Set temp nghĩa là gì

Bạn đang xem: Set temp nghĩa là gì tại thpttranhungdao.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm: Set temp tức là gì? Đảm bảo rằng lúc biết hết những ý nghĩa của những biểu tượng kỳ lạ thường thấy trên điều khiển điều hòa nhiệt độ dưới đây, bạn sẽ “té ngửa” vì trước giờ đã bỏ qua quá nhiều công dụng của chúng đấy.

Đang xem: Set temp tức là gì?

Ý nghĩa biểu tượng chữ trên điều hòa

Rất nhiều người trong chúng ta lúc sử dụng điều hòa nhiệt độ chỉ biết tới những nút điều khiển cơ bản và đơn giản nhất như bật, tắt, tăng, giảm nhiệt độ nhưng mà chưa biết tận dụng hết công dụng những nút điều khiển khác với ký hiệu kỳ lạ.

 • Chúng ta dễ biết nhất đó là nút ON/OFF ( túc là Tắt và bật máy) hay nút điều khiển tăng – giảm nhiệt độ nhưng mà người nào cũng biết thì điều khiển điều hòa nhiệt độ còn có khá nhiều ký hiệu bằng chữ khá dễ hiểu và đơn giản, nhưng còn một số các biểu tượng chúng ta ko rõ và dưới đây là ý nghĩa của chúng
 • MODE: Cơ chế điều hòa bạn muốn chọn

Nút này giúp người sử dụng lựa chọn cơ chế hoạt động không giống nhau gồm: Cool (Mát), Dry (Khô), Fan (Quạt), Máy điều hòa của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ở cơ chế nhưng mà bạn đã chọn từ lần trước kể cả lúc đã được tắt đi và bật lại. Để lựa chọn giữa các cơ chế này, bạn chỉ cần bấm liên tục và sẽ thấy được sự thay đổi trên màn hình hiển thị.

 • FAN: Nói tới chỉ số quạt gió
 • FAN SPEED: Công dụng chọn vận tốc quạt, thông thường các điều hòa sẽ có 4 cơ chế lúc bạn lựa chọn ký hiệu này: mạnh – vừa – yếu – tự động.
 • AIR SWING: Chọn hướng gió, bạn có thể chọn hướng gió thổi theo mình mong muốn, nó sẽ giúp bạn căn chỉnh cánh điều hướng gió như hất lên trên hoặc chĩa xuống dưới., hoặc để cơ chế tự động. Hiện nay, một số điều hòa cao cấp mới ví dụ như của Panasonic ko chỉ sở hữu cánh hất lên/xuống nhưng mà còn có cả cánh quạt điều hướng trái/phải. Do vậy, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy trên điều khiển có tới 2 nút swing này tuy nhiên biểu tượng không giống nhau.
 • POWERFUL: Công dụng làm lạnh nhanh, công dụng này giúp làm lạnh nhanh chóng hơn lúc mở đầu bật điều hòa
 • ECONO: Là cơ chế tiết kiệm điện lúc sử dụng

Mẹo nhỏ: Các bạn có thể tham khảo trong quyển hướng dẫn sử dụng điều hòa nhiệt độ từ đó bạn có thể tìm hiểu được khá nhiều công dụng của những biểu tượng không giống nhau.

 • SLEEP: Là cơ chế ngủ. Lúc thiết đặt cơ chế này máy sẽ tự động làm tăng nhiệt độ phòng lên 29-30 độ C lúc về sáng, giúp thân thể thư thái hơn và đảm bảo sức khỏe hơn trong lúc ngủ đồng thời cũng tiết kiệm điện hơn.
 • TIMER: Là công dụng hứa giờ bật điều hòa, Ngay sát nút TIMER nếu nhấn nút ON bạn có thể chỉnh thời kì hứa bật từ 1 – 12h, sau đó nhấn nút SET để nhớ thiết đặt vừa rồi hoặc nhấn nút CANCEL để xóa cơ chế hứa giờ bật. Việc thiết đặt công dụng hứa giờ tắt (Cơ chế này cài lúc máy đang hoạt động): Chọn nút OFF và điều chỉnh giờ cần điều hòa tắt, sau đó nhấn nút SET để nhớ hoặc hấn nút CANCEL để xóa cơ chế hứa giờ tắt.
 • Nút CLOCK: Đây là một nút quan trọng có tác dụng chỉnh đồng hồ trên điều khiển. Nếu đồng hồ trên điều khiển ko xác thực thì việc đặt hứa giờ bật/tắt sẽ trở thành vô nghĩa.

Xem thêm: Tình cũ ko rủ cũng tới là gì

Ý nghĩa biểu tượng hình trên điều hòa nhiệt độ DRY, COOL và HEAT

Chắc hẳn lúc các bạn cũng thấy rất thân thuộc với các biểu tượng mặt trời, giọt nước hay bông tuyết. Tuy nhiên ko phải người nào cũng nắm rõ công dụng cụ thể của nó cũng như cách sử dụng chúng đúng với mục tiêu

Những ký hiệu hình bông tuyết, mặt trời hay hình giọt nước này khá thân thuộc mỗi lúc bạn sử dụng điều hòa.

Và dưới đây là ý nghĩa của chúng:

 • COOL (hình dạng bông tuyết): cơ chế mát nhanh
 • DRY ( ký hiệu giọt nước): cơ chế khô, tức là công dụng này làm giảm nhiệt độ trong phòng bằng cách giảm độ ẩm.
 • HEAT (hình Mặt Trời): cơ chế sưởi ấm, chỉ có đối với loại điều hòa hai chiều.

Tuy nhiên còn công dụng nhiệt độ thứ tư – đó là AUTO (tự động). Ở cơ chế này, màn hình sẽ ko hiện thông số, nhưng mà điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tất cả mọi thứ: nhiệt độ, độ ẩm, sức gió… tuỳ theo điều kiện môi trường xung quanh, sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

set temp

Ý nghĩa của biểu tượng đặc thù hình cây thông và ngôi nhà trên điều hòa

Một trong những ký hiệu được cho là khó hiểu nhất với người dùng đó là biểu tượng của ngôi nhà và cây thông. Biểu tượng này thường chỉ xuất hiện trên những chiếc điều hòa, máy lạnh hiện đại. Thông thường 2 biểu tượng này thường đi kèm với nhau và nó là ký hiệu của công dụng Well being, được các chuyên gia khuyên nên sử dụng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Công dụng của hình cây thông

Công dụng này với hình cây thông giúp kích hoạt máy ion ko khí có trong điều hòa, nhập vai trò lọc sạch bụi bẩn trong ko khí ở vận tốc nhanh nhất. Ngoài ra, các máy điều hòa công nghệ mới còn giúp hút vi khuẩn, thậm chí là virus và giữ lại chúng trong màng lọc, ko làm tác động tới sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm: Hdr 10 Là Gì Khác Biệt? Tiêu Chuẩn Hdr10 + Là Gì

Công dụng của hình ngôi nhà

Công dụng còn lại hình ngôi nhà là Scavenging (thu rác) – thường được đính chung một nút bấm. Công dụng này đổi dần ko khí từ ngoài vào trong để lọc sạch mùi trong ko khí. Lúc nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ bên ngoài thì Scavenging còn có thể giúp phòng hạ nhiệt nhanh hơn tầm thường.

Tuy rằng 2 công dụng so với các cơ chế này rất tốt cho sức khỏe lúc sử dụng điều hòa nhưng chúng lại tiêu tốn khá nhiều điện năng tiêu thụ, chính vì vậy trong quá trình sử dụng các bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Ý nghĩa biểu tượng vòi nước

Nếu quan tâm bạn sẽ thấy lúc sử dụng điều hòa, chưa cần bấm bất kỳ nút gì đã thấy biểu tượng này hiện lên. Đó là biểu tượng cho thấy bộ lọc của máy cần được làm vệ sinh, và nó thường hiện lên sau lúc sử dụng khoảng 200h.

Tương tự lúc xuất hiện biểu tượng này để máy hoạt động hiệu quả cũng như bảo quản, bảo trì tốt thì bạn nên gọi thợ bảo trì tới để vệ sinh máy lạnh nhé.

temp set

Ý nghĩa biểu tượng cánh quạt thứ 2

Kế bên biểu tượng quạt gió thông thường, một số điều hòa hiện đại còn có biểu tượng cánh quạt thứ 2, giống như hình và đây là công dụng X-fan. Lúc bật công dụng này, sau lúc tắt điều hòa, quạt vẫn sẽ chạy khoảng 10 phút để làm khô hệ thống cũng như tăng thêm tuổi thọ cho máy.

Nhìn chung, điều hòa càng hiện đại thì càng có nhiều công dụng chúng ta ko biết tới và bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc dùng điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn vẫn là bạn và gia đình cần sử dụng điều hòa nhiệt độ cẩn thận, thường xuyên lau chùi và vệ sinh để máy hoạt động hiệu quả và ko làm giảm tuổi thọ của máy.

Cách điều chỉnh Máy điều hòa ko khí Service

Cách sử dụng điều hòa provider

 • START / STOP: là nút START / STOP
 • MODE: Dùng để thay đổi cơ chế hoạt động lúc cần thiết. Các cơ chế bao gồm: AUTO để tự động, COOL để làm mát, DRY để hút ẩm và FAN cho cơ chế quạt.
 • SET TEMP (thiết đặt nhiệt độ) để đặt nhiệt độ mong muốn Dải thiết đặt nhiệt độ AUTO (tự động); 18-30 ° C COOL (làm mát) / DRY (hút ẩm): 18-30 ° C Ko thể điều chỉnh nhiệt độ ở cơ chế FAN ( Quạt)
 • Quạt (quạt) điều khiển vận tốc quạt lúc điều hòa ở cơ chế quạt tự động -> excessive (cao) -> med (trung bình) -> low (thấp) -> yên tĩnh (yên lặng) – lúc chọn cơ chế tự động , vận tốc quạt sẽ dựa trên Cơ chế làm việc được điều chỉnh tự động.
 • SET dùng để điều chỉnh hướng gió dọc.
 • SWING để bật hoặc tắt cơ chế đảo tự động
 • RESET được sử dụng để thiết lập lại cơ chế thiết đặt gốc. Lúc nhấn nút ĐẶT LẠI, dùng đầu bút bi hoặc vật nhỏ ấn nhẹ. Nhấn theo hướng vuông góc với điều khiển.
 • HỦY THỜI GIAN (để hủy thiết đặt hứa giờ)
 • ON TIMER Mỗi lần nhấn nút, thời kì sẽ thay đổi như sau: 0.5 -> 1.0 -> 1.5 -> 2.0 ->… -> 9.5 -> 10 -> 11 -> 12 (giờ)) Đặt thời kì chỉ báo trên điều khiển từ xa Lúc đèn nhấp nháy. Setup trong vòng 3 tờ lúc đèn vẫn sáng. Chỉ điều chỉnh nút lúc máy điều hòa ko khí đang bật.
 • OFF TIMER (hứa giờ bật) như trên bằng cách sử dụng nút ON TIMER
 • HẸN GIỜ NGỦ Mỗi lần nhấn nút, thời kì thay đổi như sau: 1.0 -> 2.0 -> 3.0 -> 5.0 -> 7.0 -> 9.0 giờ Đặt thời kì trong đèn báo trên điều khiển từ xa và điều khiển từ xa nhấp nháy. Để lặp lại bộ hứa giờ, hãy nhấn nút lúc chỉ báo ko hiển thị. Để tránh nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh trong lúc ngủ, bộ hứa giờ ngủ sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời kì đã thiết đặt. Máy điều hòa ko khí sẽ tắt hoàn toàn sau lúc hết thời kì hứa giờ.

Xem thêm: 30Fps Là Gì ? Fps Bao Nhiêu Là Phù Hợp Để Chơi Sport? Thông Số Fps Tốt Nhất Lúc Chơi Sport Là Bao Nhiêu

Các xem xét lúc thiết đặt HẸN GIỜ Nếu có sự gián đoạn như mất điện hoặc ngắt mạch, đồng hồ thiết đặt sẽ ko hoạt động tầm thường. Trong trường hợp này, đèn báo TIMER trên điều hòa Service sẽ nhấp nháy để cho phép người dùng điều chỉnh thiết đặt.

CHẠY THỬ NGHIỆM Chỉ sử dụng lúc thử nghiệm lắp đặt thiết bị lần trước nhất. Trong quá trình chạy thử, đèn báo VẬN HÀNH và đèn báo TIMER sẽ nhấp nháy đồng thời. Để hủy lệnh vận hành ko mong muốn, phải tắt máy điều hòa ko khí bằng cách nhấn nút START / STOP. Xem xét, ko nhấn nút này trong quá trình sử dụng tầm thường, nếu ko sẽ gây hỏng hóc.

Điều khiển điều hòa provider

Phím Begin / Cease: Tác vụ tắt hoặc mở máy Phím On Timer: Bật cơ chế hứa giờ của máy Tắt Hứa giờ: Hứa giờ tắt Cơ chế: Cơ chế hoạt động của máy Hứa giờ ngủ: Bộ hứa giờ chuyển sang hoạt động đêm tối Quạt: Điều khiển nút Hệ thống quạt gió Setup: Điều chỉnh hướng gió Setup Nhiệt độ: Setup nhiệt độ Swing: Đặt cánh đảo gió Reset: Đặt lại điều khiển Thời kì Hủy bỏ: Hủy hứa giờ đặt Take a look at Run: Cơ chế chạy thử.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Jmeter là gì? Tại sao lại sử dụng Jmeter? Những ưu điểm và nhược điểm của nó

set temp tức là gì set temp settemp temp set econo tức là gì air swing trong điều hòa là gì temp set là gì fan pace tức là gì temp là gì fan pace là gì

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm: Set temp tức là gì? Đảm bảo rằng lúc biết hết những ý nghĩa của những biểu tượng kỳ lạ thường thấy trên điều khiển điều hòa nhiệt độ dưới đây, bạn sẽ “té ngửa” vì trước giờ đã bỏ qua quá nhiều công dụng của chúng đấy.

Đang xem: Set temp tức là gì?

Ý nghĩa biểu tượng chữ trên điều hòa

Rất nhiều người trong chúng ta lúc sử dụng điều hòa nhiệt độ chỉ biết tới những nút điều khiển cơ bản và đơn giản nhất như bật, tắt, tăng, giảm nhiệt độ nhưng mà chưa biết tận dụng hết công dụng những nút điều khiển khác với ký hiệu kỳ lạ.

 • Chúng ta dễ biết nhất đó là nút ON/OFF ( túc là Tắt và bật máy) hay nút điều khiển tăng – giảm nhiệt độ nhưng mà người nào cũng biết thì điều khiển điều hòa nhiệt độ còn có khá nhiều ký hiệu bằng chữ khá dễ hiểu và đơn giản, nhưng còn một số các biểu tượng chúng ta ko rõ và dưới đây là ý nghĩa của chúng
 • MODE: Cơ chế điều hòa bạn muốn chọn

Nút này giúp người sử dụng lựa chọn cơ chế hoạt động không giống nhau gồm: Cool (Mát), Dry (Khô), Fan (Quạt), Máy điều hòa của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ở cơ chế nhưng mà bạn đã chọn từ lần trước kể cả lúc đã được tắt đi và bật lại. Để lựa chọn giữa các cơ chế này, bạn chỉ cần bấm liên tục và sẽ thấy được sự thay đổi trên màn hình hiển thị.

 • FAN: Nói tới chỉ số quạt gió
 • FAN SPEED: Công dụng chọn vận tốc quạt, thông thường các điều hòa sẽ có 4 cơ chế lúc bạn lựa chọn ký hiệu này: mạnh – vừa – yếu – tự động.
 • AIR SWING: Chọn hướng gió, bạn có thể chọn hướng gió thổi theo mình mong muốn, nó sẽ giúp bạn căn chỉnh cánh điều hướng gió như hất lên trên hoặc chĩa xuống dưới., hoặc để cơ chế tự động. Hiện nay, một số điều hòa cao cấp mới ví dụ như của Panasonic ko chỉ sở hữu cánh hất lên/xuống nhưng mà còn có cả cánh quạt điều hướng trái/phải. Do vậy, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy trên điều khiển có tới 2 nút swing này tuy nhiên biểu tượng không giống nhau.
 • POWERFUL: Công dụng làm lạnh nhanh, công dụng này giúp làm lạnh nhanh chóng hơn lúc mở đầu bật điều hòa
 • ECONO: Là cơ chế tiết kiệm điện lúc sử dụng

Mẹo nhỏ: Các bạn có thể tham khảo trong quyển hướng dẫn sử dụng điều hòa nhiệt độ từ đó bạn có thể tìm hiểu được khá nhiều công dụng của những biểu tượng không giống nhau.

 • SLEEP: Là cơ chế ngủ. Lúc thiết đặt cơ chế này máy sẽ tự động làm tăng nhiệt độ phòng lên 29-30 độ C lúc về sáng, giúp thân thể thư thái hơn và đảm bảo sức khỏe hơn trong lúc ngủ đồng thời cũng tiết kiệm điện hơn.
 • TIMER: Là công dụng hứa giờ bật điều hòa, Ngay sát nút TIMER nếu nhấn nút ON bạn có thể chỉnh thời kì hứa bật từ 1 – 12h, sau đó nhấn nút SET để nhớ thiết đặt vừa rồi hoặc nhấn nút CANCEL để xóa cơ chế hứa giờ bật. Việc thiết đặt công dụng hứa giờ tắt (Cơ chế này cài lúc máy đang hoạt động): Chọn nút OFF và điều chỉnh giờ cần điều hòa tắt, sau đó nhấn nút SET để nhớ hoặc hấn nút CANCEL để xóa cơ chế hứa giờ tắt.
 • Nút CLOCK: Đây là một nút quan trọng có tác dụng chỉnh đồng hồ trên điều khiển. Nếu đồng hồ trên điều khiển ko xác thực thì việc đặt hứa giờ bật/tắt sẽ trở thành vô nghĩa.

Xem thêm: Tình cũ ko rủ cũng tới là gì

Ý nghĩa biểu tượng hình trên điều hòa nhiệt độ DRY, COOL và HEAT

Chắc hẳn lúc các bạn cũng thấy rất thân thuộc với các biểu tượng mặt trời, giọt nước hay bông tuyết. Tuy nhiên ko phải người nào cũng nắm rõ công dụng cụ thể của nó cũng như cách sử dụng chúng đúng với mục tiêu

Những ký hiệu hình bông tuyết, mặt trời hay hình giọt nước này khá thân thuộc mỗi lúc bạn sử dụng điều hòa.

Và dưới đây là ý nghĩa của chúng:

 • COOL (hình dạng bông tuyết): cơ chế mát nhanh
 • DRY ( ký hiệu giọt nước): cơ chế khô, tức là công dụng này làm giảm nhiệt độ trong phòng bằng cách giảm độ ẩm.
 • HEAT (hình Mặt Trời): cơ chế sưởi ấm, chỉ có đối với loại điều hòa hai chiều.

Tuy nhiên còn công dụng nhiệt độ thứ tư – đó là AUTO (tự động). Ở cơ chế này, màn hình sẽ ko hiện thông số, nhưng mà điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tất cả mọi thứ: nhiệt độ, độ ẩm, sức gió… tuỳ theo điều kiện môi trường xung quanh, sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

set temp

Ý nghĩa của biểu tượng đặc thù hình cây thông và ngôi nhà trên điều hòa

Một trong những ký hiệu được cho là khó hiểu nhất với người dùng đó là biểu tượng của ngôi nhà và cây thông. Biểu tượng này thường chỉ xuất hiện trên những chiếc điều hòa, máy lạnh hiện đại. Thông thường 2 biểu tượng này thường đi kèm với nhau và nó là ký hiệu của công dụng Well being, được các chuyên gia khuyên nên sử dụng.

Công dụng của hình cây thông

Công dụng này với hình cây thông giúp kích hoạt máy ion ko khí có trong điều hòa, nhập vai trò lọc sạch bụi bẩn trong ko khí ở vận tốc nhanh nhất. Ngoài ra, các máy điều hòa công nghệ mới còn giúp hút vi khuẩn, thậm chí là virus và giữ lại chúng trong màng lọc, ko làm tác động tới sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm: Hdr 10 Là Gì Khác Biệt? Tiêu Chuẩn Hdr10 + Là Gì

Công dụng của hình ngôi nhà

Công dụng còn lại hình ngôi nhà là Scavenging (thu rác) – thường được đính chung một nút bấm. Công dụng này đổi dần ko khí từ ngoài vào trong để lọc sạch mùi trong ko khí. Lúc nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ bên ngoài thì Scavenging còn có thể giúp phòng hạ nhiệt nhanh hơn tầm thường.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ngày Nghỉ Bù Tiếng Anh Là Gì, Dịch Sang Tiếng Anh Nghỉ Bù Là Gì

Tuy rằng 2 công dụng so với các cơ chế này rất tốt cho sức khỏe lúc sử dụng điều hòa nhưng chúng lại tiêu tốn khá nhiều điện năng tiêu thụ, chính vì vậy trong quá trình sử dụng các bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Ý nghĩa biểu tượng vòi nước

Nếu quan tâm bạn sẽ thấy lúc sử dụng điều hòa, chưa cần bấm bất kỳ nút gì đã thấy biểu tượng này hiện lên. Đó là biểu tượng cho thấy bộ lọc của máy cần được làm vệ sinh, và nó thường hiện lên sau lúc sử dụng khoảng 200h.

Tương tự lúc xuất hiện biểu tượng này để máy hoạt động hiệu quả cũng như bảo quản, bảo trì tốt thì bạn nên gọi thợ bảo trì tới để vệ sinh máy lạnh nhé.

temp set

Ý nghĩa biểu tượng cánh quạt thứ 2

Kế bên biểu tượng quạt gió thông thường, một số điều hòa hiện đại còn có biểu tượng cánh quạt thứ 2, giống như hình và đây là công dụng X-fan. Lúc bật công dụng này, sau lúc tắt điều hòa, quạt vẫn sẽ chạy khoảng 10 phút để làm khô hệ thống cũng như tăng thêm tuổi thọ cho máy.

Nhìn chung, điều hòa càng hiện đại thì càng có nhiều công dụng chúng ta ko biết tới và bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc dùng điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn vẫn là bạn và gia đình cần sử dụng điều hòa nhiệt độ cẩn thận, thường xuyên lau chùi và vệ sinh để máy hoạt động hiệu quả và ko làm giảm tuổi thọ của máy.

Cách điều chỉnh Máy điều hòa ko khí Service

Cách sử dụng điều hòa provider

 • START / STOP: là nút START / STOP
 • MODE: Dùng để thay đổi cơ chế hoạt động lúc cần thiết. Các cơ chế bao gồm: AUTO để tự động, COOL để làm mát, DRY để hút ẩm và FAN cho cơ chế quạt.
 • SET TEMP (thiết đặt nhiệt độ) để đặt nhiệt độ mong muốn Dải thiết đặt nhiệt độ AUTO (tự động); 18-30 ° C COOL (làm mát) / DRY (hút ẩm): 18-30 ° C Ko thể điều chỉnh nhiệt độ ở cơ chế FAN ( Quạt)
 • Quạt (quạt) điều khiển vận tốc quạt lúc điều hòa ở cơ chế quạt tự động -> excessive (cao) -> med (trung bình) -> low (thấp) -> yên tĩnh (yên lặng) – lúc chọn cơ chế tự động , vận tốc quạt sẽ dựa trên Cơ chế làm việc được điều chỉnh tự động.
 • SET dùng để điều chỉnh hướng gió dọc.
 • SWING để bật hoặc tắt cơ chế đảo tự động
 • RESET được sử dụng để thiết lập lại cơ chế thiết đặt gốc. Lúc nhấn nút ĐẶT LẠI, dùng đầu bút bi hoặc vật nhỏ ấn nhẹ. Nhấn theo hướng vuông góc với điều khiển.
 • HỦY THỜI GIAN (để hủy thiết đặt hứa giờ)
 • ON TIMER Mỗi lần nhấn nút, thời kì sẽ thay đổi như sau: 0.5 -> 1.0 -> 1.5 -> 2.0 ->… -> 9.5 -> 10 -> 11 -> 12 (giờ)) Đặt thời kì chỉ báo trên điều khiển từ xa Lúc đèn nhấp nháy. Setup trong vòng 3 tờ lúc đèn vẫn sáng. Chỉ điều chỉnh nút lúc máy điều hòa ko khí đang bật.
 • OFF TIMER (hứa giờ bật) như trên bằng cách sử dụng nút ON TIMER
 • HẸN GIỜ NGỦ Mỗi lần nhấn nút, thời kì thay đổi như sau: 1.0 -> 2.0 -> 3.0 -> 5.0 -> 7.0 -> 9.0 giờ Đặt thời kì trong đèn báo trên điều khiển từ xa và điều khiển từ xa nhấp nháy. Để lặp lại bộ hứa giờ, hãy nhấn nút lúc chỉ báo ko hiển thị. Để tránh nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh trong lúc ngủ, bộ hứa giờ ngủ sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời kì đã thiết đặt. Máy điều hòa ko khí sẽ tắt hoàn toàn sau lúc hết thời kì hứa giờ.

Xem thêm: 30Fps Là Gì ? Fps Bao Nhiêu Là Phù Hợp Để Chơi Sport? Thông Số Fps Tốt Nhất Lúc Chơi Sport Là Bao Nhiêu

Các xem xét lúc thiết đặt HẸN GIỜ Nếu có sự gián đoạn như mất điện hoặc ngắt mạch, đồng hồ thiết đặt sẽ ko hoạt động tầm thường. Trong trường hợp này, đèn báo TIMER trên điều hòa Service sẽ nhấp nháy để cho phép người dùng điều chỉnh thiết đặt.

CHẠY THỬ NGHIỆM Chỉ sử dụng lúc thử nghiệm lắp đặt thiết bị lần trước nhất. Trong quá trình chạy thử, đèn báo VẬN HÀNH và đèn báo TIMER sẽ nhấp nháy đồng thời. Để hủy lệnh vận hành ko mong muốn, phải tắt máy điều hòa ko khí bằng cách nhấn nút START / STOP. Xem xét, ko nhấn nút này trong quá trình sử dụng tầm thường, nếu ko sẽ gây hỏng hóc.

Điều khiển điều hòa provider

Phím Begin / Cease: Tác vụ tắt hoặc mở máy Phím On Timer: Bật cơ chế hứa giờ của máy Tắt Hứa giờ: Hứa giờ tắt Cơ chế: Cơ chế hoạt động của máy Hứa giờ ngủ: Bộ hứa giờ chuyển sang hoạt động đêm tối Quạt: Điều khiển nút Hệ thống quạt gió Setup: Điều chỉnh hướng gió Setup Nhiệt độ: Setup nhiệt độ Swing: Đặt cánh đảo gió Reset: Đặt lại điều khiển Thời kì Hủy bỏ: Hủy hứa giờ đặt Take a look at Run: Cơ chế chạy thử.

set temp tức là gì set temp settemp temp set econo tức là gì air swing trong điều hòa là gì temp set là gì fan pace tức là gì temp là gì fan pace là gì

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Bạn thấy bài viết Set temp tức là gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy remark góp ý thêm về Set temp tức là gì bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Web site Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Là gì? #Set #temp #nghĩa #là #gì

Back to top button