Tinder là gì? Tất tần tật những gì bạn cần biết về ứng dụng hẹn hò đình đám này

Tinder là gì? Tinder là một ứng dụng hẹn hò miễn phí rất phổ biến hiện nay, cho phép người dùng kết nối với những người khác trong khu vực. Tinder được ra mắt vào năm 2012 và vẫn là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất tại Mỹ. Nếu bạn đang độc thân, hãy khám phá Tinder ngay hôm nay.

Một trong những tính năng đặc trưng của Tinder là vuốt để thích hoặc không thích người khác. Đây là định dạng đã được rất nhiều ứng dụng khác sao chép như Bumble, Hinge, CoffeeMeetsBagel. Hiện nay, Tinder thuộc sở hữu của Match Group, công ty sở hữu nhiều dịch vụ hẹn hò khác như Plenty of Fish và Match.com. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về Tinder và những tính năng của nó, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tinder là gì?

Tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm và trò chuyện với những người có cùng sở thích và có thể trở thành bạn đời của bạn. Những tính năng nổi bật của Tinder bao gồm:

  • Vuốt để hẹn hò với những người xung quanh bạn
  • Trò chuyện với những người bạn mới
  • Kết bạn trong bán kính lên đến 200km
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Barber - Ý nghĩa của “Barber shop” và nghệ thuật râu tóc đàn ông

Mục đích chính của ứng dụng Tinder là gì?

Mục đích chính của Tinder là để bạn kết nối và trò chuyện với những người độc thân xung quanh khu vực của bạn. Người dùng Tinder thường là những người độc thân muốn xây dựng mối quan hệ bình thường. Một số người dùng sử dụng Tinder để tìm kiếm một đêm tình, trong khi có những người khác muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc hoặc tiến tới hôn nhân. Các nhóm tuổi từ 18 – 29 chiếm phần lớn người dùng Tinder.

Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân trên Tinder bằng cách tạo tài khoản và liên kết với tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Việc này giúp loại bỏ những tài khoản giả mạo và dễ dàng đăng tải hình ảnh lên hồ sơ của bạn. Tinder có sẵn trên cả iOS và Android, cũng như phiên bản Tinder Online cho máy tính hoặc thiết bị di động khác.

Cách tạo hồ sơ cá nhân trên Tinder

Để tạo hồ sơ cá nhân trên Tinder, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Sau khi đăng nhập, hình ảnh và sở thích cá nhân sẽ tự động được nhập vào hồ sơ Tinder của bạn. Bạn cũng có thể chọn và sắp xếp các hình ảnh cá nhân theo ý muốn. Với một hồ sơ Tinder, hình ảnh chính là yếu tố quan trọng nhất, bạn nên chọn những bức hình đẹp nhất của mình. Ngoài ra, còn có những nguyên tắc để chụp ảnh Tinder hấp dẫn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   On My Way là gì và cấu trúc On My Way trong Tiếng Anh

Sau khi tạo hồ sơ cá nhân, bạn có thể thiết lập tiêu chí tìm kiếm của mình. Tinder cho phép bạn chọn khoảng cách, giới tính và độ tuổi của người bạn muốn tìm kiếm.

Tinder hoạt động như thế nào?

Sau khi tạo hồ sơ, bạn có thể bắt đầu sử dụng Tinder bằng cách vuốt qua các hồ sơ người dùng khác trong khu vực của bạn. Bạn có thể vuốt sang trái nếu bạn không quan tâm và vuốt sang phải nếu bạn thích hồ sơ của người đó. Nếu bạn và người khác vuốt phải và tương hợp, đó sẽ được gọi là một Match.

Nếu bạn được Match, cần làm gì tiếp theo?

Sau khi bạn Match với ai đó trên Tinder, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với họ. Bạn có thể truy cập màn hình trò chuyện bằng cách nhấp vào biểu tượng đối thoại ở phía trên màn hình. Khi trò chuyện, hãy bắt đầu bằng những câu hỏi sáng tạo và hấp dẫn để gây ấn tượng với đối phương.

Có nên sử dụng Tinder Plus hay không?

Tinder Plus là phiên bản trả phí của Tinder. Khi bạn nâng cấp lên Tinder Plus, bạn nhận được nhiều ưu đãi như Super Like và không có quảng cáo. Nếu bạn là một người thường xuyên đi du lịch, việc nâng cấp lên Tinder Plus có thể đáng tiền vì bạn có thể thay đổi địa điểm và tận hưởng nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không sống ở thành phố lớn hoặc không sử dụng Tinder thường xuyên, việc trả phí cho Tinder Plus có thể không cần thiết.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mã thư tín là gì và cách tạo tài khoản xác minh ID Apple trên iPhone

Có nên sử dụng Tinder Gold hay không?

Tinder Gold cung cấp tất cả các tính năng của Tinder Plus và bổ sung hai tính năng đặc biệt: bạn có thể xem ai đã thích hồ sơ của bạn và nhận Top Picks hàng ngày. Nếu bạn quan tâm đến việc xem người nào đã thích bạn trên Tinder hoặc muốn nhận những hồ sơ tốt nhất hàng ngày, bạn có thể xem xét việc nâng cấp lên Tinder Gold. Tuy nhiên, bạn nên xem xét mức phí trước khi quyết định nâng cấp.

Một số thống kê về ứng dụng Tinder

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trên thế giới. Dưới đây là một số thống kê thú vị về Tinder:

  1. Tinder chiếm khoảng 1% tổng số người dùng Internet trên toàn cầu.
  2. Khoảng 25% người dùng Tinder trả tiền cho việc hẹn hò trực tuyến.
  3. Khoảng 70% người dùng Tinder cũng sử dụng các trang hẹn hò trực tuyến khác.
  4. Tinder thu hút đa số nam giới và đa số người dùng không phải độc thân.
  5. Những người dùng Tinder rất quan tâm đến thương hiệu và quảng cáo.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tinder, một ứng dụng hẹn hò phổ biến. Hãy tận hưởng để tìm kiếm một mối quan hệ mới thông qua ứng dụng này.

You May Also Like

About the Author: admin