Bạn là người thuộc máu S hay máu M?

“Nhóm máu” S và M trong tình dục là gì?

S là từ ngữ viết tắt của Sadism có nghĩa là bạo dâm hay còn gọi là ác dâm. Thích làm đau đớn, hành hạ người bạn tình của mình.

M là từ viết tắt của Masochism có nghĩa là thống dâm hay cuồng dâm. Hay có nghĩa là người thích nhận đau đơn hay hành hạ trong làm tình từ người bạn tình của mình.

mau sm

Người ta vẫn xem SM là là hành vi tình dục không bình thường vì sự bạo lực trong đó. Ngoài ra người bị bạo lực còn thấy sung sướng, hạnh phúc vì sự bạo dâm đó. Tuy nhiên khi xét về mặt tâm lý thì đơn thuần nó cũng chỉ là một hành vi bộc lộ được cái nhu cầu trong sâu thẳm và những khát khao kín đáo của những người có hành vi SM này. Những người này thường có xu hướng thích xem phim intercourse bạo dâm, truyện intercourse bạo dâm, chứ không đơn thuần là phim intercourse bình thường.

Nguyên nhân có nhu cầu SM?

Về cơ bản rất nhiều cuộc điều tra, khảo sát đã nhận thấy rằng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc một người có xu hướng SM chính là từ rào cản tâm lý. Những người đó đã có những tổn thương về tâm lý từ lúc ấu thơ và đến khi lớn lên vẫn không thể chữa lành được vết thương tâm lý đó, mà phổ biến nhất là những tổn thương về mặt tình dục như là bị lạm dụng tình dục từ nhỏ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Business Case là gì và có ý nghĩa như thế nào đối với các doanh nghiệp

Nhưng cũng có một vài nguyên nhân khác như là sự chấn thương não hoặc thần kinh phân liệt. Nếu như não bộ phải hoạt động quá nhiều trong một môi trường căng thẳng thì người ta thường có nhu cầu muốn giải tỏa stress đó đi. Có người lựa chọn hình thức tập thể dục thể thao, đánh võ hay làm bất kỳ cái gì khác thì một nhóm người lại có nhu cầu bộc phát nó thông qua con đường tình dục. SM sẽ giúp cho họ phát tiết tâm trạng và thoải mái hơn.

Bạn là ai?

Bạn là người máu S

Nếu bạn những đặc điểm sau đây, chứng tỏ bạn là người mang máu S:

Đó là trong tình yêu hay trong quan hệ tình dục thì đối với các cặp đôi bình thường khác họ chỉ cần ôm nhau, hôn nhau hoặc quan hệ bình thường để thể hiện tình yêu. Tuy nhiên thì S lại không như vậy, họ muốn thể hiện tình yêu nồng nhiệt của họ thông qua các hành động bạo lực. Họ thường tìm xem các loại truyện, phim bạo dâm theo cấp độ tăng dần.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tiêu chuẩn kép "Double Standard"

Khi họ để lại những dấu vết, những nốt bầm tím lên người của đối phương, những vết răng, dấu roi,… thì họ mới thấy thảo mãn được.

mau sm

Nhu cầu tình dục của họ cũng rất khác biệt, họ có xu hướng là xé quần xé áo của đối phương, dùng các công cụ hỗ trợ quá trình yêu để có thể đánh dấu chủ quyền lên đối phương. Trong cuộc chơi thì những người S sẽ là người làm chủ, họ muốn như thế nào là như thế đấy.

Bạn là người nhóm máu M

Đây là nhóm người hoàn toàn trái ngược lại với nhóm S. Nếu như nhóm S thích bạo lực, hành hạ người khác thì nhóm M lại thích nhận sự bạo lực đó.

M có nhu cầu, có khao khát mãnh liệt về những cơn đau đớn thể xác trong quá trình quan hệ. Phải đánh đập, hành hạ thì M mới cảm thấy thoải mái được, học được xem là những người khổ thống dâm.

mau sm

Do đó, chỉ có S và M mới đem lại thỏa mãn cho nhau mà thôi. Nếu như S không tìm được M thì có thể S sẽ phải kiềm chế ham muốn của mình lại. Nếu như vẫn cố tình có thể sẽ xảy ra điều đáng tiếc. Ngược lại nếu như M không có S của riêng mình thì M sẽ không có được sự thỏa mãn thật sự mỗi khi lâm trận.

Lợi ích của máu SM trong cuộc sống

Nhiều người vẫn luôn quan điểm rằng, máu SM là đồi trụy, là người có xu hướng tình dục lệch lạc, tiêu cực. Tuy nhiên, nếu hiểu đúng và kiểm soát được thì nó mang lại những lợi ích bất ngờ về mặt tinh thần trong cuộc sống.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Best Sale là gì? Tiết lộ những kỹ năng của người bán hàng giỏi rất đáng học hỏi

1. Máu SM giúp làm giảm căng thẳng

Người có xu hướng SM thường là những người có công việc áp lực, stress, căng thẳng kéo dài, do đó tinh thần của họ bị nén lại. SM sẽ giúp cho các cặp đôi như thế được thoải mái thể hiện cảm xúc giúp họ thư giản hơn. Được thỏa mãn nhu cầu bạo dâm hay thống dâm cũng giúp cho giảm hormone gây ra stress.

2. Máu SM làm mới “cuộc yêu”

Khi bạn đã quá nhàm chán với những “cuộc yêu” đơn thuần, hãy thử “hóa thân” thành người máu S hoặc máu M để khơi dậy khao khát trong cả 2 người.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, sau khi SM nhiều cặp đôi sẽ trở nên gắn bó, thân thiết và hiểu nhau hơn. Chính vì thế, đừng ngại ngùng, hãy coi đây là một hành trình đi tìm và khám phá bản thân.

Máu SM thực chất chỉ là một xu hướng tình dục mới, chính vì vậy hãy nghĩ về nó một cách “lành mạnh” và tích cực nhất. Tuy nhiên, đừng “nhân danh” SM để trở thành phương thức tra tấn thể xác người khác, thỏa mãn thú tính của mình.

Nguồn : bau.vn

Back to top button