Whipping Cream Tatua

  • Dung tích 1 lít
  • Xuất xứ từ New Zealand
  • Kem được tách từ sữa tươi nguyên chất
  • Không chứa đường
  • Độ béo 35%

Kem Béo Sữa Tươi Tatua mang đặc điểm của dòng kem whipping cream với độ béo cao, dao động từ 35 đến 40%. Sản phẩm được tạo ra bằng cách tách lấy phần kem béo tự nhiên từ sữa bò tươi nguyên chất. Đặc biệt, Kem Béo Sữa Tươi Tatua không chứa đường, mang đến hương vị ngọt nhẹ và khó cảm nhận nếu không được bổ sung từ nguồn khác.

Kem Béo Sữa Tươi Tatua không chứa đường, hương vị ngọt nhẹ và khó cảm nhận

Tatua – Thương hiệu từ New Zealand

Thương hiệu Tatua với sản phẩm kem béo sữa tươi cạnh tranh cao trên thị trường nguyên liệu pha chế. Kem Béo Sữa Tươi Tatua được sử dụng rộng rãi trong các món bánh như bánh Tiramisu, bánh Mousse, bánh Pudding, bánh kem và cũng được dùng để pha chế các loại thức uống khác. Ngoài ra, Kem Béo Sữa Tươi Tatua cũng được sử dụng trong một số món tráng miệng, súp và món mặn khác.

New Zealand nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp chất lượng. Thương hiệu Tatua cũng xuất phát từ đất nước này với những sản phẩm dễ nhận biết trên bàn pha chế. Kem Béo Sữa Tươi Tatua được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại New Zealand, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xung Thái Tuế Là Gì? Cách Cúng Thái Tuế Tại Nhà 2023 – OneDay
Kem Béo Sữa Tươi Tatua được sử dụng rộng rãi trong các món bánh và thức uống

Thành phần của mỗi hộp Kem Béo Sữa Tươi Tatua?

Nguyên liệu làm bánh đã có các loại Topping Base để tạo hình thành phẩm. Kem Béo Sữa Tươi Tatua với hương vị từ sữa tươi nguyên chất sẽ bổ sung thêm phần kem béo thơm ngon và hấp dẫn. Sau khi đánh bông lên, sản phẩm có thể phủ lên bề mặt bánh, tạo lớp kem mịn đều và trang trí bánh. Kem béo sữa tươi Tatua cũng được sử dụng trong chocolate, kẹo caramen và đặc biệt là món kem tươi yêu thích của trẻ em trong mùa hè.

Sản phẩm sau khi được đánh bông lên có thể phủ lên bề mặt bánh làm lớp kem mịn đều và trang trí bánh

Hướng dẫn sử dụng

  • Bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh, tránh đông cứng để không làm biến tính các hợp chất tự nhiên trong sản phẩm
  • Sau khi mở hộp, cần vệ sinh miệng bình kỹ để tránh bị chua và nhiễm khuẩn
  • Sản phẩm nên sử dụng trong vòng 5 đến 7 ngày sau khi mở hộp
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Rap diss là gì? Tổng hợp những thuật ngữ và khái niệm trong Hip Hop
Kem Béo Sữa Tươi Tatua được sử dụng trong một số món tráng miệng, súp và món mặn khác

Sản phẩm có sẵn tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai thông qua kênh phân phối chính thức của Hải Thụy – nhà cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín. Hải Thụy phân phối các sản phẩm nguyên liệu pha chế chính hãng với nguồn gốc và giá cả rõ ràng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập trang web haithuy.vn hoặc theo dõi trên các mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram và liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như rất nhiều ưu đãi dành cho đại lý và nhà phân phối. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách.

You May Also Like

About the Author: admin