Some là gì? Thú chơi bệnh hoạn của nhiều giới trẻ hiện nay

“Some” là gì? Thực sự, sở thích này có phải là một hình thức lành mạnh không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khái niệm “Some” là gì?

“Some” còn được gọi là chơi “Sâm”, chỉ việc thực hiện quan hệ tình dục với ba người (có thể là 2 nam và 1 nữ hoặc 1 nam và 2 nữ). Đây là một hình thức quan hệ tập thể, có thể bao gồm 5 người với nhiều nam và nhiều nữ. Đơn giản nhất, “some” đề cập đến việc tham gia vào quan hệ theo nhóm. Đây là một hình thức quan hệ tình dục phổ biến trong giới trẻ và ngày càng trở nên phổ biến trên các diễn đàn xã hội với một số lượng lớn người tham gia. Thậm chí, nhiều người đàn ông cũng muốn thử nghiệm hình thức này với vợ của mình để mang đến sự đổi mới. Vì vậy, có nhiều hình ảnh và video liên quan đến việc chơi some được chia sẻ trên các nhóm kín.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Đối tượng thích chơi “some”

“Some” không phân biệt giới tính, độ tuổi hay trình độ, bất kỳ ai cũng có thể tham gia chơi some miễn là đủ can đảm và có hứng thú. Các nghiên cứu cho thấy, những người chọn tham gia vào hình thức quan hệ này thường có nhu cầu tình dục cao, nghiện quan hệ tình dục và cảm thấy chán chường với hình thức quan hệ truyền thống. Họ tìm đến some với mục tiêu thay đổi và mang đến sự phấn khích cảm xúc.

Thường thì những người chơi some là những người ham vui, muốn khẳng định đẳng cấp của mình ở mọi lĩnh vực, kể cả tình dục. Mặc dù họ đã nhận ra rằng chơi some là sai trái và không đúng với tiêu chuẩn đạo đức, nhưng họ vẫn cảm thấy hứng thú và quyết tâm theo đuổi hình thức này. Trên thực tế, trong xã hội có những người rất bình thường cũng tham gia vào việc chơi some. Họ cảm thấy hứng thú và thỏa mãn khi tham gia vào sở thích này.

Ảnh hưởng của việc chơi “some”

Chơi some có thể mang lại những hiệu ứng tích cực về tinh thần, cảm xúc và sự thỏa mãn tuyệt vời cho những người tham gia, tuy nhiên rất ít người nghĩ đến hệ lụy của nó. Một quan hệ tình dục tập thể có thể là dấu hiệu của bệnh nghiện tình dục và tình dục. Khi đã mắc phải bệnh này, chắc chắn sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Yahoo Lỗi: Stop Running This Script Là Gì, Lỗi Ie Stop Running This Script

Bạn sẽ gặp khó khăn để xác định được người tham gia chơi some với bạn là người như thế nào. Họ có thể là những người có quan hệ tình dục không rõ ràng, chuyên cung cấp dịch vụ cho những người có nhu cầu tình dục và có nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Khi bị lây nhiễm, có thể ảnh hưởng và lây lan cho những người xung quanh, thậm chí đối tác yêu quý của mình. Chơi some là hành vi tiến lên ngược lại với đạo đức và lối sống, và được cộng đồng xã hội chỉ trích. Không ai trong chúng ta muốn những hành vi bệnh hoạn này của mình được tiết lộ. Một hành trình để tìm kiếm sự hạnh phúc mới sau khi đã tham gia vào trò chơi kỳ lạ mang tên “some” cũng là một thách thức lớn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   College là gì? College và University khác nhau ở điểm nào?

Nhiều cặp đôi tham gia chơi some, tìm kiếm thêm người để thỏa mãn nhu cầu tình dục của vợ/chồng mình để mang đến sự mới mẻ. Tuy nhiên, điều đó cũng là nguyên nhân khiến họ trở nên dễ ngoại tình hơn. Đáng chú ý là họ sẽ có quan hệ ngoại tình một cách bí mật và không công khai đối tác của mình, dẫn đến nguy cơ lây nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Vì vậy, có thể khẳng định rằng some là một hình thức cần loại bỏ trong xã hội và đáng bị lên án. Vì vậy, không nên đánh mất nhân cách và tiêu chuẩn đạo đức trong xã hội chỉ để theo đuổi những khía cạnh không quan trọng trong tình dục. Mong rằng thông tin tư vấn trên đây sẽ giúp bạn có quan hệ tình dục một cách lành mạnh nhất.

Back to top button