 • 15% TWT phân bổ đến đội ngũ nhà phát triển Belief Pockets.
 • 12% TWT phân bổ đến nhóm cộng đồng người dùng hiện tại.
 • 34.7% TWT chuyển đến nguồn lưu thông.

Trong đó, 30% TWT nằm trong ví lưu trữ Belief Pockets hiện vẫn chưa được quyết định sẽ phân bổ chi tiết ra sao. Hiện tại, TWT vẫn chủ yếu sử dụng nội bộ trong mạng lưới Belief Pockets.

TWT Coin dùng để làm gì?

Theo phác thảo của Belief Pockets, trong dài hạn, Belief Pockets Token được dùng để:

 • Quản trị các đồng coin, token được hỗ trợ bởi ví Belief
 • Giảm giá dịch vụ trên DEX, dùng để mua crypto
 • Dùng trên Collectible Market
 • Các chiến dịch thương mại, overview Dapp
 • Affiliate và bounty
 • Xếp hạng uy tín cho người dùng….

Roadmap – Lộ trình phát triển của TWT Coin

Đây là câu hỏi được quan tâm hàng đầu với những ai đang và có ý định sở hữu TWT Coin. Tuy nhiên, roadmap TWT Coin vẫn chưa được Belief Pockets công khai.

Beat Đầu Tư sẽ cập nhật liên tục để mang tới anh em những thông tin mới nhất!

Ứng dụng của mã thông báo TWT

TWT Coin có thể sử dụng để bỏ phiếu đề xuất trong mạng lưới Trust Wallet
TWT Coin có thể sử dụng để bỏ phiếu đề xuất trong mạng lưới Belief Pockets

TWT Coin chủ yếu ứng dụng vào quá trình quản trị, giảm phí giao dịch cho người dùng, staking đặt cược và tạo nhóm thanh khoản.

 • Quản trị: Muốn tham gia bỏ phiếu đề xuất liên quan đến việc thêm blockchain hỗ trợ ví, thêm mã thông báo và thêm tính năng, bạn phải sở hữu TWT. Nó giống như lá phiếu để bạn cho biết quan điểm phản đối hay ủng hộ đề xuất.
 • Giảm phí: Khi sử dụng TWT để thanh toán phí dịch vụ thuộc mạng lưới Belief Pockets, người dùng sẽ được ưu đãi giảm phí.
 • Đặt cược staking: Người sở hữu TWT Coin có quyền tham gia đặt cược vào khá nhiều ứng dụng dApp nhằm kiếm thêm TWT.
 • Tạo nhóm thanh khoản: Hiện nay đã có một số sàn giao dịch tiền điện tử quy tập trung cho phép người dùng sử dụng TWT để tạo nhóm thanh khoản.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Perfmon.exe là gì? Cách xử lý Perfmon.exe chiếm tài nguyên CPU cao

Làm thế nào để sở hữu TWT Coin?

Không khó để mọi người sở hữu TWT Coin, ví dụ như mua trên sàn Crypto có niêm yết TWT. Binance, Gate.io, Hoo, Gate.io là các sàn giao dịch thu hút lượng người mua bán TWT khá lớn. Nếu muốn mua TWT, bạn cần có ít nhất một tài khoản trên những sàn này. Sau đó, nạp tiền mua vào BTC hoặc BNB và sử dụng chúng để mua TWT.

TWT đã có mặt trong danh sách giao dịch trên sàn Binance
TWT đã có mặt trong danh sách giao dịch trên sàn Binance

Đồng TWT đương có thể lưu trữ trên ví Belief Pockets. Khi cần giao dịch nhiều, bạn hãy lưu trữ ngay trên ví sàn để tiết kiệm thời gian luân chuyển.

Commercial

Có nên đầu tư vào TWT không?

Trong mục cuối cùng của bài viết, Beat Đầu Tư Hãy phân tích lý do nên và không nên đầu tư vào TWT.

Lý do nên đầu tư

TWT có tiềm năng phát triển lớn nhờ vào nền tảng ví sở hữu cộng đồng hàng triệu người dùng

Trước nhu cầu đầu tư vào tiền điện từ nói chung, ứng dụng với lưu trữ Belief Pockets ngày càng thu hút đông đảo người dùng. Belief Pockets hiện đã thu hút trên 10 triệu tải về từ khóa ứng dụng CH Play. Đồng thời, ứng dụng này nằm trong high 11 ứng dụng tài chính được sử dụng nhiều nhất trên App Retailer.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Theo như những nhà đầu tư lạc quan, TWT có tiềm năng phát triển khá lớn nhờ vào nền tảng ví lưu trữ sở hữu cộng đồng hàng triệu người dùng. Belief Pockets hỗ trợ người dùng sử dụng TWT khi cần thanh toán phí giao dịch, staking và tạo thanh khoản.

Giá trị vốn hóa nằm trong high 300 không phải là một vị trí tồi với một mã thông báo nội bộ như TWT. Giá trị của TWT Coin hiện giờ chưa quá cao vẫn thích hợp để mua vào.

Lý do không nên đầu tư

Ứng dụng của TWT Coin vẫn còn rất hạn chế

Belief Pockets hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, tức là không có lợi nhuận. Vì thế những người sở hữu bản thông báo TWT không hưởng lợi trực tiếp từ việc nắm giữ. Nó giống như một tài sản đầu cơ nhưng không ai dám chắc trong tương lai có tăng hay không.

Mặt khác, ứng dụng của TWT Coin vẫn còn rất hạn chế. Crew phát triển của dự án Belief Pockets cũng chưa có kế hoạch thực sự rõ ràng về lộ trình dài hạn của TWT.

Tìm hiểu nguồn cung tới 1 tỷ token cũng là một trong những tàu rào cản khiến TWT Coin khó đạt giá trị cao như Bitcoin. Trong ngắn hạn, rất khó để TWT tăng nhanh giá trị nếu dự án Belief Pockets chưa có bước tiến nào nổi bật.

TWT Coin giữ vai trò như mã thông báo nội bộ của nền tảng ví lưu trữ di động Belief Pockets. Ban đầu nguồn cung lưu trữ của TWT lên tới 90 tỷ TWT nhưng sau đó đã giảm xuống 1 tỷ TWT. Đến từ một trong các nền tảng ví lưu trữ lớn nhất thế giới giúp mã thông báo này dễ dàng gây chú ý với cộng đồng nhà đầu tư.

Back to top button