Speedrun Là Gì – Khái Niệm Speed Run Trong Game,Được – Soái Ca Truyền Thuyết

Ring Fit Adventure là một trò chơi thể dục tốt nhất hiện nay trên hệ máy Nintendo Switch với các bài tập được tổ chức nghiên cứu kỹ lưỡng và hiệu quả bởi Nintendo. Mục tiêu chính của trò chơi là rèn luyện sức khỏe, nhưng với những game thủ yêu thích vượt qua thử thách, họ lại hoàn thành trò chơi bằng cách hoàn toàn khác biệt!

*

Speed Run là gì?

Speed Run là thuật ngữ để chỉ việc một người chơi hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất có thể. Thuật ngữ này bắt nguồn từ thời kỳ trò chơi điện tử sử dụng bốn nút hoặc máy trò chơi đồ hộp cổ điển. Speed Run được coi là một mức độ bậc nhất dành cho game thủ, bởi vì để hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn nhất, bạn phải nghĩ ra những cách vượt qua các màn chơi mà không ai ngờ tới, tận dụng những mẹo hay những điểm yếu trong trò chơi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nguyên nhân khách quan là gì? Ví dụ về nguyên nhân khách quan, chủ quan

Đang xem: Tìm hiểu về Speedrun là gì

*

Speed Run đòi hỏi sự kiên nhẫn, kỹ năng và sự chịu đựng để trở thành một game thủ giỏi nhất. Speed Run đã khó và đầy cạnh tranh từ trước, nhưng bây giờ nó đã được đưa lên một tầm cao mới với trò chơi Speed Run Ring Fit Adventure – một trò chơi yêu cầu người chơi vận động và tập thể dục.

Speed Run Ring Fit Adventure – Tầm cao mới của trò chơi thể dục

Người chơi có thể lựa chọn cường độ luyện tập từ 1 đến 30 để xác định mức độ khó trong trò chơi Ring Fit Adventure. Chế độ Story Mode của trò chơi cũng rất dài, cho dù bạn đặt ở mức độ 1 đi chăng nữa, trò chơi vẫn đòi hỏi bạn phải mồ hôi hết cỡ để hoàn thành. Tuy nhiên, có một số game thủ đã quyết định vượt qua những thử thách khó khăn hơn nữa!

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Verification Code Là Gì – Tin Nhắn Xác Nhận Mã Code Và Verify Hệ Thống – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2023

Sakinyan – một game thủ nữ người Nhật hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới về Speed Run trò chơi Ring Fit Adventure. Trong quá trình thiết lập kỷ lục của mình, Sakinyan đã chọn cường độ luyện tập cấp độ 1, cấp độ thấp nhất và hoàn thành trò chơi trong 18 giờ 59 giây. Điều này thực sự ấn tượng, vì trò chơi được thiết kế để chơi trong thời gian ngắn trong ngày và mức độ tập luyện tăng dần theo thời gian.

Xem thêm: Cách làm trò chơi Ô Chữ bằng Powerpoint 2007, Hướng dẫn làm Trò chơi Ô Chữ trong Powerpoint

Mặc dù đã giữ kỷ lục, Sakinyan vẫn muốn vượt qua thử thách khó hơn khi quyết định chuyển sang cường độ luyện tập cấp độ 30 – cấp độ cao nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là Sakinyan đã phải dừng lại sau 11 giờ chơi. Cường độ cao nhất yêu cầu người chơi thực hiện những bài tập luyện thể dục nghiêm ngặt, động tác phải được lặp lại liên tục nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất. Mặc dù thử thách này không thành công, đó cũng là một nỗ lực đáng nể và đặt mục tiêu cho những người chơi khác để chinh phục.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phrasal verb với Run – một số cụm động từ thông dụng trong tiếng Anh!

Xem thêm: Phần mềm giả lập Java trên PC để chơi game, Download Kemulator 0

Ngoài Sakinyan, còn nhiều game thủ khác đang cố gắng trong cuộc đua Speed Run Ring Fit Adventure. Adam “Ventifer” England đang giữ vị trí thứ hai trong bảng kỷ lục khi hoàn thành trò chơi trong 19 giờ, 30 phút và 11 giây. Trong khi đó, Liam “LiamGiiV” Gallagher đang giữ kỷ lục 10/23 thế giới trong trò chơi.

*

Phong trào Speed Run Ring Fit Adventure đang diễn ra rất sôi nổi, liệu bạn sẽ tham gia để ghi danh vào kỷ lục thế giới hay chỉ tập “sương sương” để giảm cân và duy trì dáng vóc?

*
*

You May Also Like

About the Author: admin