Processed Foods

Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh Processed Meals Tiếng Việt Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Processed Meals là gì?

“Thực phẩm đã qua chế biến” có nghĩa là một chiếc ô cực lớn và bao gồm bất kỳ thực phẩm nào đã được thay đổi theo bất kỳ cách nào trước khi bán hoặc tiêu thụ.

  • Processed Meals là Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Processed Meals

Hội đồng thông tin thực phẩm Quốc tế đánh giá việc chế biến thực phẩm là bất kỳ sự thay đổi có chủ ý nào trong thực phẩm xảy ra trước khi chúng ta có thể ăn … đơn giản như làm đông lạnh hay sấy khô thực phẩm để bảo toàn chất dinh dưỡng và độ tươi hay phức tạp như công thức đông lạnh bữa ăn với sự cân bằng của các chất dinh dưỡng và thành phần.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giải Trình trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Điều này có thể phức tạp để điều hướng vì có hàng nghìn lẻ một cách để sửa đổi thực phẩm, từ quyết liệt đến cơ bản nhất gồm các kỹ thuật cổ xưa như làm khô và lên males đến các biến đổi hiện đại hơn, hóa học và sinh học với những cái mới đang được phát triển. Thực phẩm cũng được sửa đổi vì nhiều lý do khác nhau, từ cải thiện hương vị và hình thức để kéo dài thời hạn sử dụng nhưng cũng có một số lý do bất ngờ mà bạn có thể không kết hợp với chế biến.

Definition

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Thanh trùng là một hình thức chế biến phổ biến khác, đặc biệt đối với nước trái cây, sữa và các sản phẩm phụ từ sữa như pho mát và sữa chua. Nó sử dụng nhiệt để loại bỏ các mầm bệnh có hại tiềm ẩn và kéo dài thời hạn sử dụng. Thanh trùng không dựa vào các chất phụ gia nặng như các phương pháp bảo quản khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Processed Meals

  • Worldwide
  • Info
  • Council
  • Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến tiếng Anh

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Processed Meals là gì? (hay Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến nghĩa là gì?) Định nghĩa Processed Meals là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Processed Meals / Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xe nâng tiếng Anh là gì? Tên các loại xe nâng bằng tiếng Anh
Back to top button