Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào?

Xem thêm các sản phẩm của Hana Lady trên các sàn thương mại điện tử: Shopee: [link] Lazada: [link]

Thực tế về chuyện phòng the là rất nhạy cảm, vì vậy có rất ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tế nữ kinh là một trong những tác phẩm hiếm được biên soạn đầy đủ về chuyện ấy. Trước kia cuốn sách chỉ được truyền tay nhau bởi vua chúa và quý tộc Trung Quốc. Nhưng Tế nữ kinh là gì? Nguyên do của Tế nữ kinh như thế nào? Hana Lady sẽ giúp bạn tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây!

Tế nữ kinh là gì?

Tế nữ kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm nói về chuyện phòng the. Thực tế cuốn sách này đã được giấu trong nhiều năm tại hoàng cung Trung Quốc. Trước đây, Tế nữ kinh chỉ được lưu truyền trong giới quý tộc và vua chúa. Dân thường hầu như không biết cuốn sách này tồn tại. Và ngay cả khi biết, cũng khó có cơ hội truy cập tới tác phẩm này.

Tế nữ kinh là gì
Tế nữ kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm nói về chuyện phòng the

Điều này dễ hiểu vì quan niệm về chuyện phòng the của người Á Đông là vô cùng nghiêm ngặt. Hơn nữa, xã hội xưa có sự phân biệt giai cấp rõ nét. Vì vậy, mặc dù Tế nữ kinh mang nhiều giá trị cho người đọc, nhưng vẫn phải bị giữ kín. So với những tác phẩm như Kamasutra, Ngọc Phòng Bí Kiếp hay Xuân Cung Họa về chuyện phòng the, Tế nữ kinh vượt trội. Cả kiến thức và nội dung, giá trị nghệ thuật của nó được đánh giá rất cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sách là gì? Lợi ích, vai trò và những giá trị của sách trong cuộc sống?

Cuốn sách trình bày 4 vấn đề chính:

  • Yếu tố âm dương ngũ hành trong hoạt động tình dục.
  • Yếu tố thể chất – sức khỏe trong nghệ thuật phòng the.
  • Tổng hợp phương pháp kích thích dành cho cả nam và nữ.
  • Cách bồi bổ và rèn luyện khả năng chăn gối.
Tế nữ kinh là gì
Tế nữ kinh là gì? Tế nữ kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm nói về chuyện phòng the

Nguồn gốc của Tế nữ kinh như thế nào?

Tế nữ kinh được viết bởi một người phụ nữ tên là Tế Nữ, vì vậy cuốn sách mang tên này. Tuy nhiên, tên này chỉ là giả, vì xã hội phong kiến Trung Quốc xưa rất nhạy cảm và có nhiều quy định nghiêm khắc. Đặc biệt, những vấn đề liên quan đến chuyện phòng the thường bị lên án và cho là suy đồi đạo đức. Vì vậy, một cuốn sách nói về kỹ thuật phòng the dành cho nữ sẽ bị cấm đoán.

Do đó, người phụ nữ thâm niên về chuyện phòng the và trở thành người tư vấn cho dàn hậu cung của Hoàng Thượng là một chuyện vô cùng kinh thiên động địa. Tế Nữ đã tổng hợp những kinh nghiệm và bí quyết của mình trong cuốn sách Tế nữ kinh. Tuy nhiên, tác phẩm này bị cấm và chỉ được lưu truyền trong cánh cửa Tử Cấm Thành hàng trăm năm qua.

Tế nữ kinh được viết bởi một người phụ nữ tên là Tế Nữ
Tế nữ kinh được viết bởi một người phụ nữ tên là Tế Nữ

Xem thêm: Các mẫu đồ ngủ cosplay hầu gái, cổ trang gợi cảm

Cần chuẩn bị gì để tiếp thu Tế nữ kinh?

Tế nữ kinh là gì? Nó là một cuốn sách nói về nghệ thuật phòng the. Nhiều người cho rằng Tế nữ kinh là một tập sách mang những nội dung đồi trụy và dâm dục. Tuy nhiên, đó là các suy nghĩ sai lầm. Thực tế cho thấy có nhiều người do không understanding về tình dục mà phải chịu đau khổ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Năng Khiếu Là Gì? Các Loại Năng Khiếu Và Sở Trường Của Trẻ

Tế nữ kinh không phải là một tác phẩm “bậc thầy về tình dục”. Nội dung của tác phẩm là hướng dẫn, là nguyên tắc sống, là chỉ dẫn, là người tư vấn cho cuộc sống tình dục của cặp đôi. Vì vậy, trước khi tìm hiểu nội dung, bạn cần có suy nghĩ mở rộng cùng với tư duy thoáng đãng.

Tế nữ kinh là gì?
Cần chuẩn bị gì để tiếp thu Tế nữ kinh

Theo các chuyên gia, cuốn sách này có khả năng giúp cặp đôi thêm hòa hợp và mãn nguyện trong cuộc sống. Sách này đề cập đến những vấn đề nhạy cảm nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tác phẩm này, hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái. Nếu bạn có tư tưởng cổ hủ và không có cảm nhận tích cực về vấn đề tình dục, thì hãy tránh không đọc.

Xem thêm: Đồ ngủ quyến rũ

Nội dung Tế nữ kinh là gì?

Tế nữ kinh là gì? Đây là một tác phẩm kinh điển trong văn học Trung Quốc được viết bởi Tế Nữ. Sau khi đã hiểu chung về Tế nữ kinh, chúng ta cùng khám phá chi tiết về nội dung. Cuốn sách muốn truyền đạt những điều sau:

Yếu tố âm dương: Con người giống như trời đất, cũng có những quy luật riêng và việc phòng the cũng không ngoại lệ. Chuyện phòng the cần tuân theo quy luật âm dương – ngũ hành tương sinh tương khắc.

Yếu tố sức khỏe: Nếu tuân theo quy luật và bồi bổ sẽ giúp người ta có sức khỏe tốt. Quan hệ đúng cách sẽ giúp đàn ông bổ dương, phụ nữ bổ âm, và cả hai ngày càng khỏe mạnh hơn. Ngược lại, nếu không thực hiện đúng cách, sức khỏe sẽ giảm đi đáng kể và thể chất sẽ suy nhược.

Các phương pháp kích thích: Bao gồm các phương pháp kích thích riêng biệt cho cả nam và nữ, cùng với các kỹ thuật vuốt ve và châm cứu đặc biệt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phân tích về hud trong game là gì
Tế nữ kinh là gì?
Nội dung cốt yếu của Tế nữ kinh

Xem thêm: Các mẫu nội y, quần lọt khe dành cho phụ nữ

Những đúc kết từ Tế nữ kinh là gì?

Nay, tình dục đã trở thành một môn khoa học mang tính nhân văn cao. Nó có khả năng chi phối và toả sáng tất cả các giác quan của con người. Ngoài ra, tình dục cũng luôn hiện diện và ánh sáng lấp lánh khiến chúng ta vừa tò mò vừa khao khát. Tế nữ kinh chính là cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ đỉnh cao của tình dục là nghệ thuật kiềm chế. Đó là một văn hóa tình dục được đánh giá cao hơn tất cả.

Thêm vào đó, bạn cần phải hiểu rằng Tế nữ kinh không phải là một tác phẩm đồi trụy mà là một tác phẩm nghiên cứu quan trọng. Để có được tác phẩm này, rất nhiều người đã đóng góp và nghiên cứu trong hàng trăm năm. Khi bạn quyết định mở lòng tiếp nhận những kiến thức trong cuốn sách, đó có nghĩa là bạn đã thoát khỏi dục vọng tầm thường.

Sau khi hiểu đầy đủ và tiếp thu được kiến thức từ cuốn sách, bạn sẽ hiểu sự quan trọng của tình dục là như thế nào. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hướng đến đỉnh cao của văn hóa tình dục và tôn trọng đối tác của mình hơn. Cả hai cùng hòa hợp, cùng bổ sung cho nhau để đạt được những trạng thái tự trọn vẹn nhất.

Những đúc kết từ Tế nữ kinh có giá trị lớn
Những đúc kết từ Tế nữ kinh có giá trị lớn

Thông qua bài viết này, Hana Lady đã chia sẻ chi tiết về câu hỏi “Tế nữ kinh là gì?” và nguyên do của Tế nữ kinh như thế nào? Đây là một cuốn sách hữu ích và mang lại những giá trị thực tế về chuyện phòng the. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện bản thân và hiểu rõ hơn về mặt nhạy cảm này.

You May Also Like

About the Author: admin