Hiện tại, Sun (New) là một loại tiền điện tử đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vậy Sun (New) là gì? SUN token có ý nghĩa gì? Chúng ta hãy cùng Luật ACC tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Sun Coin La Gi
Sun (New) là gì? SUN token là gì?

1. Giới thiệu

Tiền điện tử Sun (SUN) là một loại tiền điện tử được tạo ra để phát triển Tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng blockchain TRON (TRX). Sun Token được mô tả là “tương đương với Bitcoin trên TRON”, SUN là một dự án tình nguyện được cung cấp bởi tiêu chuẩn mã thông báo TRON TRC-20. Một cộng đồng trung thành quản lý các hoạt động thông qua các hợp đồng thông minh.

Quá trình khai thác token SUN bắt đầu vào đầu tháng 9 năm 2020 và kéo dài trong hai tuần, sau đó quá trình khai thác chính thức diễn ra. Các thành viên có thể nhận được phần thưởng và quyền quản lý đối với SUN thông qua việc đặt cược mã thông báo TRON TRX hoặc các mã thông báo khác trên TRC-20.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nhận định về game x là gì | Sen Tây Hồ

Sun Token – bằng việc tồn tại của nó, hỗ trợ giao thức TRON nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái Internet phi tập trung.

2. Đặc điểm chính của nền tảng

SUN có mối liên hệ chặt chẽ với TRON và mang tên người sáng lập TRON là Justin Sun.

SUN là một cá nhân nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử, nổi tiếng với việc mời Warren Buffett trưa với một TRON và trả 4,5 triệu đô la để thảo luận về tiền điện tử.

SUN đặc biệt quan tâm đến DeFi và tạo điều kiện cho nó để thâm nhập vào chuỗi khối của TRON. Do đó, chức năng của nó là bắt chước chức năng của các mã thông báo DeFi gốc trên các nền tảng và thưởng cho người dùng khi đặt cược các đồng tiền khác và tham gia vào các quy trình quản trị.

SUN sẽ chủ yếu thu hút người dùng hiện tại của TRON và những người quen với DeFi và các hoạt động liên quan.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ngày Thanh Trừng là gì? Tìm hiểu về ngày này

Từ tháng 9 năm 2020, tháng ra mắt của SUN, khả năng sinh lời của nó đã bị nghi ngờ. Theo whitepaper, các nhà phát triển ưu tiên phân phối mã thông báo “công bằng” và không chấp nhận bất kỳ hỗ trợ tài chính hay cấp vốn nào, cũng không có bất kỳ SUN nào được giữ riêng cho họ hoặc các thành viên trong nhóm TRON.

3. Điều gì làm cho SUN trở nên độc đáo?

Mục tiêu chính của SUN là hỗ trợ giao thức TRON nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái internet phi tập trung.

SUN đặc biệt quan tâm đến DeFi và tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai và thâm nhập vào chuỗi khối của TRON. Do đó, chức năng của nó là bắt chước chức năng của các mã thông báo gốc trên nền tảng DeFi và thưởng cho người dùng khi đặt cược các đồng tiền khác và tham gia vào các quy trình quản trị.

Theo whitepaper, các nhà phát triển ưu tiên phân phối mã thông báo “công bằng” và không chấp nhận bất kỳ hỗ trợ tài chính nào và không có bất kỳ SUN nào được dành riêng cho họ hoặc các thành viên trong nhóm TRON.

Điều này phản đối TRON vốn đã huy động hơn 70 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   GPP là gì? Nhà thuốc GPP đạt tiêu chuẩn GPP trong ngành dược

4. Token SUN

SUN là một tài sản kỹ thuật số dựa trên Tiêu chuẩn Kỹ thuật TRC20, là tiêu chuẩn Kỹ thuật được sử dụng cho các mã thông báo trong các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối TRON. Tổng nguồn cung cấp của mã thông báo là 19,900,730 SUN.

Phân phối token SUN hoàn toàn phi tập trung thông qua quá trình khai thác hợp đồng thông minh. Cách duy nhất để khai thác SUN là đặt cược mã thông báo TRX hoặc TRC20 (bao gồm cả mã thông báo LP từ nhà cung cấp thanh khoản).

Có hai giai đoạn khai thác: giai đoạn khai thác ban đầu kéo dài hai tuần vào tháng 9 năm 2020 và giai đoạn khai thác thường xuyên sau đó.

Trong giai đoạn khai thác ban đầu, 9,34% tổng lượng SUN đã được khai thác. Tổng nguồn cung là 19,900,730 SUN.

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp của Luật ACC về câu hỏi “Sun (New) là gì? SUN token là gì?”. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan. Trong quá trình tìm hiểu, nếu bạn còn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc Hotline để được hỗ trợ giải đáp.

You May Also Like

About the Author: admin