Hướng dẫn cách đăng ký Quiz group Network thành công

Đây là bài viết cuối cùng mình viết về Quizgroup, đã có nhiều bài viết về nó trong blog của mình. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp và trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn để giúp mọi người kiếm tiền trên Youtube một cách dễ dàng.

Dưới đây là các bài viết liên quan đến Quizgroup:

  • Nguyên nhân khiến bạn không thể vào được QuizGroup Network Youtube
  • Hướng dẫn thêm nhiều kênh vào QuizGroup Youtube Network
  • Hướng dẫn liên kết Google AdSense và Network Youtube
  • Điều khoản mới khi liên kết với Quizgroup Network

Trong bài viết này, mình sẽ tập trung vào cách hướng dẫn các bạn liên kết vào Quizgroup, cũng như cập nhật các lỗi thường gặp khi liên kết với nó và các thay đổi mà nó thường xuyên cập nhật. Quizgroup thay đổi điều khoản nhanh chóng, điều này làm cho việc viết bài về nó trở nên mệt mỏi. Có khi viết xong lại phải xóa vì nó đã thay đổi.

[su_button url=”https://thereview.vn/day-kiem-tien-tren-mang/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-dang-ky-va-tham-gia-yeah1-network-thanh-cong” target=”blank” background=”#ff2017″ size=”9″ radius=”5″]Đăng ký Yeah1 Network để thay thế Quizgroup nếu video của bạn là nội dung (Nên tham gia)[/su_button]

Vài thông tin về Network Quizgroup

Giới thiệu

Quizgroup là một mạng lưới của Nga và hiện đang rất được nhiều người tham gia. Hiện tại, Quizgroup đứng thứ 13 trong số 100 mạng lưới mạnh nhất trên toàn thế giới với lượt Subscribe. Về lượt xem, nó đứng thứ 7 và về số lượng thành viên tham gia, nó đứng thứ 17. Một số mạng lưới mạnh khác như Fullscreen, Vevo thì luôn đứng đầu, tuy nhiên, tham gia những mạng lưới này rất khó khăn.

Chi tiết xem tại đây: sentayho.com.vn/youtube/top/networks

Quizgroup thanh toán như thế nào?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất. Khi làm bất cứ việc gì, tiền là một yếu tố quan trọng, và trong cuộc sống, tiền bạc có thể gây xung đột giữa con người với con người :). Quay lại vấn đề chính, Quizgroup thanh toán qua 3 phương thức là PayPal, Webmoney và ngân hàng. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký với Quizgroup, bạn chỉ có thể nhập tài khoản PayPal hoặc Webmoney. Bạn chỉ có thể thay đổi thành ngân hàng khi bạn đăng nhập vào Quizgroup và lưu ý là khi thanh toán qua ngân hàng, nó sẽ thanh toán nếu bạn có hơn 300 đô la trong tháng đó, nếu không, tiền sẽ được tích lũy. Nếu bạn chưa đăng ký hai phương thức này để nhận tiền, bạn có thể xem các bài viết dưới đây để biết cách đăng ký.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Các bài viết liên quan:

  • Hướng dẫn đăng ký WebMoney 2015
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal mới nhất 2015

Với PayPal, số tiền tối thiểu để thanh toán là 5 đô la với phí từ 2-4%. Với Webmoney, số tiền tối thiểu để thanh toán là 1 đô la với phí nhận tiền là 0,8%. Vậy có hai câu hỏi là phương thức nào tốt hơn? PayPal hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng và thẻ Visa Việt Nam còn Webmoney thì không? Để chuyển tiền từ Webmoney sang đồng Việt Nam, bạn có thể sử dụng một số trang web trao đổi hoặc bán cho những người có nhu cầu mua, điều này không khó khăn, bạn có thể xem các bài viết hướng dẫn của mình bên dưới. Cách này cũng áp dụng cho PayPal:

  • Hướng dẫn mua bán và trao đổi tiền WMZ (Webmoney) sang VND

Nếu bạn có một thẻ Visa thì nên đăng ký PayPal để nhận tiền, tuy nhiên, việc sử dụng PayPal có thể dễ bị giới hạn, hoặc giữ tiền trong 21 ngày hoặc khóa vì tài khoản mới tạo hoặc không uy tín. Sau đó, mọi việc sẽ trở lại bình thường và lưu ý rằng rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam sẽ mất 120,000 đồng (6 đô la). Tuy nhiên, trong blog của mình có hướng dẫn cách xác nhận PayPal bằng thẻ Visa nhanh chóng để tài khoản của bạn an toàn và giới hạn bị hạn chế hơn, bạn có thể xem bài viết ở dưới.

  • Hướng dẫn xác nhận PayPal bằng thẻ Visa ảo nhanh chóng

Mình dùng Webmoney cho tiện vì PayPal mình bị giới hạn và không thể gỡ được, nên mình không sử dụng nữa. Còn về việc thanh toán và xử lý kênh chết, câu trả lời như sau:

Quizgroup thường thanh toán tiền chậm 40 ngày, có nghĩa là nếu bạn liên kết với nó vào tháng 5, bạn sẽ được thanh toán vào ngày 12-25 tháng 6. Nếu bạn có nhiều kênh, nó sẽ thanh toán theo từng kênh, không thanh toán một lần cho tất cả. Nếu kênh của bạn chết, bạn phải chờ cho đến tháng sau 12-20, nếu nó cập nhật số tiền trong trang quản lý của Quizgroup, thì tháng sau đó, nó sẽ thanh toán cho bạn.

Nghĩa là nếu kênh của bạn chết trong tháng 5, thì vào tháng 6, nếu Quizgroup cập nhật số tiền đó, thì vào tháng 7, nó sẽ thanh toán cho bạn.

Điều kiện tham gia mạng lưới Quizgroup

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều thay đổi về điều kiện để kênh YouTube của bạn được liên kết với Quizgroup, từ 30,000 lượt xem và 10 người đăng ký trong 30 ngày, cho đến không có lượt xem và không có người đăng ký cũng có thể được liên kết. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay 30/06/2015, điều kiện để tham gia Quizgroup là:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xe số sàn là gì? Tìm hiểu ưu nhược điểm của xe ô tô số sàn 

Số lượt xem là 5,000 và số lượng người đăng ký là 500, và kênh đã được tạo từ 7 ngày trở lên. Hãy lưu ý rằng kênh của bạn đang ở trạng thái tốt, tức là bạn vào mục Kênh (https://www.youtube.com/features) và nó đang ở trạng thái Tốt (Good Status). Mình trích dẫn câu thông báo của Quizgroup (Life) như sau:

Your channel must have at least 500 subscribers and must provide at least 5000 views in the last 30 days. Your channel age should be at least 7 days.

Vậy bạn phải tạo kênh trong vòng 7 ngày trở đi, kênh của bạn phải có ít nhất 5,000 lượt xem và 500 người đăng ký để bạn có thể đăng kí liên kết với Quizgroup. Nếu bạn đủ điều kiện, hãy xem bài viết hướng dẫn ở dưới đây.

Hiện tại, điều kiện để tham gia Quizgroup hơi khó khăn, nên phần lớn mọi người sẽ chọn Google AdSense hoặc mạng lưới khác. Tuy nhiên, theo ý kiến của mình, việc kiếm được 5,000 lượt xem không khó khăn chút nào, chỉ có 500 người đăng ký là khó một chút, bạn có thể sử dụng addmefast để tăng số người đăng ký hoặc mua. Mình sẽ cung cấp thông tin về các mạng lưới khác trong tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn tăng số lượt thích và người đăng ký với addmefast

P/S: Từ nay về sau, mình sẽ cập nhật điều kiện tham gia vào Quizgroup tại đây cho mọi người theo dõi.

Hướng dẫn liên kết và tham gia mạng lưới Quizgroup trong năm 2015

Nếu bạn đã đáp ứng điều kiện tham gia, bây giờ bạn có thể tiến hành liên kết với mạng lưới này. Hãy làm theo các bước dưới đây:

Truy cập vào trang Join Quizgroup với đường link sau: [su_button url=”https://thereview.vn/network/joinquizgroup” target=”blank” background=”#f78518″ size=”5″]Đăng ký Quizgroup ở đây[/su_button] sau đó nhấn Join Now.

Sau đó, hệ thống sẽ hỏi bạn đã có tài khoản Quizgroup chưa, hãy chọn No, tương tự như khi đăng ký Google AdSense, vậy tài khoản từ đâu mà bạn có?

Sau đó, hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập lại vào email, sau đó bạn chọn kênh YouTube mà muốn đăng ký liên kết với mạng lưới Quizgroup. Nếu kênh của bạn không đáp ứng yêu cầu, nó sẽ thông báo lỗi, nếu được chấp thuận, nó sẽ chuyển đến link để bạn nhập thông tin và hình thức thanh toán của bạn. Ở mục thanh toán, hãy nhập email tài khoản PayPal hoặc mã Webmoney vào (Cách đăng ký PayPal hoặc Webmoney bạn xem ở trên).

Nếu bạn bị từ chối hoặc gặp lỗi không đăng ký được vào Quizgroup, hãy xem lại bài viết này: Nguyên nhân bạn không vào được QuizGroup Network Youtube?

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

.

Nếu thành công, bạn sẽ được chuyển đến mục điền thông tin như trong ảnh trên. Hãy điền đầy đủ thông tin và viết không dấu, giống như khi đăng ký Google AdSense ở trên. Tên bạn nên trùng với tên tài khoản PayPal hoặc Webmoney của bạn. Sau đó nhấn Continue để tiếp tục. Nếu thành công, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh như dưới đây.

Bây giờ, hãy vào phần Tổng quan của kênh YouTube (https://www.youtube.com/dashboard?o=U), bạn sẽ thấy một lời mời vào kênh của Quizgroup. Hãy chọn Tìm hiểu thêm (Learn more) và sau đó nhấn Chấp nhận tham gia là xong.

Khi bạn đã chấp nhận, hãy vào phần Kênh, bạn sẽ thấy mục Mạng (Network) với tên Quiz Group Aggregator. Tại đây, rất nhiều người tưởng rằng thành công, nhưng không phải chưa hết. Bạn phải vào email để ký hợp đồng với Quizgroup, sau đó bạn mới có thể đăng nhập vào trang quản lý trên website sentayho.com.vn.

Để ký hợp đồng với Quizgroup, hãy kiểm tra email (email chứa kênh bạn liên kết với nó) vì Quizgroup sẽ gửi cho bạn một hợp đồng, nếu không có, bạn có thể chờ hoặc kiểm tra mục Spam, thường sau khoảng 5 đến 20 phút, nó sẽ gửi cho bạn. Nếu có email, hãy mở lên và nhấn vào đường link sentayho.com.vn, nó sẽ yêu cầu đăng nhập lại vào kênh mới liên kết và sau đó hãy chấp nhận hợp đồng bằng cách nhấp vào Submit là xong.

Bây giờ, để quản lý và xem thông tin kênh của mình, hãy truy cập lại vào đường liên kết sentayho.com.vn để đăng nhập lại và xem. Bạn có thể thêm nhiều kênh khác vào đây nếu bạn có khả năng phát triển nhiều kênh để tăng thêm thu nhập. Từ đây, bạn chỉ cần phát triển công việc kiếm tiền trên YouTube của bạn.

Video hướng dẫn đăng ký QuizGroup 2015

Nếu bạn muốn thêm nhiều kênh vào Quizgroup để tăng doanh thu hoặc phòng trường hợp kênh bị chết và không thể đăng nhập được, hãy xem bài viết hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn thêm nhiều Channel vào QuizGroup Youtube Network

Vậy là xong, không còn gì để nói với Quizgroup nữa. Mọi thắc mắc và ý kiến, xin mọi người hãy comment bên dưới bài viết, mình sẽ trả lời một cách nhiệt tình nhất. Chúc mọi người kiếm tiền vui vẻ…

Chú ý: Nếu bạn phát triển kênh theo hướng Content, hãy tham gia mạng lưới Yeah1 để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy hơn.

[su_button url=”https://thereview.vn/day-kiem-tien-tren-mang/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-dang-ky-va-tham-gia-yeah1-network-thanh-cong” target=”blank” background=”#ff2017″ size=”9″ radius=”5″]Đăng ký Yeah1 Network để thay thế Quizgroup nếu video của bạn là nội dung (Nên tham gia)[/su_button]

Back to top button