Soft Swing Là Gì – Nó Có Nên Được Duy Trì Hay Không

Softswing – một từ nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng bản chất bên trong lại vượt khỏi trí tưởng tượng của một số người… Hội trao đổi vợ chồng.Bạn đang xem: Delicate swing là gì

Một vợ một chồng vốn là văn hóa của người Việt Nam. Đã từ lâu, tư tưởng đó đã được thấm nhuần vào tâm tưởng của người Việt. Nhưng hỡi ơi, văn hóa du nhập có nhiều vấn đề. Trong đó, softswing là một trong những thú vui bệnh hoạn từ nước ngoài du nhập vào.

Việc đổi vợ đổi chồng để thưởng thức “hàng mới” đang có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Đây là một trong những vấn đề đáng lên án. Bởi, kiểu quan hệ như thế này không những đi ngược lại thuần phong mỹ tục mà còn khiến cho giá trị con người bị mất đi.

Softswing nở rộ như nấm sau mưa & Các nguyên tắc

Ban đầu các nhóm chủ yếu hoạt động tại Sài Gòn. Sau đó mở rộng ra đến Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… Giờ đây, khắp cả nước có khá nhiều nhóm đang hoạt động. Các nhóm này đều có những tiêu chí và quy định để kết nạp thành viên mới. Những quy định khá “khắt khe”, lập ra để hạn chế những thành viên chỉ biết “ăn” không chịu “chia”. Tức là gia nhập nhóm chỉ biết “xài” vợ người khác mà không chịu đưa vợ mình đi.

Nhiều hội trao đổi vợ chồng mọc lên

Những quy định chung để các thành viên gia nhập nhóm ăn chơi, bệnh hoạn “đổi vợ”:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lên Tank Là Gì ? Tổng Hợp Thuật Ngữ Trong Liên Quân Mobile

– Chắc chắn là phải có gia đình

– Xuất thân và nghề nghiệp không quan trọng

– Tuổi tác của mình và vợ phải tương đối phù hợp với các thành viên trong nhóm

– Phải đi “sinh hoạt” bất kỳ lúc nào được triệu tập và bất kỳ nơi đâu

– Phải nói tên thật khi đi chơi

– Không níu kéo, điện thoại sau cuộc chơi

– Tuyệt đối không can thiệp vào chuyện gia đình của đối tác

– Không ghen tuông, chụp ảnh, quay phim…

Những nguy cơ từ thú vui bệnh hoạn softswing

Nguyên tắc là như vậy. Nhưng nguyên tắc đặt ra cũng là để phá vỡ. Cuộc chơi nào cũng vậy. Và Softswing không phải là ngoại lệ.

Tan cửa nát nhà là điều dễ hiểu

Trước tiên, ngay việc không được quay phim chụp ảnh cũng rất khó kiểm soát. Bởi khi đã hứng lên, vượt qua rào cản của xác thịt thì việc gì mà chẳng dám làm. Nữa là dăm ba cái quay phim chụp ảnh. Việc ghi lại kỷ niệm để sau xem lại là chuyện dễ hiểu. Và nó cũng là ngọn nguồn của sự tan vỡ.

Tiếp nữa, việc sức khỏe của đối phương có đảm bảo hay không là câu chuyện khó lường. Nhất là khi Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp. Việc chỉ chạm mặt, nói dăm ba câu chuyện cũng đã tiềm ẩn nguy cơ rồi. Nữa là quan hệ xác thịt với nhau…

Chưa hết đâu! Về nguyên tắc, việc swing này đã là không đúng rồi! Đi ngược lại thuần phong mỹ tục và mọi thứ đạo đức vốn có của Việt Nam. Người trong nhìn ra, người ngoài nhìn vào thì chắc chắn không hay ho gì rồi. Chưa kể, mọi danh tiếng mà bạn xây dựng có thể tan tành chỉ trong 1 đêm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   CGV trình làng rạp chiếu phim trong rừng tại AEON Mall Hải Phòng

Và cuối cùng, chắc cũng không phải nói nhiều, rằng có rất nhiều người tuyệt vời hơn bạn. Ai dám chắc vợ hoặc chồng bạn không bị hấp dẫn bởi người ta. Từ đấy, việc giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng khó gấp bội phần.Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Thanh Lengthy, Tại Nhà Giải Cứu Nông Dân Mùa Dịch

Vậy thôi, còn tôi không khuyên bạn nên làm gì cả.

Phân tích từ chuyên gia

Bình luận về vấn đề này, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa chỉ ra rằng, việc đổi vợ đổi chồng không phải là một dạng bệnh lý mà là một trào lưu ngoại tình công khai với nhau, hậu quả là gia đình sẽ đi đến đổ vỡ.

Nhiều vụ bóc phốt trên mạng cũng liên quan đến tình dục

“Việc đổi vợ đổi chồng để quan hệ xuất hiện từ lâu. Những hội đi trước giờ gia đình đổ vợ rất nhiều. Một khi hai người ăn ngủ với nhau sẽ trao đổi số điện thoại với nhau rồi hẹn hò với nhau nếu thích. Từ đó dẫn đến tan nát gia đình. Thường nếu hai người ngủ với nhau không có khoái cảm thì sẽ không tiếp tục nhưng nếu có khoái cảm thì có thể sẽ hẹn hò với nhau tiếp.

Đặc biệt đối với đàn ông, lúc nào cũng thích của lạ. Của lạ với đàn ông sẽ là chất xúc tác mạnh trong quan hệ tình dục. Có thể họ ở với vợ mấy năm rồi nhưng gặp người khác lạ thì có thể họ sẽ tìm cách tiếp xúc nhiều lần với người đó” -Chuyên gia nhận định.

Cũng theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, việc quan hệ tập thể rất tác hại, sẽ làm mất đi ý nghĩa của quan hệ vợ chồng, tạo thành sự quan hệ lang chạ với người khác, là nguyên tắc dẫn đến ngoại tình. Những người chung thủy họ không muốn tìm cái đó,. Những ai có ý ngoại tình, mong muốn thì họ mới đi tìm hiểu và tham gia những hội đó và làm suy đồi đạo đức.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đặc sản là gì? Hiểu đúng đặc sản Việt Nam để chọn đúng, mua đúng

Bình luận từ người viết

Có thể là do tôi là người thiên về truyền thống, cổ hủ. Nhưng thực sự thì tôi cũng không thể nào chấp nhận được kiểu swing này. Nếu có bạn nào nói tôi lỗi thời cũng được. Nhưng ít ra thì tôi không bao giờ tham gia Hội nào cả. Và ít ra thì gia đình tôi vẫn đang rất hạnh phúc.Xem thêm: Menggunakan Home windows Anytime Improve Là Gì, Home windows 7 Anytime Improve

Tiềm ẩn nhiều nguy cơ!

Trước khi gia nhập, bạn hãy nghĩ đến những hậu quả mà bạn có thể phải nhận khi tham gia. Đó chắc chắn là những thứ bạn không muốn mất. Là gia đình, là con cái, là bạn bè. Rồi tiền bạn, địa vị, danh vọng… đổi lại được cái gì? Hay chỉ vì “thịt đâm vào thịt nhớ nhau cả đời”.

Lời kết

Softswing – nhẹ nhàng như đúng tên gọi của nó nhưng hậu quả thì khôn lường. Đừng vì những thứ dục vọng nhất thời mà mất đi những giá trị vốn có của bạn. Vậy thôi!

Vào ngay Fanpage của sentayho.com.vn Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng sentayho.com.vn trên IOS hay Android ngay!

Back to top button