Tiền cashback Cake là gì? Những điều cần biết về tiền cashback Cake

Bạn đã biết về Ngân hàng số Cake, một hệ thống ngân hàng điện tử phối hợp giữa VPBank và công ty CP BeGroup. Nhưng liệu bạn có biết về khái niệm tiền cashback trong ứng dụng Cake là gì? Hãy cùng tìm hiểu về nó và cách sử dụng nhé!

tien-cashback-cake-05.png

Tiền cashback trong ứng dụng Cake là gì?

Khái niệm tiền cashback trong ứng dụng Cake

Tiền cashback trong ứng dụng Cake là một tính năng tích hợp sẵn trên trang chủ của ứng dụng. Trong đó, từ “cash” có nghĩa là tiền và “back” có nghĩa là trả lại. Cashback có nghĩa là số tiền bạn nhận lại khi thực hiện mua hàng trực tuyến thông qua nền tảng thương mại điện tử và thanh toán bằng thẻ Cake.

Trước đây, các doanh nghiệp lớn thường áp dụng chương trình giảm giá, chiết khấu hoặc tặng mã giảm giá, voucher để kích thích người tiêu dùng mua sắm. Tuy nhiên, ngày nay, ngoài việc hưởng các chương trình khuyến mại đó, người dùng còn được hoàn lại một phần tiền từ hệ thống.

Đơn giản để hiểu, nếu bạn mua hàng với giá trị 150.000 đồng và được hoàn 3% cashback, bạn sẽ nhận lại 4.500 đồng vào tài khoản cashback. Tỷ lệ hoàn tiền và thời gian hoàn tiền có thể khác nhau tuỳ thuộc vào từng dịch vụ. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản cashback sau khi đơn hàng thành công và không có yêu cầu hoàn trả nào phát sinh.

Vậy tiền cashback trong ứng dụng Cake là gì? Đó là tổng số tiền bạn nhận lại khi tham gia vào các chương trình ưu đãi thông qua thẻ Cake. Bạn có thể sử dụng số tiền cashback này để nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn như tiền điện/nước…

Cách sử dụng tiền cashback trong ứng dụng Cake?

Sau khi đăng ký thành công tài khoản trong ứng dụng Cake, bạn sẽ được tặng 50k vào tài khoản và khi giới thiệu thành công cho bạn bè, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng được gọi là tiền cashback.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bản Repack là gì? Dùng bản Repack có an toàn không?

Trên màn hình chính của ứng dụng Cake, bạn sẽ thấy hai loại tài khoản: tài khoản thanh toán và tài khoản cashback:

  • Tài khoản thanh toán: Bao gồm tiền bạn đã nạp vào và tiền nhận từ người khác chuyển đến. Bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản này cho mọi giao dịch, từ chuyển tiền đến thanh toán các loại chi phí, hóa đơn. Tiền trong tài khoản này có thể rút ra và sử dụng tiền mặt nếu bạn sở hữu thẻ Cake của ứng dụng.
  • Tài khoản cashback: Đây là số tiền thực, bạn có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet…, mua bảo hiểm trên ứng dụng Cake, mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử và thanh toán bằng Cake.

Khi thực hiện giao dịch sử dụng tiền cashback, tiền của bạn sẽ được trừ theo thứ tự từ tài khoản Cashback đến tài khoản thanh toán thường.

Điều đặc biệt ở tiền cashback là bạn chỉ có thể sử dụng để thanh toán các hóa đơn và dịch vụ trong ứng dụng Cake và không thể rút tiền về tài khoản. Tuy nhiên, hiện có nhiều phương pháp giúp người dùng có thể rút tiền từ tài khoản này.

Hạn mức thẻ Cake là bao nhiêu?

Hạn mức giao dịch tối đa của thẻ Cake là 100.000.000đ/tháng (Một trăm triệu đồng). Trong đó, hạn mức rút tiền tại cây ATM hoặc chuyển khoản online mỗi ngày là 50.000.000đ/ngày (Năm mươi triệu đồng).

Nếu bạn muốn gia tăng hạn mức giao dịch trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần đến chi nhánh VPBank để xác thực trực tiếp và hạn mức sẽ được tăng lên thoải mái như các tài khoản thông thường mở tại VPBank.

Không thể rút tiền và chuyển khoản tiền cashback trong ứng dụng Cake được?

Không thể rút tiền mặt hoặc chuyển khoản tiền cashback trong ứng dụng Cake. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp giúp người dùng rút tiền từ tài khoản này và sử dụng ở những nơi khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Favourite nghĩa là gì? – Dịch chuẩn, chính xác

Để liên kết và rút tiền về ngân hàng, bạn cần đăng ký phát hành thẻ MasterCard.

Cách đăng ký phát hành thẻ miễn phí:

Bước 1: Mở ứng dụng Cake, trên màn hình chính chọn tab “Thẻ”.

  • Android – Link tải tại đây
  • IOS – Link tải tại đây

Bước 2: Chọn “Phát hành ngay”.

Bước 3: Chọn mẫu thẻ và màu thẻ mà bạn muốn.

Bước 4: Điền thông tin để nhận thẻ.

Cách kích hoạt sau khi nhận thẻ:

Bước 1: Chọn “Thẻ” trong ứng dụng Cake.

Bước 2: Bấm vào hình thẻ.

Bước 3: Chọn “Kích hoạt thẻ”.

Bước 4: Nhập 16 số trên thẻ mà bạn đã nhận được.

Bước 5: Thiết lập mã PIN của thẻ.

Bước 6: Xác nhận mã PIN của thẻ.

Bước 7: Hoàn tất quá trình kích hoạt thẻ và bắt đầu sử dụng.

Cách rút tiền từ ứng dụng Cake về ví MoMo

Ví MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền tức thì và dễ dàng. MoMo tự hào là ví điện tử số 1 tại Việt Nam với hơn 23 triệu người dùng. Với ví MoMo, bạn có thể an tâm thanh toán và chuyển tiền trên di động mọi lúc, mọi nơi.

MoMo cung cấp hàng loạt mã ưu đãi hấp dẫn cho người dùng mỗi tháng, từ ăn uống, phí sinh hoạt hàng ngày đến đặt vé máy bay, xem phim và nhiều dịch vụ khác.

Trước khi bạn có thể rút tiền từ ứng dụng Cake về ví MoMo, bạn cần có tài khoản MoMo. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau để liên kết thẻ Cake với ví MoMo.

Cách liên kết thẻ Cake với ví MoMo

Bước 1: Trên màn hình chính của MoMo, chọn “Nạp tiền” hoặc chọn biểu tượng người dùng và chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn “Thêm ngân hàng nội địa/quốc tế” trong phần Nguồn tiền. Sau đó, điền thông tin thẻ MasterCard của Cake vào cửa sổ tiếp theo.

Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào MoMo, chọn “Ví của tôi”, sau đó chọn “Thêm tài khoản/thêm thẻ” và chọn Cake. Tiếp theo, đăng nhập vào ứng dụng Cake và chọn ngân hàng để liên kết. Cuối cùng, nhập mã xác thực được gửi tới số điện thoại của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [2022] GIỚI THIỆU VỀ QUẢ VẢI VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI

Bạn đã hoàn tất việc liên kết thẻ Cake với ví MoMo. Khi liên kết thẻ, MoMo sẽ trừ 2.200đ và 2% số tiền bạn nạp vào ví làm phí liên kết thẻ.

Cách rút tiền từ ứng dụng Cake về ví MoMo

Bước 1: Trong ứng dụng Cake, chọn “Nạp tiền” và nhập số tiền bạn muốn rút từ tài khoản Cake.

Bước 2: Sau đó, chọn nguồn tiền là thẻ MasterCard của Cake.

Bước 3: Tiến hành giao dịch.

Sau khi rút tiền thành công từ tài khoản Cake về ví MoMo, bạn có thể tiếp tục rút tiền từ ví MoMo về tài khoản ngân hàng. Chỉ cần chọn “Rút tiền” và thực hiện theo hướng dẫn.

Thẻ Cake có thể rút tiền ở các cây ATM nào?

Không chỉ có những tính năng cơ bản của ngân hàng, thẻ Cake còn có những đặc quyền độc đáo mà ít ngân hàng khác có. Hãy đọc kỹ các thông tin sau đây để tận hưởng những quyền lợi đặc biệt từ Cake.

Đầu tiên, để sử dụng các quyền lợi đặc biệt này, bạn cần kích hoạt thẻ Ngân hàng số Cake by VPBank trong ứng dụng. Sau đó, nhập OTP được gửi qua tin nhắn SMS và nhập số thẻ gồm 16 chữ số. Cuối cùng, doạn phá mã PIN gồm 4 chữ số là xong.

Sử dụng thẻ Mastercard của Cake, bạn có thể rút tiền miễn phí tại hơn 630 cây ATM của VPBank và hơn 1 triệu cây ATM khác trên toàn quốc có logo MasterCard, thậm chí trên toàn thế giới.

Quá trình rút tiền tại cây ATM cũng tương tự như rút tiền với các thẻ ngân hàng khác. Bạn chỉ cần đưa thẻ vào máy ATM, nhập mã PIN và thực hiện các thao tác trên màn hình. Rất đơn giản, phải không?

Không chỉ vậy, một trong những đặc quyền không thể bỏ qua của thẻ Cake là tính năng Thanh toán không chạm (contactless). Bạn có thể thanh toán nhanh chóng tại các cửa hàng có máy POS hoặc chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm tiền cashback trong ứng dụng Cake, cách sử dụng và cách rút tiền từ ứng dụng. Mong rằng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Back to top button