Nhất Phú Quý Là Gì – Bàn Về Tuổi Kết Duyên (Tơ Hồng Luận)

Tử vi Cao Lý Đầu Hình là phương pháp dự đoán sự hòa hợp của việc lập gia đình dựa trên sự kết hợp giữa thập can và thập nhị chi. Phương pháp dự đoán này được tiến hành như thế nào? Và nó có ý nghĩa gì với vận mệnh của vợ chồng? vietnamaviation.vn sẽ giải đáp những câu hỏi đó qua bài viết sau đây.

Tử vi Cao Lý Đầu Hình được dự đoán ra sao?

Việc kết hôn là sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Do đó, trước khi tiến hành, họ thường xem Tử vi Cao Lý Đầu Hình để dự đoán tính hợp tuổi của việc lập gia đình và sống chung với nhau hay không.

Cao Lý Đầu Hình được tiến hành dựa trên nguyên tắc “Nam dụng Can, Nữ dụng Chi”. Cụ thể, nam lấy Can làm gốc, bao gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Nữ lấy Chi quốc mệnh, bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Nhằm tạo nên những cặp kết hợp Can – Chi, quyết định sự hòa khắc hay hoà thuận giữa vợ chồng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   AOP là gì? Ưu nhược điểm của AOP, Aspect Oriented Programming trong Java

Cao Lý Đầu Hình được tiến hành theo quy tắc Nam dụng Cung, Nữ dụng Chi.

Cao Lý Đầu Hình cung cấp thông tin khắc – hợp cho người xem. Để họ có sự lựa chọn đúng đắn với một nửa bạn đời của mình. Tạo nên cuộc sống bền chặt, hạnh phúc và viên mãn về sau.

Cao Lý Đầu Hình là tinh hoa trong Tử vi khi tiến hành dự đoán tuổi nam, nữ lập gia thành thất. Mỗi cặp kết hợp Can – Chi sẽ hình thành một cảnh trí về cuộc sống gia đình trong tương lai. Với những cung bậc phú quý, vinh hoa hay nghèo hèn, thấp khổ khác nhau. Cao Lý Đầu Hình có 6 cảnh hung cát. Bao gồm Nhất Phú quý, Nhì Bần tiện, Tam Vinh hiển, Tứ Đạt đạo, Ngũ Biệt lý, Lục Tuệt mạng.

Ý nghĩa của 6 cảnh hung cát trong Cao Lý Đầu Hình

Tử vi Cao Lý Đầu Hình – Nhất Phú quý

Nhất Phú quý là cảnh trí cao nhất, chỉ cuộc sống giàu có, vương giả, vinh hoa của vợ chồng. Nếu vợ chồng số mệnh đều tốt, được hưởng phúc đức của cha mẹ, lại thêm Nhất Phú quý. Được xem là số Tử vi Cao Lý Đầu Hình đầy cát lợi tuyệt đẹp. Vợ chồng đồng lòng gây dựng sự nghiệp to lớn. Cả đời sống hạnh phúc trong vinh hoa, phú quý.

Nếu số đều tốt, Nhất Phú quý nhưng không hưởng phước từ mẹ cha. Tất cả cuộc sống chỉ khá giả, sự nghiệp đủ ăn, đủ mặc, ấm no cả đời. Nếu vợ chồng chỉ có Nhất Phú quý, thì đó là phước may mắn, đặng khí hưng vượng làm ăn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cập nhật mã SWIFT/BIC Code ngân hàng Vietcombank năm 2023

Vợ chồng Nhất Phú quý sẽ được hưởng phúc đức, vinh hoa, tài lộc cả đời.

Tử vi Cao Lý Đầu Hình – Nhì Bần tiện

Nhì Bần tiện là cảnh nghèo hèn, thiếu thốn, khó khăn sau khi lập gia thất. Khi vợ chồng gặp Nhì Bần tiện, lại không tốt mệnh, không được phước cha mẹ. Tất cả cuộc sống khốn khổ, chật vật khó khăn, thiếu ăn thiếu mặc.

Nếu vợ chồng gặp Nhì Bần tiện, đều mệnh không tốt, nhưng được ân hưởng phước đức mẹ cha. Được xem là cuộc sống vừa đủ ăn, vừa đủ mặc. Nếu được số mệnh đều hợp thì vượng khí tốt hơn, cuộc sống ấm no, đủ đầy hơn.

Tử vi Cao Lý Đầu Hình – Tam Vinh hiển

Tử vi Cao Lý Đầu Hình Tam Vinh hiển là cảnh trí về quyền uy, chức phận khi kết duyên. Gặp Tam Vinh hiển, cùng số đều tốt, lại được hưởng đức mẹ cha, sẽ là quyền cao chức trọng. Công danh rạng rỡ bốn phương. “Lọng anh đi trước, võng nàng theo sau”.

Nếu thiếu phước đức cha mẹ, nhưng gặp Tam Vinh hiển, thì chức phận nhỏ nhoi, công danh vừa phải. Nếu là Tam Vinh hiển, nhưng số mệnh không đều tốt, lại thiếu ân đức cha mẹ. Tất cả chỉ đều hiệp hôn, ảnh hưởng nhiều đến danh giá, vọng tộc.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kênh Phân Phối Tiếng Anh Là Gì, Thuật Ngữ Marketing Bằng Tiếng Anh Nên Biết

Vợ chồng Tam Vinh hiển là đều công danh lẫn gia đạo.

Tử vi Cao Lý Đầu Hình – Tứ Đạt đạo

Tứ Đạt đạo là vận thống đàn, thuận lợi khi làm ăn kinh doanh, mua bán. Vợ chồng đều tốt về số mệnh, được hưởng đức mẹ cha, lại gặp Tứ Đạt đạo. Tất cả là tốt đẹp, êm ấm dài lâu. Vợ chồng gây dựng cơ nghiệp, thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống khá giả và đủ đầy.

Nếu chỉ gặp Tứ Đạt đạo, vợ chồng tốt số, nhưng không nhờ công đức cha mẹ. Tất cả trọn vẹn 2 phần. Gia đình ấm êm, vật chất vừa đủ đầy. Nếu chỉ đều Cao Lý Đầu Hình Tứ Đạt đạo, mà bất đều những yếu tố còn lại. Vợ chồng tạm đủ ăn và chật vật nhiều về nhà cửa.

Ngũ Biệt lý và Lục Tuệt mạng

Ngũ Biệt lý và Lục Tuệt mạng là những cảnh cuối cùng trong Cao Lý Đầu Hình. Hai cảnh này mang ý nghĩa xung khắc, không đều tốt khi đứng vợ gả chồng. Nếu kết hợp với nhau có thể ly thân hoặc ly hôn. Đặc biệt Lục Tuệt mạng còn biệt ly, phần lớn về ly hôn.

Nếu kết hợp Can – Chi, họa cảnh Ngũ Biệt lý, Lục Tuệt mạng thì không nên kết duyên với nhau. Để tránh những xung khắc, điều xấu không tốt khi chung sống với nhau. Nếu có ấm êm thì rất phù du, phải có người ốm đau, bệnh tật. Thậm chí sàn lòng tử biệt.

Chuyên mục: Du lịch

Back to top button