Thần số học tên tiếng anh chính xác là gì? Các thuật ngữ phổ biến mà bạn nên biết

Thần số học (còn được gọi là Nhân số học) là một lĩnh vực có nguồn gốc từ phương Tây. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều tài liệu về thần số học đã được dịch sang tiếng Việt, vì vậy nhiều người muốn tìm hiểu trực tiếp bằng tiếng Anh. Hãy đọc bài viết dưới đây từ Thăng Long Đạo Quán để tìm hiểu về Thần số học tiếng Anh là gì? Các thuật ngữ trong lĩnh vực này sẽ được miêu tả như thế nào?

1. Thần số học tiếng Anh là gì?

Thần số học tiếng Anh được viết là Numerology, đây là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về tác động của các con số trong ngày sinh hoặc tên gọi của mỗi người đến cuộc sống của họ. Thần số học Numerology được khởi xướng bởi nhà toán học nổi tiếng Pythagoras cách đây 2.600 năm và cho đến nay, nó vẫn được tiếp tục nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu để giúp ích cho cuộc sống hiện tại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TIẾNG ANH LÀ GÌ? LLC LÀ GÌ?

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem Thần số học tương tự như Nhân tướng học, Nhân trắc học, tức là phương pháp nhận biết tính cách và số phận của con người qua việc giải mã các con số.

➡️Vì vậy, chúng ta có thể nhận thấy rằng Thần số học trong tiếng Anh là một lĩnh vực phổ biến và lâu đời tại các nước phương Tây, và nó là một công cụ hữu ích trong việc dự đoán tương lai của con người.

Giải mã Thần số học tiếng Anh
Giải mã Thần số học tiếng Anh

2. Một số thuật ngữ thường gặp trong Thần số học tiếng Anh là gì?

Để tìm hiểu về Thần số học (Nhân số học) Numerology và có thể “đọc” các con số, bạn cần nghiên cứu nhiều, nhưng nhìn chung, có thể tóm gọn lại một số chi tiết cơ bản sau: Con số chủ đạo, Biểu đồ ngày sinh, Biểu đồ tên, Bốn đỉnh cao trong cuộc đời, Năm cá nhân, Ba phương pháp.

Dưới đây là tên tiếng Anh của các khái niệm này bạn có thể tham khảo:

2.1. Con số chủ đạo tiếng Anh là gì?

Con số chủ đạo trong Thần số học có tên tiếng Anh là Your Ruling Number, là con số mô tả cuộc sống của bạn từ khi sinh ra cho đến khi qua đời. Con số này tiết lộ nhiều thông tin về cuộc sống của bạn, bao gồm tính cách, ngành nghề phù hợp, những năm thuận lợi và không thuận lợi,… Con số chủ đạo bao gồm: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 22/4.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giải thích ý nghĩa các thuật ngữ BJ, HJ, FJ, WC là gì? Đi chơi gái nên biết. – CheckerFc

2.2. Biểu đồ ngày sinh tiếng Anh là gì?

Biểu đồ ngày sinh (viết là Birth Chart tiếng Anh) đóng vai trò quan trọng trong Thần số học Numerology. Đây là “chìa khóa” giúp khám phá bản chất, điểm mạnh và điểm yếu được xác định bởi các con số trong ngày sinh của bạn.

Biểu đồ ngày sinh Thần số học tiếng Anh
Biểu đồ ngày sinh Thần số học tiếng Anh

2.3. Biểu đồ tên tiếng Anh là gì?

Tương tự như biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên (viết là Name Chart tiếng Anh) cũng là một khái niệm quan trọng trong Thần số học Numerology. Bằng cách phân tích biểu đồ tên tiếng Anh theo Thần số học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Lý trí – nền tảng – logic; Tình cảm – cảm xúc; Sáng tạo – ý tưởng.

Biểu đồ tên Thần số học tiếng Anh
Biểu đồ tên Thần số học tiếng Anh

2.4. Con số năm cá nhân tiếng Anh là gì?

Con số năm cá nhân (viết là Personal Year Number tiếng Anh) trong Thần số học Numerology được xác định bằng cách cộng thêm ngày sinh và tháng sinh vào năm hiện tại. Mỗi người sẽ có một con số năm cá nhân từ 1 đến 9. Hiểu ý nghĩa của con số này sẽ giúp bạn lập kế hoạch phát triển thuận lợi trong năm đó, tránh “rừng gà” trên con đường và tăng khả năng thành công.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mục lục
Năm cá nhân tiếng Anh
Năm cá nhân tiếng Anh

2.5. Ba phương pháp tiếng Anh là gì?

Một khái niệm không thể bỏ qua trong Thần số học Numerology là Ba phương pháp (viết là Three Aspects Of Self tiếng Anh). Qua việc phân tích 3 phương pháp này, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về nhận thức, bản chất tự nhiên của một con người. Ba phương pháp bao gồm:

  • Basic self: phương pháp cơ bản – trục thể chất
  • Conscious Self: phương pháp ý thức – trụ trí não
  • High Self: phương pháp cao cấp – trục tâm hồn
3 bản thể trong thần số học numerology
3 bản thể trong thần số học numerology

3. Tổng kết

Đây là một số kiến thức cơ bản về Thần số học (Nhân số học) Numerology mà bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích khác một cách thường xuyên và nhanh chóng, hãy tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán trên điện thoại. Ứng dụng không chỉ cung cấp thông tin mà còn miễn phí các công cụ tra cứu (như việc xem tử vi, tìm vật phẩm may mắn, xem ngày tốt xấu,…).

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán trên Android hoặc iOS tại đây:

Thần số học tên tiếng Anh chính xác là gì? Các thuật ngữ phổ biến mà bạn nên biết

Bài viết liên quan khác:

  • Ý nghĩa con số đỉnh cao trong Thần số học
  • Thần số học Kim tự tháp là gì
Back to top button