Hàng super sale là gì? Toàn bộ khái niệm về hàng super sale – HOANG NGUYEN STORE™

Cho dù là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, những người mới vào ngành hay những người thích mua sắm, chắc chắn không ai xa lạ với thuật ngữ “Hàng giảm giá cực chất”.

Thường xuyên nhận được câu hỏi từ khách hàng là: Hàng giảm giá cực chất là gì? Sản phẩm này có phải là hàng giảm giá cực chất không? Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đầy đủ về hàng giảm giá cực chất. Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu thông tin để cung cấp đến bạn toàn bộ khái niệm về hàng giảm giá cực chất.

Hiện nay, trên thị trường có các loại hàng như: hàng chính hãng (Authentic) -> hàng siêu nhái (Super Fake) -> hàng giảm giá cực chất (Super Sale) -> hàng F1A -> hàng F1 -> hàng giả thương hiệu… Chất lượng sản phẩm giảm dần theo từng cấp độ. Ví dụ, sản phẩm tốt nhất là hàng chính hãng, sản phẩm kém nhất là hàng giả thương hiệu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xét nghiệm dương tính và xét nghiệm âm tính là sao?

1. Hàng giảm giá cực chất là gì?

Hàng giảm giá cực chất thực chất là hàng giả với mức độ sao chép gần như bằng hàng thật: từ 60% -> 80%.

Đây là loại hàng có chất lượng cao hơn hàng F1 nhưng thấp hơn hàng siêu cấp một cấp độ. Hàng giảm giá cực chất chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, hàng giảm giá cực chất được đóng gói cẩn thận hơn hàng F1. Độ giả mạo của hàng giảm giá cực chất có thể được đánh giá khoảng 7/10 điểm về mặt hình thức.

Ví dụ về sản phẩm là túi xách. Hiện nay, túi xách giả nhiều loại như hàng F1, F1A hoặc hàng giảm giá cực chất,… Thực tế, chúng là hàng giả từ các nhà máy ở Quảng Châu nhưng tùy thuộc vào các nhà buôn khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau. Về giá cả, túi xách giảm giá cực chất thường dao động từ 2 triệu đồng trở xuống.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chứng chỉ tiếng anh B1 là gì? Hồ sơ và lệ phí thi B1 bao nhiêu?

2. Đặc điểm của hàng giảm giá cực chất

Hàng giảm giá cực chất có những đặc điểm sau:

Chất liệu: Chất liệu da tổng hợp, thường có nguồn gốc sản xuất từ Quảng Châu.

Kiểu dáng: Kiểu dáng đứng, phần khung hầu hết sử dụng các loại không bị oxy hóa hoặc rỉ sét.

Trọng lượng: Do sử dụng chất liệu da được lựa chọn kỹ lưỡng, trọng lượng của sản phẩm nhẹ hơn so với hàng F1.

Phụ kiện: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, có thể bao gồm hộp, thẻ, card, dây đeo hoặc không.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Đánh giá sản phẩm: Hàng giảm giá cực chất được nhiều bạn trẻ săn đón vì luôn có mẫu mã thời trang, chất liệu tốt và đặc biệt là giá thành phù hợp.

Giá thành: Từ 300.000 – 2.000.000 đồng.

Hiện nay, được ưa chuộng hơn hàng giảm giá cực chất là các “sản phẩm siêu cấp” với thiết kế và chất lượng tốt hơn. HOÀNG NGUYÊN STORE tự tin là địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm siêu cấp dành cho nam giới trên toàn quốc, bao gồm: giày siêu cấp cho nam, thắt lưng siêu cấp cho nam, ví siêu cấp cho nam, túi xách siêu cấp cho nam,… Tất cả các sản phẩm siêu cấp tại cửa hàng đảm bảo giống auth 99% với chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý.

Back to top button