Home → Là Gì


Chúng tôi Đề nghị: Nhấn vào đây để Sửa chữa Lỗi và Tối ưu hóa Hiệu năng Hệ thống Windows

Tệp plugin-container.exe là một phần mềm chính thức của Mozilla Firefox của Mozilla.

Bạn đang xem: Plugin-container.exe là gì?

Mozilla Firefox là một trình duyệt Internet miễn phí và mã nguồn mở. Plugin-container.exe chạy một quy trình riêng biệt cho từng tiện ích mở rộng của Firefox, giúp duy trì quy trình chính của Firefox khi tiện ích mở rộng gặp lỗi. Đây không phải là một quy trình quan trọng của Windows và có thể bị tắt nếu gây sự cố. Mozilla Firefox là trình duyệt Internet mã nguồn mở, đa nền tảng và miễn phí được phát triển bởi Mozilla Foundation. Firefox ban đầu được phát triển vào năm 2002 dưới tên gọi “Phoenix” và cuối cùng được phát hành vào năm 2004 bởi các thành viên của cộng đồng Mozilla. Nó được coi là một sự tiếp nối của Netscape Navigator. Mozilla Firefox hỗ trợ các nền tảng Windows, Mac OS X, Linux, iOS và Android.

Mozilla là một cộng đồng phát triển phần mềm miễn phí. Cộng đồng này nổi tiếng nhất với trình duyệt web Firefox. Mozilla được thành lập vào năm 1998 bởi Tập đoàn Truyền thông Netscape như một dự án phát triển hỗ trợ cho Ứng dụng Mozilla Suite. Tên “Mozilla” là sự kết hợp của từ “Mosaic” và “Godzilla”. Cộng đồng này được hỗ trợ bởi Mozilla Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập dành riêng cho lợi ích của Mozilla.

Plugin-container là một viết tắt của Plugin Container cho Firefox

Phần .exe trong tên tệp hiển thị rằng đó là một tệp thực thi exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Vì vậy, hãy đọc phần dưới đây để tự quyết định liệu plugin-container.exe trên máy tính của bạn có phải là mã độc Trojan mà bạn nên xóa hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc một ứng dụng đáng tin cậy.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nhà Phố trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Xem thêm: 10 Hàm Lodash mà bạn nên biết!

Quá trình Plugin-container.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình này được gọi là Plugin Container cho Firefox hoặc Plugin Container cho Waterfox hoặc Plugin Container cho Palemoon hoặc Plugin Container cho Nightly hoặc Plugin Container cho SeaMonkey hoặc Plugin Container cho Firefox Developer Edition hoặc Plugin Container cho Aurora hoặc Plugin Container cho CometBird

Là phần mềm của Mozilla Firefox hoặc Firefox hoặc Waterfox hoặc Pale Moon (phiên bản 12.3r2, 8.0-x64) hoặc FoxyTunes cho Firefox hoặc Nightly (phiên bản 20.0a1, 41.0a1, 27.0a1, 19.0a1, 8.0a1) hoặc Firefox Developer Edition (phiên bản 37.0a2, 48.0a2, 54.0a2) hoặc SeaMonkey

phát triển bởi Mozilla (www.mozilla.org) hoặc Moonchild Productions.

Mô tả: Plugin-container.exe không phải là quy trình cần thiết cho Windows và thường gây ra sự cố. Tệp plugin-container.exe thường nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” hoặc đôi khi trong thư mục con của C: hoặc trong thư mục con của C: Windows hoặc trong thư mục con của “Thư mục chứa lớp C:” (ví dụ: C: Program Files (x86) Mozilla Firefox). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7/XP là 16.856 byte (chiếm 38% tổng số lần xuất hiện), 17.304 byte và 82 biến thể khác.

Quy trình không có màn hình hiển thị. Tệp không phải là một tệp lõi của Windows. Các tệp được chứng thực bởi một doanh nghiệp đáng tin cậy. Do đó, xếp hạng và đánh giá về mức độ an toàn là 38% nguy hiểm; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Củ Năng Là Gì? Củ Năng Có Tác Dụng Như Thế Nào?

Xem thêm: Sim chính chủ là gì? Hướng dẫn mua và đăng ký sim … – Đấu giá sim

Để giải quyết các sự cố này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với plugin-container.exe, bạn có thể truy cập trang trợ giúp www.mozilla.com [1] [2], nâng cấp [1] [2] phiên bản của bạn lên phiên bản mới nhất hoặc gỡ cài đặt các tiện ích mở rộng Mozilla Firefox hoặc FoxyTunes khỏi máy tính của bạn bằng applet Gỡ cài đặt Control Panel Windows.

  • Nếu plugin-container.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, mức độ nguy hiểm bảo mật là 51%. Kích thước tệp là 16.856 byte (26% tổng số lần xuất hiện), 16.824 byte và 14 biến thể khác. Quy trình không có màn hình hiển thị. Nó không phải là một tệp lõi Windows. Nó đã được chứng thực.
  • Nếu plugin-container.exe nằm trong thư mục con của thư mục “Tài liệu” của người dùng, xác suất bảo mật là 47%. Kích thước tệp là 16.864 byte (28% số lần xuất hiện), 17.304 byte, 101.840 byte, 277.672 byte hoặc 16.856 byte. Quy trình không có màn hình hiển thị. Nó đã được chứng thực bởi một doanh nghiệp đáng tin cậy. Tệp plugin-container.exe không phải là một tệp hệ thống Windows.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại có thể ngụy trang dưới dạng plugin-container.exe. Vì vậy, nếu có một quy trình plugin-container.exe trên máy tính của bạn, hãy kiểm tra xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình quản lý tác vụ để kiểm tra bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World.

Để tránh các vấn đề với plugin-container, bạn cần duy trì máy tính của mình sạch sẽ và gọn gàng. Điều này bao gồm việc chạy phần mềm quét malware, loại bỏ tệp rác bằng công cụ Cleanmgr và sfc / scannow, gỡ bỏ các tiện ích mở rộng không cần thiết, kiểm tra các tiến trình tự khởi động (sử dụng msconfig) và bật cập nhật tự động của Windows. Hãy luôn nhớ sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là tạo điểm khôi phục.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thanks a lot là gì? Cách sử dụng câu cảm ơn thanks a lot

Nếu bạn gặp sự cố cụ thể, hãy nhớ lại những gì bạn đã thực hiện cuối cùng hoặc những gì bạn đã tùy chỉnh trước khi sự cố xuất hiện lần cuối cùng. Sử dụng lệnh resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Trong trường hợp các sự cố nghiêm trọng, thay vì tùy chỉnh lại cấu hình Windows, bạn nên sửa chữa cấu hình của riêng mình hoặc (trong trường hợp Windows 8 và các phiên bản mới hơn), chạy lệnh DISM.exe / Online / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình plugin-container.exe trên máy tính của mình, dưới đây là một số công cụ hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các quy trình đang chạy trên Windows, bao gồm các quy trình ẩn, chẳng hạn như keylogger và trình duyệt hoặc các quy trình tự động. Xếp hạng chỉ báo nguy hiểm bảo mật để xem quy trình có khả năng là công cụ gián điệp, phần mềm malware hoặc Trojan tiềm năng. Công cụ Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm malware và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tệp liên quan:

wltrysvc.exe hkcmd.exe kmservice.exe plugin-container.exe utorrentie.exe mdnsresponder.exe urlredir.dll lsass.exe esif_assist_64.exe skypehost.exe csrss.exe

Back to top button