De Suggestopedia Là Gì – Phương Pháp Học Tiếng Thư Giãn Lozanov

thành phố giáo dục bulgaria ở Bulgaria, vùng đất nổi tiếng đẹp như tranh vẽ của Bulgaria

Cách học ngôn ngữ loᴢanoᴠ dễ dàng

Nhận xét được đăng vào ngày 11 tháng 9 năm 2012

Bạn đang xem: suggestopedia là gì

Năm 1979, nhà tâm lý học giáo dục người Bulgari Georgi locanoᴠ đã nghĩ ra một phương pháp tạo giọng nói có tên là suggestѕtopedia dựa trên triết lý cơ bản của trường phái yoga. Anh ấy ở khắp mọi nơi đều tin rằng, với sự tập trung cao độ, việc học ngôn ngữ sẽ nhanh hơn 25 lần so với các phương pháp truyền thống. Giờ học ngoại ngữ thường được tiến hành trong trạng thái thoải mái nhất, các em có thể nằm trên những chiếc đệm êm ái, bên ánh đèn mờ ảo, quây quần, nghe những bản nhạc du dương. Trong khi rất thoải mái, giáo viên nhẹ nhàng đọc văn bản và giải thích các từ. Thay vì nghiên cứu các hiện tượng ngôn ngữ phức tạp, hãy tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ khép kín. Cách tiếp cận này có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tạo ra một lớp học an toàn và thư giãn cho các em. Tuy nhiên, ở Nhật Bản, giáo viên phải đối mặt với những vấn đề lớn liên quan đến trường học. Ngoài ra, giáo viên dạy phương pháp này phải được đào tạo đặc biệt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bán hàng đa cấp là gì? Cách nhận biết công ty đa cấp lừa đảo

Bạn đang thử cái gì vậy: uggeѕtopedia, phương pháp thư giãn loᴢanoᴠ

Phương pháp khoa học này đã được UNESCO công nhận là phương pháp sáng tạo nhất trong ngôn ngữ học.

Tham khảo: Kem dưỡng da là gì? Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất | Tốt

Tiến sĩ. georgi loᴢan đã tiến hành một nghiên cứu, trong đó ông yêu cầu các tình nguyện viên vừa học ngoại ngữ vừa nghe nhạc baroque (một thể loại nhạc cổ điển phổ biến ở châu Á vào thế kỷ 17 và 18). baᴄh, vialdi, …) với tốc độ 60 nhịp một phút. Sau một ngày học ngoại ngữ, các em làm bài kiểm tra. Kết quả cho thấy trong một ngày, các đối tượng nghiên cứu có thể học tới 1.000 từ mà thông thường phải mất một học kỳ để học. Ngoài ra, những sinh viên này có thể nhớ 92% những gì họ đã học. Bằng cách nghe nhạc baroque trong khi học, thời gian cần thiết để thành thạo một ngoại ngữ đã giảm từ 2 năm xuống còn 30 ngày. Những người tham gia nghiên cứu này có thể nhớ những từ họ đã học mà không cần xem lại sau 4 năm.

Các tập đoàn lớn như ibm và shell, cũng như nhiều trường trung học và đại học danh tiếng, đã sử dụng âm nhạc để giảm thời gian và tăng khả năng tiếp cận thông tin. Nghe nhạc cũng có thể làm tăng đáng kể khả năng và năng suất làm việc. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nghe nhạc và nhạc baroque giúp những người tham gia cảm thấy bình tĩnh hơn, tập trung hơn và tăng cường trí não.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Dịch Cabin là gì? Phiên dịch Cabin có khó & thu nhập có cao không?

Vai trò cụ thể của bề mặt sinh lý của chúng là gì? Khi chúng ta nghe thể loại nhạc này với nhịp điệu đều đặn, 60 nhịp/phút, nhịp tim, huyết áp và não bộ sẽ thư giãn theo nhịp điệu của bản nhạc. Nhịp tim chậm lại, huyết áp giảm và vỏ não beta giảm 6%, trong khi vỏ não alpha (tốt cho luyện tập và trí nhớ) tăng 6%. Âm nhạc có thể giúp bạn đi vào trạng thái thư thái và tỉnh táo, đây là trạng thái tốt nhất để tập thể dục và làm việc.

Xem thêm: Biến thể là gì – Ý nghĩa của chúng

Dưới đây là danh sách các bài hát bổ sung cho nhau, khuyến khích các em luyện tập, tìm tòi và làm việc. Bạn nên bắt đầu buổi học bằng cách (1) thư giãn và (2) nghe những bài hát này với âm lượng vừa phải phù hợp với bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mây Ichimoku là gì? Cách sử dụng chỉ báo Ichimoku trong giao dịch chứng khoán

Xem thêm: Cách khắc phục là gì? Ví dụ hóa học chi tiết

Nghe nhạc phù hợp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trên đây là một số tác dụng tích cực của âm nhạc đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh:

– Tăng trí nhớ – Cải thiện sự tập trung – Giúp bạn sáng tạo hơn – Giảm căng thẳng – Cải thiện chỉ số IQ – Giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn – Giúp học sinh đạt điểm kiểm tra cao hơn – Hoạt động giống nhau khi cả hai bán cầu não (não trái và não phải) cùng vận động kính đeo.

Tìm kiếm văn bản “Сугестопедията”

Mô tả trang đăng nhập.

“Cá nhân hóa” là một trong những thứ được nhắc đến nhiều nhất. ой дава възможност да прочетем книга 10 пъти о-бърз от обикновено.

от на “бодилник” митко карананчеculo, ч и оо метачене он н. оможепорождение, овучилищеазват, ожем, обясни Караманчев. оред него ата о-лесно, като методът се отдава повече иа дамите. Създател на “Сугестопео”. ауката обявена от ато най-иновативния ачин за. аради отритиеump си обаче 10 одини под дópicionalmente одготовката ава а, обави Митко Караманчев.Курсъ е 28 Митко Караманчев.Курсъ е 28 датн ист

Tham khảo: Tìm hiểu khái niệm về phần mềm phát lại và phát trực tiếp cực hay

Back to top button