ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN


1. Tìm hiểu về Salt Nic

1.1. Salt Nic là gì?

Salt Nic (tinh dầu Nicotine muối) là một sản phẩm mới ra mắt gần đây nhưng đã nhanh chóng được ưa chuộng bởi cộng đồng Vaper. Salt Nic khác với các loại Juice thông thường bởi nó có nồng độ Nicotine cao. Khi sử dụng, người dùng có thể trải qua tình trạng ngạt khói, khó thở và gắt ở họng.

Salt Nic có độ ổn định cao, khó bay hơi hơn so với Nicotine truyền thống. Salt Nic chỉ bay hơi ở nhiệt độ cao (thích hợp với loại Pod Vape).

1.2. Tại sao người dùng sử dụng Salt Nic?

Salt Nic là gì? Người dùng sử dụng Salt Nic vì muốn thay thế thuốc lá bằng thuốc lá điện tử. Họ không muốn sử dụng Juice không chứa Nicotine (0mg). Khi hút Vape, nếu gặp các tình trạng gắt họng, sặc khói và một số người muốn sử dụng Juice có nồng độ Nicotine cao để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Các tinh dầu Salt Nic thường được sử dụng trong Pod Mod – dòng thuốc lá điện tử nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Pod Mod được chia thành hai loại: Pod mở – người dùng có thể thêm tinh dầu khi dùng hết; Pod đóng – tinh dầu sẽ được nhà sản xuất cung cấp sẵn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị hàng hóa được tạo ra từ đâu?

Việc sử dụng Salt Nic sẽ mang lại trải nghiệm mới và độc đáo cho người dùng. Đó là lý do tại sao hiện nay có nhiều người chọn sử dụng Salt Nic.

2. Phân biệt Freebase và Salt Nic và các thiết bị sử dụng

2.1. Phân biệt Freebase và Salt Nic

Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa hai loại Nicotine này là sự cứng hơn do nồng độ Nicotine cao hơn. Freebase nicotine là dòng Juice có độ pH cao hơn so với Salt Nic. Nó cho phép tạo ra nhiều hơn số lượng chất lỏng và mang lại hương vị rõ ràng hơn. Salt Nic là dòng juice đặc, có ít chất lỏng hơn do sử dụng axit benzoic. Salt Nic tạo cảm giác mịn màng hơn dù có thể chứa nồng độ nicotine lên tới 50mg.

Mặc dù Salt Nic không phải là cách hiệu quả nhất để cung cấp nicotine, Pax Labs đã tìm cách làm cho nó hiệu quả hơn Freebase nicotine. Điều này là do việc thêm axit benzoic vào Salt Nic giúp nicotine dễ hấp thụ và hiệu quả hơn các dòng Freebase truyền thống.

2.2. Các thiết bị dành cho Freebase và Salt Nic là gì?

Salt Nic là gì? Salt Nic hoạt động tốt trên các thiết bị có công suất thấp. Không nên sử dụng Salt Nic trên các thiết bị có công suất cao. Có thể sử dụng các loại sub-ohms, rda,… có nồng độ nicotin khoảng 35mg hoặc 50mg. Sử dụng quá nhiều nicotine sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Salt Nic được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị có công suất thấp vì có nồng độ nicotine hấp thụ cao hơn và không cần phải bay hơi ở nhiệt độ cao.

Đa phần các thiết bị này nhỏ gọn và có thiết kế khác nhau. Hương vị và mùi của Juice vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, về mặt hương vị, Vape vẫn vượt trội hơn. Điều này khiến nó trở thành một thiết bị thân thiện và thuận tiện cho người dùng. Dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nguyên nhân dẫn đến thâm bẹn là gì? Cách điều trị thâm bẹn

3. Ưu điểm và nhược điểm của Salt Nic

3.1. Ưu điểm của Salt Nic

3.1.1. Cung cấp độ thỏa mãn cao

Điểm khác biệt giữa nicotine thông thường và nicotine muối sẽ rõ nhất đối với những người nghiện thuốc nặng. Salt nicotine mang đến nồng độ nicotine cao hơn nhưng không gây cảm giác khó chịu, mang lại sự thỏa mãn khi hút.

Tinh dầu chứa nicotine muối tạo ra hương vị thơm hơn và thỏa mãn hơn cho người hút. Đối với những người đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế thuốc lá, Vape hoặc hệ thống Pod Vape sử dụng tinh dầu chứa Salt Nic là lựa chọn tốt.

3.1.2. Tạo cảm giác êm ái

Nicotine muối tạo ra cảm giác êm ái khi hút. Đây là loại nicotine không làm người hút cảm thấy gắt cổ như loại nicotine thông thường.

3.1.3. Giữ được hương vị tinh dầu nguyên thủy

Freebase nicotine có ảnh hưởng đến hương vị của tinh dầu. Hương vị nguyên thủy thường không được giữ nguyên. Tuy nhiên, salt nicotine giữ lại hương vị ban đầu của các loại tinh dầu. Thậm chí, dù không sử dụng tinh dầu thường xuyên, mùi vị vẫn được giữ lại.

3.1.4. Tiết kiệm hơn

Nhiều người mua freebase nicotine để tăng độ thỏa mãn khi hút Vape. Điều này tốn kém và mang lại trải nghiệm không tốt vì gây cảm giác gắt cổ khi hút nhiều freebase nicotine. Salt nicotine vẫn đảm bảo sự thỏa mãn và tiết kiệm chi phí.

Tinh dầu chứa freebase nicotine với nồng độ 3-6mg chỉ sử dụng được khoảng 1 đến 1,5 tháng, trong khi tinh dầu chứa nicotine muối với nồng độ 30mg có thể sử dụng đến 1 tháng.

3.2. Nhược điểm của Salt Nic

– Salt Nic không phù hợp với những người không hút thuốc lá hoặc hút thuốc nhẹ. Những người hút thuốc nhẹ hoặc không hút thuốc có thể thấy hứng thú với nicotine muối.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bộ nhớ ROM là gì? Phân biệt giữa RAM và ROM

– Hạn chế về lựa chọn tinh dầu: Salt nicotine không có nhiều sự đa dạng về hương vị như freebase nicotine.

4. Ảnh hưởng của Salt Nic đối với người sử dụng

Ảnh hưởng của Salt Nic là gì? Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy, loại tinh dầu từ vape đến nic salt để người tiêu dùng lựa chọn. Có loại có chứa nicotine và loại không chứa nicotine. Các chất hóa học và quy trình đốt tinh dầu cũng có tác động khác nhau đến cơ thể con người.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử, người dùng phải đốt tinh dầu chứa hương liệu, propylene glycol, vegetable glycerin và các chất hóa học khác, đặc biệt là nicotine. Trong các loại tinh dầu Nic Salt, nồng độ nicotine có thể lên tới 50mg/1ml. Đây tương đương với 5 điếu thuốc lá loại nặng.

Theo ông Neal Benowitz – một giáo sư dược học tại Đại học California, nicotine trong thuốc lá điện tử có tác động giống như thuốc lá thông thường đến cơ thể. Nó làm tăng lượng adrenaline, nhịp tim và huyết áp, co hẹp mạch máu. Điều này có nghĩa là thuốc lá điện tử có thể gây tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim nếu sử dụng lâu dài. Những người có tiền sử bệnh tim mạch cũng có nguy cơ cao hơn mắc các bệnh liên quan. Vì vậy, không nên sử dụng Salt Nic một cách tùy tiện. Việc sử dụng Salt Nic quá mức có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi sử dụng Salt Nic đối với bản thân và những người xung quanh.

Đó là những thông tin về Salt Nic là gì? Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu rõ về Salt Nic và có cái nhìn chính xác về việc sử dụng Salt Nic.

Back to top button