MẪU NGƯỜI “THÂN CƯ THIÊN DI”

Người sinh trong khoảng thời gian từ 5h – 7h sáng (Mão) và từ 17h – 19h (Dậu) thuộc cung Thân cư Thiên Di.

Cung Thiên Di trong Tử Vi

Cung Thiên Di có liên quan đến cung Mệnh. Những tác động tích cực và tiêu cực của cung này sẽ ảnh hưởng mạnh hơn đến cung Mệnh so với cung Quan Lộc và Tài Lộc. Đặc biệt là đối với những người có Mệnh Vô Chính Diệu cung Thiên Di, cung Mệnh sẽ đóng vai trò quan trọng hơn bởi sự tương hợp của hai cung.

Cung Di biểu thị về không gian bên ngoài, khả năng và vị trí trong hoạt động xã hội. Cung này liên quan đến các hoạt động như xuất ngoại, du lịch, giao thông và thay đổi vị trí làm việc. Việc có được sự ủng hộ từ xã hội hay không được xem xét tại cung này.

Có thể thấy sự sắp xếp các cung trên lá số tử vi rất quan trọng. Cung Thiên Di tương hợp với cung Phúc Đức và Phu Thê. Do đó, sự thành công hay thất bại, may mắn hay bất hạnh của mỗi người phần lớn phụ thuộc vào phước đức của gia đình và chính bản thân. Sự hỗ trợ từ người bạn đời là yếu tố không thể bỏ qua.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thực đơn

Người sinh trong khoảng thời gian Mão hoặc Dậu có tình duyên tốt, khá giỏi trong việc thích nghi với môi trường. Do tương hợp giữa cung Thân và cung Mệnh, cuộc đời của họ thường có nhiều biến động và thay đổi lớn. Họ thường bận rộn và khó có thể tĩnh tại. Điều này là do cung Mệnh có nhiều sao xấu và cung Thân có nhiều cát tinh, khiến cuộc sống xa quê hương phát triển tốt hơn là ở quê nhà.

Thân cư Thiên Di

Mẫu người Thân cư Thiên Di

Người có cung Thân cư Thiên Di thường có tính cách sôi nổi và thích hoạt động. Họ yêu thích sự di chuyển và không thích ngồi yên một chỗ. Vì vậy, họ không phải là mẫu người trong gia đình. Họ thích giao tiếp với xã hội, và thường được miêu tả như “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Họ lười lo việc nhà nhưng siêng chăm sóc các mối quan hệ khác.

Đàn ông sinh trong khoảng thời gian nói trên và có cung Thân cư Thiên Di thì không phải là người dọn dẹp nhà cửa. Và đừng buồn khi các bữa ăn trở thành cơm lạnh và canh nguội vì các ông về muộn sau các cuộc họp bạn bè.

Nếu phụ nữ sinh trong khoảng thời gian nói trên và có cung Thân cư Thiên Di, đừng mong họ sẽ trở thành người nội trợ hoàn hảo. Vì phụ nữ có cung Thân cư Thiên Di cũng là người thích cuộc sống bên ngoài hơn là trong gia đình. Các hoạt động bên ngoài mang lại cho họ nhiều niềm vui và sự thích thú hơn là công việc gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tab ẩn Danh là gì? Tìm hiểu Tổng quan Tab Ẩn Danh trên Trình duyệt

Ngược với mẫu người Thân cư Tài Bạch luôn ham muốn kiếm tiền, người Thân cư Thiên Di thích giao tiếp và làm việc trong đám đông, bạn bè và các hoạt động xã hội. Họ thường có tài trong lĩnh vực ngoại giao và tổ chức.

Thân cư Thiên Di phù hợp với ngành nghề gì?

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, người Thân cư Thiên Di thích làm những công việc có tính chất di chuyển. Họ thường phải di chuyển nhiều, tiếp xúc với nhiều người… Như làm tiếp viên hàng không hoặc hàng hải, chuyển vận đường bộ, hướng dẫn viên du lịch. Các công việc như phóng viên báo chí, làm việc trong truyền thanh, truyền hình, đại diện thương mại, ngoại giao… là những ngành nghề phù hợp với tính cách của người Thân cư Thiên Di.

Hầu hết người có cung Thân cư Di thường bắt đầu sự nghiệp và tự lập sớm hơn so với đồng niên. Điều này có thể do hoàn cảnh và cá tính của họ. Họ có nhiều cơ hội để đi xa, sống xa nhà và quê hương. Đặc biệt là khi cung Thiên Di nằm ở vị trí Dần, Thân, Tị, Hợi, nằm trong chòm sao Thiên Mã. Đây là một sao chỉ về di chuyển và thay đổi, chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống xa quê hương. Khi lập nghiệp, việc tự mưu sinh và bỏ lại quê nhà cũng thường xuyên xảy ra.

Thân cư Thiên Di

Kết luận

Người có cung Thân cư Di thường có xu hướng di cư xa, đi ra nước ngoài và có tư duy hiện đại, sáng tạo, khá giỏi trong việc giao tiếp xã hội. Họ thường phải tận dụng sự thông minh và lòng gan dạ để đối phó với cuộc sống giao tiếp trong xã hội, và đạt được thành công.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tất cả thông tin bạn cần biết về Oculus Quest 2

Khác với cuộc sống trong gia đình, cuộc sống của người Thân cư Di có thể mang hai tính cách khác nhau. Một là tính cách ổn định tồn tại từ khi sinh ra. Một là tính cách khác xuất hiện trong giao tiếp với xã hội.

Người có cung Thân cư Thiên Di là mẫu người có cuộc sống sôi động và thích hợp với cuộc sống bên ngoài xã hội hơn là trong gia đình. Họ sinh ra để làm việc, tham gia hoạt động và gặp gỡ. Vì vậy, thường sinh ra sớm và thích đi xa nhà, xa quê hương để trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị.

Gói xem vận hạn năm 2023 phí chỉ 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan về lá số Tử Vi, 12 cung số.

+ Luận giải tổng quan về vận hạn năm và từng tháng trong năm 2023.

+ Tư vấn về công danh và tài lộc qua lá số Tử Vi, định hướng công việc, cách kiếm tiền và quản lý tài chính. Xem hạn hỷ cưới, xem vận đẹp để kết hôn và sinh con. Xem dự định đi du học, định cư.

+ Giải đáp các thắc mắc, định hướng tương lai và thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói xem lá số Tử Vi chi tiết hơn. Gói giải quyết các cung xấu và hạn xấu kết hợp với Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số.

Quý vị có thể đến văn phòng để xem trực tiếp hoặc nhận bài viết chi tiết qua email. Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch 0937531969 (Zalo).

You May Also Like

About the Author: admin