Twerk It Like Miley Là Gì – Tại Sao Twerk It Like Miley Trở Lại Và Nổi Tiếng

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG Bà Hoàng Khánh HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG TRỤ SỞ

• TP.HCM Toà nhà Fideco – Tầng 4, số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam Điện thoại: (028) 7300 8199

• HÀ NỘI Tòa nhà Kinh Đô, Lầu 5, 292 Đường Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: (024) 355 355 99

Trào lưu “Twerk It Like Miley” đang rất phổ biến và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn đã biết gì về trào lưu này?

“Twerk It Like Miley” là gì?

“Twerk It Like Miley” là một bài hit của Brandon Beal được phát hành vào tháng 5-2014, lúc đó điệu nhảy twerk của Miley Cyrus đang trở nên phổ biến trên các video âm nhạc, sân khấu, lễ trao giải và các bản nhảy cover của các nghệ sỹ khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Firo Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Firo từ A – Z

Brandon Beal và Christopher trong bài hát “Twerk It Like Miley” – Ảnh chụp từ video

Vào thời điểm này, “Twerk It Like Miley” không chỉ đơn thuần là một bài hát mà đã trở thành một trào lưu. Các video clip hài hước được quay lại với góc máy selfie, hiệu ứng theo nhạc và người chơi hát lại điệp khúc “Twerk It Like Miley” với biểu cảm đáng yêu, tươi cười, nháy mắt lanh lợi, hoặc thậm chí là các chàng trai khoe những cơ bắp săn chắc.

Có thể nói đây là một trào lưu ban đầu có vẻ hơi táo bạo và không phù hợp, nhưng những hành động đáng yêu của những người tham gia trào lưu, đặc biệt là việc không nhảy twerk như nàng “Miley Cyrus” đã làm cho các video trở nên hài hước và giải trí hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   【GIẢI ĐÁP】Delivery note là gì?

So với tên của trào lưu và cách thể hiện của người tham gia, có thể thấy có sự không liên quan – Ảnh ghép từ các video

Tại sao cộng đồng mạng “mê mệt”

Cộng đồng mạng đã bị cuốn hút vào những video clip của những chàng trai điển trai và những cô gái cá tính hát nhép “Twerk It Like Miley”.

Thậm chí sau mỗi video được đăng tải, cộng đồng mạng lại tìm kiếm danh tính của những chàng trai và cô gái này.

Tuy nhiên, không có cô gái nào thực hiện “twerk” như Brandon Beal thách thức, chỉ có những biểu cảm hài hước và đáng yêu – Ảnh ghép từ các video

Để thu hút sự chú ý, một số chàng trai còn sử dụng cơ bắp của mình để tạo ấn tượng thay vì những biểu cảm lãng mạn như các “đối thủ” khác – Ảnh chụp từ video

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Topic là gì? Topic có vai trò và tác dụng như thế nào?

Trào lưu này nhanh chóng thu hút rất nhiều mỹ nam, mỹ nữ trên thế giới tham gia, bao gồm cả Enrique Gil (ngôi sao “siêu hot” của Philippines), Vicky Nhung (thí sinh The Voice Việt Nam 2015) và ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Sơn Ngọc Minh (hình trên cùng bên trái) và Enrique Gil (hình dưới cùng bên phải) cùng biểu cảm đáng yêu trong trào lưu “Twerk It Like Miley”.

Có thể nói đây là một trong những trào lưu hát nhép, khoe thân vô cùng vui nhộn của cộng đồng mạng.

Nếu chỉ để giải trí, đây là một công cụ hữu ích cho những ngày hè nóng bức này, đặc biệt là những người yếu thích cái đẹp, hãy chuẩn bị một khăn giấy để lau máu mũi nhé!

Back to top button