"Preferred Name" nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh


Trong Tiếng Anh, từ “Prefer” có nghĩa là thích hơn. “Preferred name” được sử dụng để diễn đạt sự ưa thích một cái gì đó hơn cái khác. Việc sử dụng cấu trúc “prefer” là rất phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các cách đặt tên thông dụng trong Tiếng Anh. Hãy tìm hiểu về cấu trúc và cách áp dụng chúng. Không mất thời gian nữa, hãy cùng tìm hiểu về từ ghép “preferred name” trong Tiếng Anh! Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công!!!

preferred name là gì

Từ “preferred name” trong Tiếng Anh

1. “Preferred name” trong Tiếng Anh là gì?

Preferred name

Cách phát âm: /prɪˈfɜːd/ /neɪm/

Định nghĩa:

“Preferred name” là một tên được sử dụng thay thế cho tên riêng của một người, địa điểm hoặc đồ vật mà người đó muốn gọi. Thông thường, “preferred name” được sử dụng để thể hiện sự yêu thích hoặc một ý nghĩa đặc biệt mà người đó muốn bày tỏ. Đôi khi, đây còn là một sự vui thú và cách để ghi nhớ những kỷ niệm thông qua các tên gọi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vải acrylic là gì? Đặc tính và cách bảo quản loại vải này

Loại từ trong Tiếng Anh:

“Preferred name” là một dạng từ ghép được coi như một cụm danh từ có thể kết hợp với nhiều từ loại khác nhau trong Tiếng Anh và có thể đứng ở nhiều vị trí khác nhau trong câu.

  • Khách hàng trung thành thường sử dụng tên yêu thích của họ để tìm kiếm sản phẩm mà họ muốn mua thay vì các cụm từ chung chung về sản phẩm.
  • Media company thường sử dụng các tên yêu thích nhất để đặt tên cho các dự án mới.

2. Cách sử dụng danh từ “preferred name” trong Tiếng Anh:

preferred name là gì

Từ “preferred name” trong Tiếng Anh

“Preferred name” có thể đứng ở vị trí trạng ngữ trong câu.

  • Trong những tên yêu thích của chúng tôi, chúng tôi không bị hạn chế vào cách lựa chọn, chỉ cần có một tên thực sự mang ý nghĩa và hợp lý mà không mang ý nghĩa nhạy cảm là được.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cơm chó là gì trên Facebook? Tại sao cơm “chó” được dùng phổ biến

Trong câu trên, “preferred name” được sử dụng như một trạng ngữ trong câu.

“Preferred name” có thể đứng ở vị trí chủ ngữ trong câu.

  • Tên yêu thích của sản phẩm mới được khách hàng bình chọn trên các trang mạng xã hội sau đó được chọn và lựa qua nhiều ý kiến khác nhau.

Trong câu trên, “preferred name” là chủ ngữ trong câu.

  • Những yếu tố trong việc lựa chọn tên yêu thích cho các bộ sưu tập mới được công ty đã được lên kế hoạch cẩn thận và đầu tư nhiều ý nghĩa phía sau chúng.

Trong câu trên, “preferred name” là chủ ngữ trong câu.

“Preferred name” có thể đứng ở vị trí tân ngữ trong câu.

  • Các tên được dùng trong gia đình không chỉ được gọi ở nhà, bố mẹ thường gọi con khắp mọi nơi. Những cái tên đó gắn bó với con trong suốt quãng đời thơ ấu và có những người vẫn giữ nguyên tên yêu thích từ thuở thiếu thời khi lớn lên.

Trong câu trên, “preferred name” được sử dụng như một tân ngữ trong câu.

  • Tên được đặt cho bé trai ở nhà nên tạo nên một vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính, đồng thời vẫn đáng yêu và dễ thương qua tên yêu thích của con.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Semolina Là Gì? Phân Loại Và Công Dụng Của Semolina

Trong câu trên, “preferred name” được sử dụng như một tân ngữ trong câu.

“Preferred name” có thể đứng ở vị trí bổ ngữ bộ trợ tân ngữ trong câu.

  • Ba mẹ nên chọn các tên mang ý nghĩa tích cực trong cuộc sống, không quá khó hiểu về tính cách và khả năng của con, và không làm bé e thẹn. Thay vào đó, khi nói về “preferred name” của con, bé cảm thấy tự hào khi nói với mọi người.

Trong câu trên, “preferred name” được sử dụng như một bổ ngữ cho tân ngữ “chọn tên mang ý nghĩa tích cực trong cuộc sống, không quá khó hiểu về tính cách và khả năng của con, và không làm bé e thẹn” trong câu.

preferred name là gì

Từ “preferred name” trong Tiếng Anh

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về “preferred name” trong Tiếng Anh!!!

Back to top button