Prom là gì? Những Điều Cần Biết Về Tiệc Prom Party

Tiệc Prom Party là một buổi tiệc dạ hội hoặc tiệc chia tay tất cả các giáo viên và học sinh trong trường. Các bạn học sinh và giáo viên từ cấp 2, cấp 3 và đại học đều tham gia. Cũng có vài trường hợp chỉ có một lớp tổ chức tiệc theo cách riêng để thể hiện tính cách mạnh mẽ và sự riêng tư. Trên thế giới, tiệc Prom là một truyền thống quan trọng cho học sinh và sinh viên. Tuy nhiên, ở Việt Nam, tiệc Prom mới du nhập vài năm trở lại đây và ý nghĩa của nó đã thay đổi.

tiệc prom party là gì tiệc prom party là gì?

Theo xu hướng tăng rất mạnh tại Việt Nam, tiệc Prom Party trở nên phổ biến. Các buổi tiệc Prom ngày càng được tổ chức nhiều hơn sau khi bộ phim “Em chưa 18” được công chiếu. Tiệc Prom của mỗi lớp trở nên sôi động hơn. Tại các trường học lớn, trường thuê tổ chức tiệc Prom tại các hội trường lớn. Trong buổi tiệc prom night, có một bàn DJ hoặc ban nhạc chơi nhạc. Ở một số trường nổi tiếng, ca sĩ nổi tiếng cũng được thuê đến biểu diễn. Sau đó, buổi tiệc tiếp tục tổ chức ngoài trời để tránh các vụ tai nạn giao thông do sự say rượu. Để kết thúc tiệc, có một nơi gọi là APE để giới trẻ vui chơi cả đêm mà không được uống rượu. Tiệc Prom cũng là cơ hội để tỏ tình, giao lưu và làm quen với người mới.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kẽm có tác dụng gì? 14 tác dụng của kẽm đối với cơ thể bạn không nên bỏ qua

Thời gian và địa điểm tổ chức tiệc Prom

Tiệc prom night được tổ chức vào thời gian nào?

Tiệc Prom thường được tổ chức vào cuối năm học, tùy theo từng trường. Tại các trường cấp 3, tiệc Prom được gọi là leavers dinner hoặc leavers’ ball, thường diễn ra vào tháng 7 hoặc tháng 9.

Tiệc prom tổ chức khi nào Tiệc prom tổ chức khi nào

Tham dự tiệc prom mặc gì cho đẹp?

Việc chuẩn bị trang phục cho tiệc prom có thể kéo dài cả tháng. Bạn nam sẽ mặc vest, có thể là vest tuxedo và cà vạt hoặc nơ đen. Bạn nữ sẽ diện váy áo lộng lẫy dành cho đêm dạ hội.

Tham dự tiệc prom mặc gì cho đẹp

Đối với bạn nữ, việc chuẩn bị váy cho buổi tiệc prom có thể kéo dài cả tháng. Bạn nên đi cùng người bạn nam khác giới thay vì đi một mình hoặc đi cùng bạn cùng giới. Bạn nam có thể tặng hoa cho bạn nữ để đeo cùng váy.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   GIẢI MÃ Shinobi là gì và những điều thú vị xoay quanh Shinobi Nhật Bản

Tham dự tiệc prom mặc gì cho đẹp Tham dự tiệc prom mặc gì cho đẹp

Trang phục đi dự tiệc prom cho nữ:

Có nhiều kiểu váy áo để đi tiệc prom:

– Đầm hồng xẻ tà trễ vai

– Đầm chữ V thắt eo màu trắng

– Váy voan tay lỡ

– Đầm sát nách xẻ eo

– Váy hoa

– Váy prom cho học sinh

– Váy kẻ caro mix ren xòe

– Váy xuyên thấu hoa nhí

– Đầm trắng chấm bi

– Đầm thắt eo kẻ sọc dáng dài

– Váy đỏ dáng xòe

– Dáng váy ren xuyên thấu công chúa

– Váy voan đính hoa

Trang phục đi dự tiệc prom cho nữ: Trang phục đi dự tiệc prom cho nữ:

Sau khi xuất phát, các bạn nam có thể trao hoa cho bạn nữ để cài lên ngực áo. Cặp đôi sẽ chụp ảnh và cùng ăn tối nhẹ trước khi đến buổi tiệc prom.

Các khâu chuẩn bị cho một tiệc dạ hội hoàn hảo

– Lên ngân sách: Cần xác định ngân sách từ nhà trường hoặc phụ huynh để tổ chức tiệc prom mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

– Thống kê số lượng người tham dự: Xác định số người tham gia để lên kế hoạch cho chương trình và phần ăn uống.

– Chuẩn bị chương trình: Lên kế hoạch cụ thể và ý tưởng cho buổi tiệc prom, đảm bảo vui tươi và đậm chất học sinh.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   0326 mck nghĩa là gì? Câu trả lời chính xác nhất đây rồi – wowhay

– Trang trí: Chuẩn bị trang trí cho tiệc, có thể tự làm hoặc nhờ chuyên viên thiết kế.

Các khâu chuẩn bị cho một tiệc dạ hội hoàn hảo Các khâu chuẩn bị cho một tiệc dạ hội hoàn hảo

– Lựa chọn địa điểm: Chọn địa điểm đẹp và thuận tiện. Nhà hàng là một giải pháp tốt. Chọn nhà hàng có không gian thoáng mát, rộng rãi và vị trí thuận tiện.

– Tập dượt chương trình văn nghệ: Chuẩn bị các tiết mục ca hát và khiêu vũ. Tổ chức các cuộc thi và trò chơi tương tác để tăng thêm phần vui nhộn.

– Lựa chọn trang phục: Lựa chọn trang phục phù hợp để ăn mặc sang trọng và phong cách. Tránh sự lòe loẹt và lệch tông màu sắc.

Prom king và queen là gì?

Hoạt động chính trong tiệc prom là tiệc buffet, khiêu vũ và trao giải cho Prom king và queen. King và queen là những người đẹp nhất trong buổi tiệc và sẽ được trao vương miện.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đủ thông tin về tiệc Prom Party và giải đáp các thắc mắc cần chuẩn bị gì và trang phục mặc như thế nào khi tham dự tiệc prom. Hãy thể hiện phong cách của bạn và tham gia vui chơi với mọi người!

Back to top button