Skidrow là gì? Sự ra đời của nhóm hack game Skidrow

Đối thủ lớn nhất của nhà làm recreation PC, chắc chắn không ai khác chính là những người chơi recreation lậu, bên cạnh đó còn là những hacker bẻ khóa sản phẩm của họ. Vậy bạn đã biết Skidrow là gì và nhóm này này ra đời khi nào? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

skidrow-la-gi-su-ra-doi-cua-nhom-hack-game-skidrow-mindovermetal-1

Bạn đang xem: skidrow là gì

Skidrow là gì?

Đối với những ai thường xuyên chơi recreation bom tấn thì cái tên Skidrow chắc hẳn không quá xa lạ. Skidrow là tên gọi của một nhóm hack recreation khá nổi tiếng trên thế giới. Nhóm này được khá nhiều gamer hâm mộ, adjust to. Mỗi khi có recreation bom tấn nào ra mắt thì gần như ngay lập tức nhóm này sẽ vào bẻ khóa.

Skidrow có sở thích là crack các recreation khó nhằn và nổi tiếng. Ví dụ recreation Reloaded hay Razor1911 đều được Skidrow xử lý bẻ khóa 1 cách nhanh chóng. Thế nên nói không ngoa rằng Skidrow là nhóm hack recreation khiến nhà phát hành recreation phải lo sợ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hospitality Là Gì? – Tiềm Năng Ngành Hospitality Management Tại Việt Nam

skidrow-la-gi-su-ra-doi-cua-nhom-hack-game-skidrow-mindovermetal-2

Bài viết mới: Xử lý bẫy: Lý do khiến một số chế độ ăn kiêng thất bại

Đối với những recreation thủ không có tiền mua bản quyền recreation, thì Skidrow được xem như là vị cứu tinh khi có thể bẻ khóa recreation bản quyền 1 cách dễ dàng.

Không chỉ có Skidrow là nhóm crack recreation nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó còn có nhiều nhóm hack recreation khác khiến cho nhà phát hành recreation phải khóc thét. Ví dụ như: nhóm Plaza, nhóm crack recreation Reloaded, Steampunks, Codex,…

skidrow-la-gi-su-ra-doi-cua-nhom-hack-game-skidrow-mindovermetal

Sự ra đời của Skidrow

Skidrow bắt đầu hoạt động từ năm 1990 cho đến nay. Hiện tại nhóm này hoạt động bao nhiêu thành viên, hay có trụ sở ở đâu thì vẫn là điều bí ẩn chưa 1 ai khám phá ra.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mác bê tông là gì? Định mức cấp phối bê tông M250, M300, M150

Nhóm hack recreation Skidrow khởi đầu sự nghiệp bằng cách hack các tựa recreation Amiga. Skidrow cũng chính là nhóm đầu tiên bẻ khóa thành công DRM yêu cầu kết nối mạng 24/24 của Uplay vào năm 2009.

Xem thêm: Cách định dạng thiết kế đào tạo của bạn để được sử dụng trong hội thảo qua điện thoại – Tinh chỉnh thiết kế

assassins-creed-2-mindovermetal

Mỗi khi crack xong 1 bản recreation nào đó, Skidrow thường để lại những thông điệp trêu tức nhà phát hành recreation. Và những thông điệp này tựa như lời tuyên chiến không có hồi kết giữa nhóm hack recreation và nhà làm recreation.

Tại sao Skidrow lại được giới recreation thủ yêu thích như vậy? Vì nhóm hack recreation này chính là nhóm đầu tiên crack được tựa recreation Assassin’s Creed 2 nổi tiếng. Chính vì những thành tích lừng lẫy như vậy nên Skidrow được xem là tượng đài vững chắc trong giới hack recreation.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Windows Media Center là gì và ứng dụng của nó

Skidrow là gì? Sự ra đời của nhóm hack game Skidrow

Đến nay Skidrow vẫn hoạt động thường xuyên và vững mạnh. Dẫu cho danh tiếng trong giới hack recreation ngầm bị cạnh tranh bởi các nhóm crack khác. Skidrow vẫn là tòa thành vững chắc trong lòng giới recreation thủ.

Trên đây, là những thông tin về Skidrow là gì? Đây là một nhóm hacker khá nổi tiếng thường xuyên hack các loại recreation. Từ khi vừa ra đời nhóm recreation này đã khiến cho nhà sản xuất recreation sự tức giận. Mong rằng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về nhóm này. Để biết thêm nhiều tựa recreation hay nhiều thông tin khác về recreation PC. Hãy thường xuyên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày nhé!

Bài viết mới: Những điều cần thiết về vẻ đẹp mùa hè mới – The Magnificence Look E book

Back to top button