Cách lấy lại tên đăng nhập vietinbank ipay thành công 100%

Dịch vụ Vietinbank iPay đã trở nên quen thuộc với các khách hàng của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam Vietinbank. Đa phần người dùng đánh giá cao những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người gặp phải vấn đề khi quên tên đăng nhập. Đừng lo lắng vì có nhiều phương pháp để khắc phục vấn đề này. Dưới đây là bốn cách phổ biến mà lamtheatmonline.com muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay chính là số điện thoại được sử dụng để đăng ký tài khoản Vietinbank iPay. Số điện thoại này sẽ được liên kết với ngân hàng.

Hoặc tên đăng nhập Vietinbank iPay có thể là một dãy ký tự do người dùng tạo ra khi đăng ký tài khoản Vietinbank iPay. Tên đăng nhập này sẽ được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay. Chỉ khi có tên đăng nhập Vietinbank iPay mới có thể đăng nhập và sử dụng các tiện ích.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kinh hoàng những loại ma túy mới giá rẻ, dễ mua và được ship tận nhà

Tên đăng nhập Vietinbank iPay có được ghi ở đâu?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay chính là số điện thoại được sử dụng khi đăng ký dịch vụ. Thông tin về tài khoản và mật khẩu Vietinbank iPay sẽ được ngân hàng gửi qua số điện thoại của bạn. Vì vậy, tên đăng nhập Vietinbank iPay sẽ được ghi trong tin nhắn từ ngân hàng Vietinbank.

Làm thế nào để khắc phục khi quên tên đăng nhập Vietinbank iPay

Tên đăng nhập Vietinbank rất quan trọng vì nó được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng iPay. Nó tương tự như mật khẩu của ứng dụng này. Nếu bạn quên tên đăng nhập, bạn sẽ không thể sử dụng được nữa.

Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy khắc phục nhanh chóng. Nếu bạn quên tên đăng nhập iPay, bạn sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện giao dịch. Dưới đây là những cách dễ dàng để lấy lại tên đăng nhập iPay Vietinbank.

Cách khắc phục khi quên tên đăng nhập Vietinbank iPay

Cách 1: Kiểm tra email đã sử dụng để đăng ký iPay

Khi bạn đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay, ngân hàng sẽ gửi email cho bạn. Trong email đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về tài khoản, bao gồm cả tên đăng nhập Vietinbank iPay. Đây là cách đơn giản nhất và không tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên xóa email chứa tên đăng nhập, hãy thử các phương pháp khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bench Press là gì? Hướng dẫn cách tập Bench Press đầy đủ nhất

Cách 2: Gọi đến tổng đài

Cách này đã quá quen thuộc với tất cả khách hàng của Vietinbank. Bất kể gặp phải vấn đề hay thắc mắc gì, chỉ cần gọi đến hotline: 1900 558868, bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp. Tuyệt đối có phí và cuộc gọi sẽ được ghi âm để bảo vệ quyền lợi của ngân hàng. Trước khi gọi, hãy chuẩn bị câu trả lời cho một số câu hỏi của nhân viên tổng đài, bao gồm:

– Họ và tên

– Ngày tháng năm sinh

– Số CMND / Ngày cấp / Nơi cấp

– Số điện thoại đăng ký dịch vụ Vietinbank

– Số tài khoản ngân hàng Vietinbank

– Số thẻ ATM Vietinbank

– Số dư tài khoản hiện tại.

Có thể nhân viên sẽ không hỏi bạn tất cả các thông tin này, nhưng chuẩn bị trước là tốt hơn. Nếu bạn cung cấp thông tin không đúng, bạn sẽ không thể lấy lại tên đăng nhập. Nếu thông tin đúng, tên đăng nhập sẽ được gửi qua số điện thoại.

Cách 3: Đến gặp nhân viên tại chi nhánh Vietinbank

Mang theo bản gốc CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu, hãy đến gặp nhân viên tại chi nhánh Vietinbank gần nhất. Cho biết rằng bạn đã quên tên đăng nhập và muốn lấy lại.

Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân và hướng dẫn bạn điền vào phiếu yêu cầu cấp lại tên đăng nhập.

Sau khi điền thông tin, bạn sẽ ký tên và trả phiếu cho nhân viên để xác thực. Nếu thông tin đúng, bạn sẽ được cấp lại tên đăng nhập iPay Vietinbank.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ngò tây (mùi tây) là rau gì? Rau mùi tây có phải là ngò rí?

Cách 4: Lấy lại tên đăng nhập iPay Vietinbank qua ứng dụng

Để thực hiện cách này, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại hoặc truy cập đường link sau nếu bạn sử dụng máy tính: https://ebanking.vietinbank.vn/register/getusername/

lay lai ten dang nhap ipay vietinbank

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến trang lấy lại tên đăng nhập iPay. Hãy điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Số điện thoại, Số CMND và mã capcha. Sau đó, nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác thực đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã xác thực vào ô trống và nhấn Tiếp tục.

lay lai ten dang nhap ipay vietinbank

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo: “Quý khách đã lấy lại tên đăng nhập thành công. Tên đăng nhập đã được gửi vào số điện thoại ******** của bạn”.

lay lai ten dang nhap ipay vietinbank

Mở tin nhắn trên điện thoại và nhận lại tên đăng nhập của bạn. Hãy nhớ nó vào lần sau. Qua bốn cách khắc phục được nêu trên, bạn có thể lấy lại tên đăng nhập iPay Vietinbank một cách dễ dàng.

Điều này hoàn toàn đơn giản để tự thực hiện, phải không? Ngoài ra, nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhanh chóng lấy lại. Xem thêm bài viết về cách khôi phục mật khẩu iPay Vietinbank.

Tham khảo:

  • Cách giải quyết khi nhập sai mã PIN 3 lần Vietinbank
  • Cách tra cứu lịch sử giao dịch Vietinbank iPay

Biên tập: Lamtheatmonline.com

Back to top button