“Sim Bùm” là gì? Lý giải về Sim Bùm vinaphone

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe đên “Sim Bùm” nhưng lại không biết đó là loại sim gì và làm sao để sử dụng sim bùm vinaphone? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của TOPSIM.vn để tìm hiểu rõ hơn về loại sim này nhé!

1. Sim bùm vinaphone là gì?

Bạn đang thắc mắc không biết sim bùm vinaphone là gì? “sim bùm vinaphone” là loại sim được liên kết giữa thế giới di động và nhà mạng Vinaphone cung cấp.

Khi sở hữu sim bùm bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi “khủng” giống như tên gọi của nó.

2. Lợi ích khi sở hữu “sim vinaphone bùm”

“Sim Bùm” là gì? Lý giải về Sim Bùm vinaphone

Khi sở hữu sim bùm vinaphone bạn sẽ được miễn phí sử dụng web trong một năm, hàng tháng được tặng 600MB đầu là tốc độ cao, từ 601 MB trở đi là tốc độ thường. Nhận cuộc gọi và tin nhắn miễn phí mà không cần phải đóng cước phí duy trì trong một năm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xỉ than - Nguồn tài nguyên thứ sinh vô cùng hữu ích 

Tặng thêm 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và điện thoại cố định VNPT. Ngoài ra còn được tặng 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Tìm hiểu thêm: Sim Ezcom Vinaphone là gì?

3. Làm sao để sở sử dụng sim bùm vinaphone?

Với dòng sim bùm bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, mỗi loại sẽ có những khuyến mại khác nhau

a. Vina Bùm

Sử dụng sim Vina bùm rất thích hợp với những người thường xuyên liên lạc và nhắn tin với ưu đãi như sau:

  • Được tặng 1,2 GB mỗi tháng
  • 360 phút gọi nội mạng và 36 phút gọi ngoại mạng
  • 360 tin nhắn nội mạng và 36tin nhắn ngoại mạng

Cách sử dụng sim bùm vina cũng giống với các loại sim thông thường, sau khi đăng ký và kích hoạt thành công là bạn có thể sư dụng ngay những ưu đãi của sim bùm vinaphone trong vòng 1 năm liên tục.

b. Bùm Knowledge

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng sóng 3G, 4G thì nên sử dụng loại sim bùm Knowledge này nhé, dòng sim này sẽ có nhiều ưu đãi như sau:

  • 2,5 GB mỗi tháng
  • 36 phút gọi nội mạng/năm
  • 36 tin nhắn nội mạng/năm
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà

Với sim bùm knowledge bạn sẽ được thoải mái truy cập web mà không cần phải lo đến dung lượng, dòng sim này cũng có thời hạn sử dụng trong 1 năm.

Tham khảo thêm: Các lỗi và khắc phục khi sim Vinaphone bị khóa?

4. Cần mang theo giấy tờ gi khi mua sim bùm vinaphone?

Khi mua sim bùm vina bạn cần phải mang theo CMND để đăng ký kích hoạt sim. Để kích hoạt được sim vina bùm bạn chỉ cần nắp vào máy và kích hoạt bằng cách gọi 900. Sau đó sử dụng bình thường và không cần phải sử dụng bất kỳ thao tác nào.

Theo quy định mới từ Bộ Thông Tin Truyền Thông – Để duy trì số thuê bao đã đăng ký, trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, bạn phải làm phát sinh ít nhất 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bất kì nếu không sẽ bị thu hồi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   VGA là gì? Những điều bạn cần biết Card đồ hoạ trên máy tính

Để duy trì sim bùm Vinaphone mà bạn đã đăng ký trong vòng 90 ngày sau khi kích hoạt sim Bùm Vina bạn nên tiến hành gọi hoặc nhắn tin tối thiểu là 1 lần. Nếu như trong quá trình sử dụng sim bùm vina mà bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì bạn có thể gọi điện đến số tổng đài nhà mạng Vinaphone 18001091 để có thể được giải đáp và hướng dẫn nhanh chóng nhất. Chúc các bạn đăng ký và sử dụng sim Bùm thành công.

Xem ngay: Xả kho sim số đẹp Vinaphone giá chỉ từ 499K

Trên đây là những thông tin về sim bùm vinaphone, nếu bạn thấy bổ ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

TOPSIM.vn chúc bạn sức khỏe và thành công!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 0383.14.9999 E mail: [email protected] Web site: https://topsim.vn Deal with: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

Back to top button