Tìm hiểu về switch trong game là gì

Nếu bạn đang tò mò về Nintendo Switch là gì, câu trả lời tốt nhất dành cho bạn chính là những hình ảnh dưới đây kèm theo chú thích. Một thành viên của cộng đồng Reddit đã chia sẻ những thông tin thú vị này khiến cộng đồng mạng rất hào hứng. Những hình ảnh này thể hiện phong cách của chiếc máy Nintendo Switch, kết hợp 7 thế hệ máy console mà Nintendo đã phát triển.

Đang xem: Khái niệm “switch” trong game là gì

*

Nintendo Switch là gì?

Nintendo Switch là một hệ máy chơi game gia đình thế hệ thứ 8, được phát triển bởi công ty Nintendo. Đây là một máy chơi game “hybrid” đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp game, với tính năng “chuyển đổi” (Switch) dễ dàng biến thiết bị từ một máy chơi game cầm tay thành một máy chơi game để cùng gia đình thưởng thức. Độc đáo này làm nên sự khác biệt của Nintendo Switch so với các đối thủ như Xbox One và Playstation 4, và thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vận đơn là gì ? Những thông tin liên quan đến vận đơn trong xuất nhập khẩu

Tuy nhiên, điều này chỉ là một định nghĩa từ Wikipedia hoặc các trang web tin tức về chiếc máy “hybrid” này. Cộng đồng mạng và cả cộng đồng game thủ có một cái nhìn thú vị hơn nhiều đó!

Nintendo Switch là sự tổng hòa của 7 thế hệ máy chơi game của Nintendo

Thực sự, Nintendo Switch là “con cháu” thế hệ thứ 8 của Nintendo. Nintendo đã đúc kết hầu hết những thành tựu xuất sắc nhất mà các nhà kỹ sư của họ đã nghiên cứu trong hơn 35 năm kể từ khi ra mắt máy chơi console đầu tiên. Hãy cùng xem Nintendo Switch đã “thừa hưởng” những gì từ các thế hệ trước nhé!

*

1/ Nintendo Switch có sự tương đồng với hệ máy Famicom

Khi nhắc đến hệ máy game với bốn nút điều khiển, không ai có thể quên được hình ảnh của một chiếc máy chơi game có hai tay cầm được tích hợp sẵn (Xem bài “Nintendo Switch và trào lưu bán máy kèm 2 tay cầm”).

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm hiểu thông quan hải quan Customs Clearance là gì
*

Thêm vào đó, khi bạn gắn máy Nintendo Switch vào Dock, bạn sẽ thấy một hình ảnh thú vị với hai tay cầm nằm hai bên thân máy.

2/ Tay cầm Joy-con của Nintendo Switch có ngoại hình tương tự với tay cầm SNES

*

Khi nhìn vào tay cầm Joy-con của Nintendo Switch, bạn sẽ nhận thấy rằng bố trí các nút điều khiển giống với tay cầm SNES khi đặt nằm ngang.

Xem thêm: Elevator Game Là Gì – Elevator Horror Ritual

3/ Nintendo tái hiện lại công nghệ hòa trộn thực tế ảo với VR Kit

*

Chỉ cần nhìn vào VR Kit Labo, bạn sẽ tự hỏi Nintendo Switch là gì? Có phải là một máy chơi game thực tế ảo? Đừng lo lắng, trong lịch sử, Nintendo đã từng có sản phẩm như vậy từ lâu.

4/ Nintendo Switch cũng có một chút vẻ tương đồng với N64

*

Xét về thiết kế vỏ ngoài màu đen nhám và các nút bấm phía trên máy, Nintendo Switch có sự tương đồng với “người anh em” N64

5/ Và một chút hình ảnh của Gamecube

*

6/ Wii Remote và Nunchuck…

*

Công nghệ cảm biến chuyển động của Joy-con Nintendo Switch khá giống với nguyên lý hoạt động của Wii Remote và Nunchuck. Thực tế, nó là một phiên bản cải tiến với độ nhạy cao hơn.

Xem thêm: So sánh máy chơi game SNES là gì, Tổng hợp game SNES hay

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lĩnh vực y tế tiếng anh là gì? sở y tế tiếng anh là gì? – Wiki hỏi đáp cuộc sống

7/ Wii U Game Pad và Pro Controller

*

Khi nhắc đến thế hệ máy Wii U, chắc chắn không cần phải giới thiệu nhiều. Mặc dù không thành công về doanh số, nhưng cách tiếp cận với tay cầm của máy chơi game này đã để lại ấn tượng sâu đậm cho game thủ. Thiết kế của Nintendo Switch ở chế độ chơi cầm tay gần như là phiên bản hoàn thiện của Wii U. Ngay cả Pro Controller của Wii U cũng có nhiều điểm tương đồng với Nintendo Switch, phải không?

Nhưng với tất cả fan của chúng ta, Nintendo Switch chỉ đơn giản là chiếc máy chơi game tuyệt vời nhất

Đúng vậy, chúng ta không cần phải định nghĩa những điều Ngược lại, đối với những fan hâm mộ, Nintendo Switch đơn giản là chiếc máy chơi game tuyệt vời nhất từ trước đến nay của Nintendo. Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho Wii U với những hạn chế, cho 2DS – 3DS với đồ họa đã lỗi thời, và cả các máy chơi console như Xbox và PS4, có những ưu điểm nhưng chỉ hạn chế trong việc chơi tại nhà.

Hè đã đến, chúc các bạn sớm tìm được cho mình một chiếc máy chơi game linh hoạt và đa dạng để cùng bạn bè thảo luận vui vẻ!

Back to top button