Titania Là Gì Trong Tiếng Việt? Titania Ý Nghĩa Của Tên

Một yếu tố không thể thiếu trong việc tạo dựng hình ảnh một nữ chiến binh mạnh mẽ của Erza Scarlet trong lòng người đọc chính là những vũ khí mà cô sử dụng.

Bạn đang xem: “Titania” là gì?

Erza Scarlet là một nữ pháp sư đẳng cấp S được đánh giá là mạnh nhất trong hội Fairy Tail. Cô sử dụng phép thuật Requip để có thể trang bị vũ khí và áo giáp trong các trận chiến. Với khả năng thay đổi trang phục cực nhanh, Erza sở hữu hơn 100 bộ giáp và hơn 200 loại vũ khí tương ứng với nhiều thuộc tính khác nhau.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy Hàn Điện Tiếng Anh Là Gì? Sổ Tay Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Khí

Việc sở hữu hàng trăm vũ khí siêu phàm này là do cô có thể sử dụng thành thạo các loại vũ khí từ những thứ đơn giản như giao, kiếm đến những vũ khí hạng nặng như thương hay búa.

Và sau khi ngắm nhìn loạt ảnh dưới đây, liệu bạn có bị “mê hoặc” trước sự hùng vĩ của dàn vũ khí siêu đẳng của Nữ hoàng Titania trong Fairy Tail không nhỉ?

Hầu hết các lần sử dụng Thiên Luân Giáp, Erza thường triệu hồi cặp kiếm song kiếm để chiến đấu với đối thủ. Đôi kiếm này được thiết kế tinh xảo với phần thân kiếm được trang trí bằng nhiều lưỡi nhọn như lông vũ, cùng với một lưỡi kiếm trắng dài ấn tượng phù hợp với bộ giáp cô mặc.

Được thiết kế độc đáo và thu hút, thanh kiếm đơn nhất mà Erza sử dụng khi đội Hắc Dực Giáp có khả năng phóng lưỡi chém uy lực thông qua phép thuật vào kẻ thù.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Founder ‘local brand’ SSStutter: 19 tuổi kinh doanh, 21 tuổi bỏ học mở công ty với số vốn 1 triệu đồng, 3 tháng sau tuyên bố phá sản nhưng vực dậy chỉ trong 1 buổi chiều

Cung Nhân Giáp giúp Erza tăng cường sức mạnh và khả năng tầm xa, nên cô thường sử dụng một cây giáo dài kết hợp với bộ áo giáp này.

Áo Giáp Kim Cương của Erza có hai mảnh khiên như hai nửa của một chiếc khiên lớn. Khi hai mảnh khiên kết hợp lại, sẽ tạo ra một khiên phép thuật rất lớn để chắn đỡ các đòn tấn công từ đối thủ.

Erza sử dụng Chùy Gai cùng với Luyện Ngục Giáp để tăng cường sức mạnh đòn tấn công trong trận đấu.

Thanh Hỏa Kiếm và Hỏa Vương Giáp là “cặp đôi” hoàn hảo dành riêng cho việc sử dụng ma thuật hệ lửa. Đặc biệt, cặp này còn có khả năng phóng ra lửa từ thanh kiếm màu đỏ đậm này.

Bộ Giáp Sấm Thần thường đi kèm với một cây giáo có khả năng bắn ra tia sét gọi là Thương Sấm, giúp Erza thực hiện ma thuật hệ sét. Tuy nhiên, cây giáo này cũng được thấy sử dụng chung với các bộ giáp khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Về làng phụ nữ hút thuốc rê như đàn ông

Dường như cặp kiếm chính là ưu điểm của Erza, nên cô sở hữu rất nhiều cặp kiếm phù hợp với từng bộ áo giáp khác nhau.

Đôi kiếm kèm theo Áo Giáp Sao Mai có khả năng phóng ra những luồng năng lượng khủng khiếp khi được Erza truyền ma thuật.

Giáp Tiên của Erza cũng được trang bị một cặp kiếm độc đáo màu hồng, có hình một đôi cánh thiên thần và một viên ngọc màu xám được đặt giữa.

Áo Giáp Nakagami được trang bị một thanh đại đao lớn với một vòng tròn vàng ở trung tâm, lưỡi đao có hình dáng đặc biệt.

Bộ trang phục đơn giản kèm theo cặp kiếm này đã giúp Erza chiến thắng rất nhiều đối thủ, ngay cả những bộ giáp mạnh nhất của cô cũng phải thất bại trước mặt.

Ban biên tập sentayho.com.vn:

motoavangard.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. sentayho.com.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroĐịa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

You May Also Like

About the Author: admin