Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì, Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2023

Sinh viên mới tốt nghiệp tiếng Anh là gì? Khi viết một bức thư giới thiệu bản thân dành cho sinh viên mới tốt nghiệp bằng tiếng Anh khi xin việc, nó sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi này với Wiki Tiếng Anh.

Bài viết: Sinh viên mới tốt nghiệp tiếng Anh là gì

Sinh viên mới tốt nghiệp tiếng Anh là gì

Nội dung chính

Sinh viên mới tốt nghiệp tiếng Anh là gì?Từ vựng về sinh viên trong tiếng AnhMẫu giới thiệu bản thân cho sinh viên mới tốt nghiệp tiếng Anh Mẫu tiếng AnhBản dịch tiếng việt

Sinh viên mới tốt nghiệp tiếng Anh là gì?

Sinh viên mới tốt nghiệp tiếng Anh trong tiếng Anh được gọi là “a recent graduate student”. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các cụm từ “a new graduate” hoặc “a newly-graduated student” với ý nghĩa tương đương. Để chỉ một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, ta sử dụng cụm từ “A recent university graduate”. Tương tự, sinh viên mới ra trường trong tiếng Anh được gọi là “A fresh graduate student”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nói Câu Này Trong Tiếng Pháp (Pháp) Như Thế Nào? ” Pa Ra Pẻn Là Gì

Sinh viên là những người học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Họ được truyền đạt kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực, sẵn sàng cho công việc sau này. Sinh viên được công nhận trên toàn thế giới thông qua các bằng cấp đạt được trong quá trình học tập. Quá trình học tập của họ thường theo phương pháp chính quy, có nghĩa là họ đã phải trải qua cấp tiểu học và trung học.

Từ vựng về sinh viên trong tiếng Anh

Student: Sinh viênFreshman: Sinh viên năm nhất.Sophomore: Sinh viên năm 2Second-year student: Sinh viên năm 2Junior: Sinh viên năm 3Third-year student: Sinh viên năm 3Senior: Sinh viên năm 4Final-year student: Sinh viên năm tưGraduated student: Sinh viên đã tốt nghiệpA fresh graduate student: Sinh viên mới ra trườngAlumni: Cựu sinh viênBachelor: Cử nhânWeak point (n): Điểm yếu kém, nhược điểm

Mẫu giới thiệu bản thân cho sinh viên mới tốt nghiệp bằng tiếng Anh

Mẫu tiếng Anh

Tên tôi là Minh. Tôi 22 tuổi và hiện độc thân. Tôi là một sinh viên mới tốt nghiệp tại Đại học Kinh doanh. Ngành học của tôi là Quản trị kinh doanh. Tôi đã dành ba năm để nâng cao kỹ năng về Marketing. Năm ngoái, tôi đã tham gia thực tập tại một công ty quảng cáo, và đó đã giúp tôi rèn kỹ năng phân tích, kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội. Thực tập này phù hợp với vị trí Marketing vì tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, và cũng có kiến thức cơ bản về Marketing.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bản sao công chứng là gì? Bản sao khác gì bản photo?

Tôi thích và có khả năng giải quyết các vấn đề và công việc mang tính thách thức. Tôi làm việc nghiêm túc và có thể làm việc dưới áp lực cao. Tôi cảm thấy khả năng tiếng Anh của mình là điểm yếu. Tôi biết rằng đây chỉ là một vấn đề tạm thời. Tôi đang nỗ lực học tập để giao tiếp hiệu quả hơn.

Xem Ngay: Account Manager Là Gì – Account Manager Nghĩa Là Gì

Mục tiêu của tôi là tìm một vị trí làm việc mà tôi có thể sử dụng kiến thức và điểm mạnh của mình. Tôi muốn học hỏi trên công việc, đó là lý do tại sao tôi muốn làm việc cho công ty của bạn.

Bản dịch tiếng việt

Tôi tên là Minh. Tôi 23 tuổi và hiện đang độc thân. Tôi là sinh viên mới tốt nghiệp của Đại Học Kinh tế. Ngành học chính của tôi là Quản lý kinh doanh. Tôi đã dành 3 năm để phát triển kỹ năng Marketing. Năm ngoái, tôi đã tham gia thực tập tại một công ty Marketing, thực tập này đã giúp tôi rèn kỹ năng phân tích và kiến thức về quảng cáo trên mạng xã hội. Thực tập này rất phù hợp với vị trí Marketing vì tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cũng như có kiến thức căn bản về Marketing.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   MasterClass là gì? Nhận các lớp học trực tuyến từ các chuyên gia nổi tiếng | TinMoiZ

Tôi thích và có khả năng giải quyết các vấn đề và đối mặt với những vấn đề có tính thách thức. Tôi làm việc nghiêm túc và có thể làm việc dưới áp lực cao. Khả năng tiếng Anh là điểm yếu của tôi. Tôi biết đây chỉ là một vấn đề tạm thời. Tôi chắc chắn sẽ nỗ lực học tập để giao tiếp hiệu quả hơn.

Xem Ngay: Taste Là Gì

Mục tiêu của tôi là tìm một vị trí làm việc mà tôi có thể sử dụng kiến thức và điểm mạnh của mình. Tôi muốn học hỏi trên công việc, và đó là lý do tại sao tôi muốn làm việc cho công ty của bạn.

TAGS sinh viên mới ra trường tiếng anhsinh viên mới ra trường tiếng anh là gìsinh viên mới tốt nghiệp tiếng anh là gì

Thể Loại: Chia sẻ trình bày Kiến thức Cộng đồng

Back to top button