Tunngle là gì – Mindovermetal Việt Nam

Tunngle là một công cụ mạnh mẽ cho phép game thủ chơi game qua mạng LAN. Nó cho phép tạo mạng VPN và cho phép chơi game, trò chuyện với người dùng khác trên mạng mà không bị hạn chế bởi vị trí địa lý.

Bạn đang xem: Tunngle là gì

Giao diện của phần mềm chơi game online Tunngle

Trò chơi trực tuyến với nhiều người chơi ngày càng trở nên phổ biến, và điều này dẫn đến sự gia tăng của game thủ chơi game qua mạng internet hoặc qua mạng LAN với bạn bè. Để tăng trải nghiệm chơi game qua mạng LAN và chơi trực tuyến, ứng dụng Tunngle đã được phát triển.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Co-branding – xu hướng kinh doanh mới

Tính năng chính của phần mềm VPN Tunngle

Tạo mạng LAN ảo Trò chuyện qua mạng Hiệu suất chơi game Mã hóa mạnh Tường lửa nhỏ bảo đảm an toàn Gửi tin nhắn Mạng cộng đồng lên đến 255 người chơi Mạng riêng cơ bản lên đến 32 người chơi IP ảo động Đây là các tính năng của phiên bản miễn phí của Tunngle. Bạn có thể nâng cấp lên các phiên bản cao cấp để có thêm các tính năng như Mạng riêng lên đến 255 người chơi IP tĩnh, Thay đổi tên hiển thị, Diễn đàn miễn phí, Cập nhật thành tích V.I.T.

Một số mạng VPN có sẵn trong Tunngle

Quá trình cài đặt Tunngle diễn ra khá lâu và đòi hỏi sự tham gia của người dùng. Để đảm bảo rằng không có ứng dụng không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn nên chọn cài đặt tùy chỉnh. Khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại máy tính. Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để kết nối với cộng đồng game thủ trong Tunngle. Bạn không chỉ có thể kết nối với mạng có sẵn qua trò chơi mà còn có thể tham gia trò chuyện, kết bạn với những người dùng khác có cùng sở thích. Xem thêm: Jquery Ui Là Gì – 10 Plugin Jquery Hỗ Trợ Lập Trình Web Hiệu Quả Đăng nhập vào tài khoản Tunngle để sử dụng các tính năng của ứng dụng. Mỗi trò chơi hiển thị một VPN riêng, bạn có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ game thủ nào trong cùng một mạng, giúp quá trình làm quen với người mới dễ dàng hơn. Để mở rộng yêu cầu, bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân để những người khác có thể dễ dàng tìm thấy bạn trong mạng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Expelliarmus có phải là một từ thực sự?

Các cài đặt mặc định của Tunngle đủ để đảm bảo ứng dụng hoạt động mượt mà, do đó, ngay cả người dùng không am hiểu về các thiết lập mạng cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm. Nếu cần thiết, bạn có thể truy cập vào cài đặt để thay đổi các tham số để phù hợp hơn, thay đổi giao diện và âm thanh cảnh báo.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

Xem thêm: Kwai Là Gì – Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai Tóm lại, Tunngle có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn chơi game qua mạng LAN với bạn bè ở bất kỳ quốc gia nào, gửi tin nhắn, trò chuyện một cách an toàn mà không cần phải cấu hình mạng phức tạp. Tunngle có thời gian phản hồi tốt, giao diện trực quan và không tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống. Nguồn: internet

You May Also Like

About the Author: admin