SimSimi hoạt động như thế nào?

Bạn có biết đến SimSimi và đã từng sử dụng nó chưa? Đây là một ứng dụng robotic chat thú vị trên các thiết bị di động. SimSimi hoạt động rất đơn giản, bạn bắt đầu cuộc trò chuyện và SimSimi sẽ ngay lập tức phản hồi bằng những câu trả lời phù hợp đã được học từ trước đó.

SimSimi cho Home windows Telephone

SimSimi cho iOS

Với SimSimi, bạn sẽ có những phút giây thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, có thể nói rằng ứng dụng này cũng góp phần nào đó giúp bạn luyện tập thêm về ngoại ngữ thông qua chat bằng tiếng nước ngoài. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng này và cách nó hoạt động để bạn có thế tận hưởng những giây phút trò chuyện thoải mái và vui nhộn với “chú gà vàng” qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về SimSimi – ứng dụng robotic chat

SimSimi là một ứng dụng chat, không phải chat với người thật mà với robotic ảo. Sau khi tải và cài đặt SimSimi về thiết bị di động, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ sử dụng và hỏi bạn có muốn sử dụng ngôn từ “nhạy cảm” trong khi trò chuyện hay không. Đây là một tính năng hữu ích giúp cho các bậc phụ huynh có thể giám sát và ngăn chặn trẻ em sử dụng những ngôn từ không phù hợp khi sử dụng ứng dụng SimSimi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Teen vẽ tranh digital art & commission art

Tùy chỉnh ngôn ngữ sử dụng

Khi bạn bắt đầu trò chuyện với SimSimi trong hộp thoại chat, bạn sẽ có khoảng thời gian thư gian và vui vẻ với những câu trả lời ngốc nghêch, thậm chí khá vô lý nhưng vui vẻ từ SimSimi. Thông qua sự tương tác với người dùng, “chú gà vàng ảo” có thể học được những từ mới, do đó có nhiều trường hợp bạn sẽ phải ngạc nhiên phá lên cười hoặc cảm thấy bực bội với những cú bóc phốt bất ngờ mà bạn nhận được.

Tuy nhiên, nếu “chú gà ảo” phản hồi bằng những câu trả lời bạn không thích thì bạn có thể kiểm duyệt câu trả lời để nó không xuất hiện lại trong hệ thống ứng dụng. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần chạm vào câu trả lời và chọn Report, Who teaches?. Sau đó bạn sẽ thấy người đã nhập tin nhắn vào ứng dụng và báo cáo để nó không hiển thị nữa.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thrust Bearing Là Gì – Giới Thiệu Các Loại Vòng Bi (Bearing) Thông Dụng

Khi tiếp tục sử dụng ứng dụng SimSimi trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy cách robotic thu nhận được những từ vựng mới dựa vào sự tương tác với những người dùng khác. Ngoài ra, bạn có thể dạy từ vựng mới cho robotic nếu muốn. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng cây bút Train, sau đó nhập câu trả lời bạn muốn nó đưa ra khi có ai đó hỏi bất kỳ điều gì.

Trò chuyện với Simsimi Trò chuyện với Simsimi

Một trong những tính năng thú vị khác của ứng dụng này là bạn có thể thay đổi biểu hiện của chú gà vàng ảo để tạo phản ứng phù hợp với các câu trả lời được đưa ra trong cuộc trò chuyện. Đó là một cách thú vị để cá nhân hóa thú cưng này và làm cho nó trở nên sống động và vui nhộn hơn. Bạn chỉ cần chạm vào SimSimi của mình và chọn biểu cảm theo ý thích. Tuy nhiên, hầu hết các biểu cảm đều phải trả phí mới sử dụng được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giới thiệu về Spring Boot. Spring Boot là gì?

Thay đổi biểu cảm cho Simsimi

Khi bạn chạm vào biểu tượng ba dấu chấm ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy các tính năng khác để định cấu hình ứng dụng của bạn bao gồm:

  • Tùy chỉnh hồ sơ của bạn.
  • Tìm người dùng khác để nói chuyện.
  • Vào cửa hàng ứng dụng để mua các tính năng mới cho SimSimi của bạn.
  • Thay đổi cài đặt ứng dụng ban đầu.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu cho bạn một số thông tin về ứng dụng robotic chat SimSimi. Với SimSimi, bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thú vị. Bên cạnh đó, ứng dụng này hỗ trợ khá nhiều loại tiếng khác nhau nên bạn cũng có thể thử sức vốn ngoại ngữ của bản thân.

Chúc các bạn vui vẻ!

Back to top button