Tourist Attraction là gì và cấu trúc cụm từ Tourist Attraction trong câu Tiếng Anh

“Vacationer Attraction” là một từ tiếng Anh thông dụng và được sử dụng một cách thường xuyên cả trong giao tiếp thường ngày và các bài thi đánh giá. Tuy nhiên đôi khi chúng ta vẫn quên hoặc chưa nắm rõ cách sử dụng của từ vựng này. Vậy thì, ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau ôn lại về cấu trúc và cách dùng của “Vacationer Attraction” trong tiếng Anh cùng Studytienganh ngay luôn nhé.

Vacationer Attraction nghĩa là gì?

Cụm danh từ “Vacationer Attraction” thông thường được hiểu với nghĩa trong tiếng Việt là điểm tham quan du lịch, một điểm thu hút khách du lịch là một nơi thú vị mà khách du lịch ghé thăm, điển hình là giá trị tự nhiên hoặc văn hóa trưng bày, điểm du lịch hấp dẫn, điểm đến du lịch.

Trong tiếng anh, theo từ điển Cambridge “Vacationer Attraction” được định nghĩa chi tiết là a spot that individuals go to for pleasure and curiosity, often whereas they’re on vacation -(Dịch nghĩa: một nơi mà mọi người ghé thăm vì niềm vui và sự quan tâm, thường là khi họ đến để đi nghỉ ngơi trong một kì nghỉ.

tourist attraction là gì

(Ảnh minh họa)

Cụm từ này theo Wikipedia thì được hiểu là a spot of curiosity the place vacationers go to, usually for its inherent or an exhibited pure or cultural worth, historic significance, pure or constructed magnificence, providing leisure and amusement.– (Dịch nghĩa: một địa điểm ưa thích mà khách du lịch ghé thăm, thường vì giá trị tự nhiên hoặc văn hóa vốn có hoặc đã được trưng bày, ý nghĩa lịch sử, vẻ đẹp tự nhiên hoặc xây dựng, mang lại sự thư giãn và giải trí.)

Có Thể Bạn Quan Tâm :   ESIM MobiFone là gì? Cách đăng ký eSIM MobiFone đơn giản

Ngoài ra, points of interest are a core element of tourism. They’re usually referred to as “vacationer points of interest” as a result of they have a tendency to draw vacationers. Sights are the locations, individuals, occasions, and issues that make up the objects of the vacationer gaze and entice vacationers to locations. Widespread examples embrace pure and cultural websites, historic locations, monuments, zoos, and recreation reserves, aquaria, museums and artwork galleries, gardens, architectural constructions, theme parks, sports activities amenities, festivals and occasions, wildlife, and folks.-(Dịch nghĩa: Danh lam thắng cảnh là một thành phần cốt lõi của du lịch. Chúng thường được gọi là “điểm du lịch” vì chúng có xu hướng thu hút khách du lịch. Danh lam thắng cảnh là địa điểm, con người, sự kiện và sự vật tạo thành đối tượng thu hút của khách du lịch và thu hút khách du lịch đến điểm đến. Các ví dụ phổ biến bao gồm các địa điểm tự nhiên và văn hóa, địa điểm lịch sử, di tích, vườn thú và khu bảo tồn trò chơi, bể cá, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, khu vườn, công trình kiến ​​trúc, công viên giải trí, cơ sở thể thao, lễ hội và sự kiện, động vật hoang dã và con người.)

tourist attraction là gì

(Ảnh minh họa)

Cụm danh từ trên có phát âm ‘

 • Anh-Anh :là /ˈtʊə.rɪst əˈtræk.ʃən/

 • Anh-Mỹ : là /ˈtʊr.ɪst əˈtræk.ʃən/

Nếu các bạn muốn luyện nghe và luyện nói một cách chính xác về cụm từ có thể xem các video để tham khảo thêm nha.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Trái quách: lợi ích sức tuyệt vời từ đặc sản miền Tây

Cấu trúc và cách dùng cụm từ Vacationer Attraction

Cụm từ vựng “Vacationer Attraction” được dùng với chức năng như một danh từ đếm được trong câu tiếng anh. Vậy nên nó có chức năng tương tự như bất cứ một danh từ đếm được khác.

tourist attraction là gì

(Ảnh minh họa)

Cấu trúc: S(chủ ngữ)+ V(động từ)+ a/the +Vacationer Attraction +adv(trạng từ)

Ví dụ Anh Việt:

 • The Sunworld Land is Arizona’s greatest vacationer attraction not too long ago.

 • Vùng đất Sunworld là điểm thu hút khách du lịch lớn nhất của Arizona gần đây.

 • The federal government plans to show the previous jail right into a vacationer attraction as a result of they need to let vacationers perceive extra about world struggle II.

 • Chính phủ có kế hoạch biến nhà tù cũ thành một điểm thu hút khách du lịch vì họ muốn cho khách du lịch hiểu thêm về chiến tranh thế giới thứ hai.

 • The businesses guess that the second ship to circumnavigate the world was made a vacationer attraction.

 • Các công ty đoán rằng chuyến tàu thứ hai đến vòng quanh thế giới đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch.

 • We’ll implement the undertaking by means of the web to introduce Vietnamese vacationer points of interest to international individuals.

 • Chúng tôi sẽ thực hiện dự án thông qua mạng web để giới thiệu các điểm du lịch của Việt Nam với người nước ngoài.

 • Liam requested as if it was a vacationer attraction or a marina filled with yachts price oohing about.

 • Liam hỏi như thể đó là một điểm thu hút khách du lịch hay một bến du thuyền đầy du thuyền đáng để tham quan.

 • They’re proud that pyramids have been a major vacationer attraction for the previous 2000 years.

 • Họ tự hào rằng kim tự tháp đã là một điểm thu hút khách du lịch hàng đầu trong 2000 năm qua.

 • Vacationer points of interest are typically targeted across the metropolis heart of Beijing comprise the coast and the Lengthy River.

 • Các điểm du lịch thường tập trung xung quanh trung tâm thành phố Bắc Kinh bao gồm bờ biển và sông Lengthy.

 • This space is now a neighborhood vacationer attraction with a boardwalk, an amusement park, and lots of uncooked fish eating places environment.

 • Khu vực này hiện là một điểm thu hút khách du lịch địa phương với lối đi bộ lát ván, công viên giải trí và nhiều nhà hàng cá sống xung quanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thanh mai trúc mã là gì? Hiểu đúng về tình yêu thanh mai trúc mã

Một số cụm từ liên quan

Locations of curiosity : Điểm đến thu vị

Highlights: Những nơi nổi tiếng

Sightseeing space: Danh lam thắng cảnh

Tourism websites: Đại điểm du lịch

Summer season vacation: Kì nghỉ mùa hè

Trên đây là toàn bộ kiến thức chúng tôi đã tổng hợp được về “Vacationer Attraction” và cách sử dụng của cụm từ này trong tiếng Anh mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn . Studytienanh mong rằng những kiến thức này sẽ giúp ích trên con đường học tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kì thi của bạn. Chúc các bạn học tập tốt và mãi yêu thích môn tiếng Anh thật nhiều nhé!

Back to top button