Swag là gì?Những bí mật động trời bây giờ mới bật mí

Bạn đã từng nghe tới cụm từ “swag” chưa? Nếu ai là fan chính hiệu của những bộ phim Hàn Xẻng thì chắc bộ phim “Cô nàng cử tạ” đã không còn quá xa lạ. Nếu bạn là một fashionista thì đừng bỏ qua từ developments “swag” này nhé! Hãy cùng Hidanz khám phá những điều thứ vị về nó và giải đáp swag là gì bạn nhé!

Swag là gì?

Cum từ Swag được nhắc đến nhiều trong bộ phim Hàn Quốc “Cô nàng cử tạ” vậy swag là gì? Thực ra cụm từ này ám chỉ những người có gu thẩm mỹ tốt và đương nhiên cũng có khả năng phối đồ, kết hợp gu thời trang chất chơi, phong phú, hợp mốt và bắt pattern với thời đại.

Để trở thành một Swagger chính hiệu bạn cần phải có đủ sự tinh tế, khả năng sáng tạo cho việc combine đồ, đối với nam ngoài những trang phục thường ngày như quần tây/ jean phối với áo thun nam, áo polo nam, sơ mi thì cũng nên biết cách phối thêm những phụ kiện đi kèm. Còn với nữ ngoài những bộ đồ fundamental như áo thun quần jean, thì thỉnh thoảng bạn cũng nên điệu đà với những bộ váy cúc họa mi (scorching pattern năm nay)…

Có Thể Bạn Quan Tâm :   RADIUS Server là gì? RADIUS Server hoạt động như thế nào?

Tuy nhiên, cụm từ swag lại đang bị một bộ phận giới trẻ hiểu sai lệch về nó, có những hành vi gây phản cảm trong đời sống. Bản chất của cụm từ Swag có nghĩa là sành điệu, ăn chơi tuy nhiên không đồng nghĩa với việc đua đòi và lạm dụng trong việc chạy theo xu hướng.

Sử dụng cụm từ Swag khi nào?

swag la gi

Swag – chỉ phong cách cá nhân của mỗi người, ai cũng có cái chất riêng, một model, thẩm mỹ thời trang riêng. Ngoài việc sủ dụng trong ngữ cảnh nói về phong cách thời trang thì cụm từ này còn được sử dụng rộng rãi trên các trang mạng xã hội, trang cá nhân, trong các bài rap …

Tùy thuộc vào mỗi trưởng hợp, ngữ cảnh khác nhau mà từ Swag còn được hiểu với nhiều ý nghĩa khác nhau, từ swag khi du nhập sang các nước cũng được biến thể với nhiều ngữ nghĩa và các bạn nên lưu ý trong viêc phân biệt khái niệm cụm từ swag là gì để tránh gây sai lệch khi sử dụng hàng ngày.

II. Phân biệt các khái niệm Swag Woman, Swag boy, Swag trong rap là gì,…

Swag còn có những biến thể khác nhau được giới trẻ thường sử dụng như là Swag lady, swag boy, swag rap vậy những từ này có nghĩa là gì? Có ai thắc mắc về nó không nào? Cùng Áo Xuất Khẩu tìm hiểu tiếp nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Board Game là gì? Tổng hợp những Board Game hay nhất

Swag Woman là gì?

swag girl là gì

Trở thành một người có phong cách riêng, cá tính và có gu thời trang là ước muốn của rất nhiều cô gái và cụm từ swag cũng ra đời từ đó để nói đến những cô nàng có gu thời trang chất chơi biết cách ăn mặc phối hợp quần áo hay có phong cách cho cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Tiêu chí để trở thành Swag lady không nhất thiết phải sử dụng những món đồ đắt tiền nhưng các bạn cần biết phối merchandise thời trang sao cho hợp pattern, chất và ngầu nữa chứ!

Swag lady cũng được xem là một tiêu chuẩn nào đó trong cách ăn mặc và sở hữu những món đồ hàng hiệu, thời thựợng

Ví dụ như hình tượng swag lady được hướng đến cô nàng Kim Bok Joo trong bộ phim cô nang cử tạ của Hàn Quốc với sức mạnh phi thường được xây dựng hình tượng cô nàng cá tính mạnh mẽ và có phong cách Ok pop rất đặc trưng.

Swag Boy là gì?

swag boy là gì

Có swag lady thì cũng sẽ có swag boy cụm từ phi giới tính có thể dùng cho cả nam và nữ. Swag boy là cụm từ để nói đến những anh chàng có phong cách thời trang độc và chất với những anh chàng có phong cách swag boy thường sở hữu gu thời trang bụi băm đường phố từ những merchandise áo nam và quần nam đơn giản như hoodie, quần brief nam, jogger, sneaker và biết cách kết hợp đồ phụ kiện.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giúp chị em giải đáp Dirty talk là gì?

Swag trong rap là gì?

Cũng nằm trong việc giải nghĩa swag là gì , swag trong rap lại được xem là xu hướng khoe tiền, khoe của, khoe cha mẹ, thông thường xuất hiện trong những lời lẽ của bài hát rap, trong những năm trước đây, xu hướng swag trong underground rất được ưa chuộng và xuất hiện trong nhiều bài hát.

Hãy là một swagger tinh tế

swag boy là gì

Vẫn biết swag được xem là tiêu chuẩn chung cho việc định hướng ăn mặc phong cách và thật ngầu, tuy nhiên điều đó cũng không đồng nghĩa với việc đánh đồng hay ăn chơi và đua đòi. Ăn mặc theo xu hướng hợp mốt nhưng cần phải phù hợp với điều kiện bản thân. Bên cạnh đó, các bạn đừng quên việc sử dụng cụm từ đúng ngữ cảnh và tránh lạm dụng, không nhất thiết phải đăng bất kì một bức ảnh nào lên trên mạng xã hội như instag zalo, fb cũng cần sử dụng đến hashtag này. Đôi khi các bạn có thể nhầm lẫn giữa khái niệm phong cách sành điệu và sự khoe mẽ đó !

Hy vọng thông qua những thông tin về swag là gì trên đây đã giúp bạn có những nhìn nhận đúng đắn về ý nghĩa của cụm từ này. Swag mang có ngữ nghĩa tích cực, vì vậy các bạn hãy hiểu đúng về nó để không làm mất đi nét đẹp của ngôn ngữ.

Back to top button