SGBB là gì? SGDD là gì?

Trong các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Facebook, Zalo, … chúng ta thường thấy xuất hiện các từ viết tắt FWB, ONS, 419, 429, 420, SGBB, SGDD, PGA, PGB. Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa của các từ này, hãy xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

SGBB và SGDD là gì?

SGBB là viết tắt của Sugar Baby, còn SGDD là viết tắt của Sugar Daddy (bố đường). Sugar Daddy – Sugar Baby là hai thuật ngữ phổ biến được sử dụng để chỉ mối quan hệ giữa đại gia và chân dài.

  • SGBB: Sugar Baby (bé đường) chỉ những cô gái trẻ, xinh đẹp nhưng có tình hình tài chính khó khăn, cần sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người đại gia. Sugar Baby không nhất thiết phải là hot girl hoặc siêu mẫu chân dài. Họ có thể là những cô gái bình thường, nhưng thay vì lựa chọn một người bạn trai cùng tuổi hoặc ít tuổi hơn, họ thích có mối quan hệ với những người đàn ông lớn tuổi hơn (đáng kể).
  • SGDD: Sugar Daddy (hay còn gọi là “ba đường”, “bố đường”) chỉ những người đàn ông thành công trong sự nghiệp, giàu có về mặt tài chính nhưng thiếu tình cảm, cần có người chia sẻ và tâm sự.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đồng BNB là gì? Có nên đầu tư Binance Coin không?

Thường thì các Sugar Baby có độ tuổi từ 18 đến 26, chưa có sự nghiệp ổn định hoặc đang đi học, cần sự giúp đỡ từ gia đình. Ngược lại, các Sugar Daddy thường ở độ tuổi trưởng thành nhất, rộng lượng và có khả năng tài chính để chi tiêu hào phóng cho người yêu, bạn gái hoặc tình nhân của mình. Họ có tài chính ổn định và có khả năng cung cấp tiền bạc cho người con gái nuôi để trao đổi mối quan hệ gần gũi (mà đa số hiểu là quan hệ tình dục).

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giải Thích: Game Puzzle là gì? Giải mã sức hút của dòng game này

SGBB và SGDD

Tương tự như vậy, “sugar mommy” là những phụ nữ giàu có và họ cũng chi trả cho “con trai nuôi” để có được sự thân mật. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, sugar mommy và daddy chỉ cần truy cập vào các trang web có hình ảnh của các cô gái, chàng trai và lựa chọn trả số tiền tương ứng. Thông thường, Sugar Daddy có nghề nghiệp kinh doanh, là một doanh nhân thành đạt. Sugar Daddy có thể quá bận rộn để yêu đương và hẹn hò theo kiểu thông thường hoặc thích những cô gái trẻ, tràn đầy năng lượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đứng trước giới từ là gì? Sau giới từ trong tiếng Anh là gì?

Trào lưu này được cho là bắt nguồn từ Mỹ và đã lan rộng sang các nước châu Âu và châu Á. Các cô gái hoặc các chàng trai thường quyết định trở thành “sugar baby” vì nhu cầu tài chính. Họ thường gặp nhiều vấn đề về tài chính và cuộc sống, vì vậy họ tìm kiếm “cha nuôi” hoặc “mẹ nuôi” có thể cung cấp cho họ từ những khoản tiêu dùng nhỏ nhặt đến hàng chục ngàn đô la Mỹ. Một số người cho biết đây chỉ là công việc tạm thời và sẵn lòng từ bỏ nếu có cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, cũng có những cô gái chọn tìm đến “cha nuôi” của mình vì thích người đàn ông lớn tuổi.

Back to top button