Mặc dù đã khá phổ biến trên toàn thế giới nhưng scrapbook vẫn là khái niệm chưa mấy quen thuộc tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết scrapbook là gì? Scrapbook box là gì?

Những album ảnh với mô típ giống nhau và chẳng hề thú vị làm bạn nhàm chán? Giờ đây, bạn có thể tự mình thỏa sức sáng tạo nên một cuốn album ảnh thủ công độc đáo bằng nghệ thuật scrapbook từ những nguyên liệu đơn giản. Hãy cùng khám phá về scrapbook và scrapbook box.

Scrapbook là gì? Scrapbook có thể hiểu đơn giản là “album ảnh thủ công”. Không như album thông thường, scrapbook lưu giữ hình ảnh và được trang trí theo cách đặc biệt, thể hiện phong cách cá nhân. Bạn có thể bày trí hình ảnh theo cách sáng tạo và ghi chú về ngày chụp, đính kèm vật kỷ niệm, ví dụ như vé vào cổng hoặc tờ rơi của sự kiện. Scrapbook mang đến niềm vui và câu chuyện thông qua hình ảnh phong phú và sáng tạo, hơn nhiều so với album thông thường. Scrapbook box là gì? Scrapbook box tương tự như scrapbook, nhưng lại được thiết kế như một chiếc hộp nhưng mở ra lại trở thành một album ảnh nghệ thuật. Scrapbook box có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào sự sáng tạo của người thực hiện.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   File là gì ? Khái niệm và cấu trúc của file như thế nào

Scrapbook box độc đáo và nghệ thuật

Hình nguồn: Pinterest.com

Cách thực hiện scrapbook và scrapbook box độc đáo: Bước 1: Xác định ý tưởng và chủ đề, lên kế hoạch bài trí scrapbook. Bước 2: Chọn hình ảnh và vật kỷ niệm liên quan để sắp xếp. Bước 3: Ghi lại thông tin liên quan đến hình ảnh hoặc chia sẻ cảm xúc khi nhìn vào. Bước 4: Lựa chọn vật trang trí phù hợp và sáng tạo để làm nổi bật scrapbook của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   ImToken là gì? Hướng dẫn cách sử dụng ví imToken A-Z

Một cuốn scrapbook thực sự như một vườn hoa đầy màu sắc và sống động. Scrapbook không chỉ đơn giản là cắt dán và trang trí mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu scrapbook và scrapbook box là gì. Nếu bạn muốn đặt hàng scrapbook thủ công, hãy truy cập vào chothucong.vn để có nhiều lựa chọn tốt nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chị Google là ai? tên thật là gì? Tiểu sử giọng đọc Google dịch | The 35Express

Tham khảo thêm:

Kiến thức về origami

Cách gói quà đẹp và dễ dàng

Các sản phẩm thủ công phổ biến

Xu hướng thủ công năm 2019

Tại sao sản phẩm thủ công được quan tâm và lựa chọn

Back to top button