Pixelated Là Gì – Pixelate Nghĩa Là Gì

Pixelation thường xảy ra khi bạn cố gắng thay đổi kích thước hình ảnh chất lượng thấp hoặc khi xem hình ảnh có chất lượng rất thấp. Thông thường, nguyên nhân là do chúng tôi có thể thấy các pixel riêng lẻ tạo nên hình ảnh làm hỏng hiệu ứng tổng thể của hình ảnh bạn đang xem. Mặc dù bạn không thể tăng số lượng pixel hoặc thu nhỏ chúng trong khi vẫn duy trì kích thước hình ảnh, bạn có thể sửa hình ảnh được pixel hóa để chúng trông không quá tệ.Bạn đang xem: Pixelated là gì

Bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến, Photoshop, sentayho.com.vn hoặc chương trình đồ họa khác để đạt được cải thiện về chất lượng hình ảnh. Trong khi cú pháp menu và thứ tự lệnh có thể khác nhau trong các chương trình khác, bạn sẽ có thể tìm ra nó.

Như thường lệ khi chỉnh sửa hình ảnh, tạo bản sao của ảnh gốc và chỉ hoạt động trên bản sao. Bằng cách đó bạn có một cái gì đó để quay trở lại bất cứ điều gì thiết bị đầu cuối xảy ra với những thay đổi của bạn.

Khắc phục hình ảnh được pixel hóa bằng công cụ trực tuyến

Tôi biết hai công cụ trực tuyến thực hiện công sentayho.com.vnệc đáng tin cậy để sửa hình ảnh pixelated, Pixenate và Fotor. Cả hai cung cấp một loạt các công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thao tác hình ảnh mà không cần tải xuống một chương trình cụ thể. Chúng lý tưởng cho sentayho.com.vnệc chỉnh sửa hình ảnh không thường xuyên và thực hiện một công sentayho.com.vnệc khá tốt trong sentayho.com.vnệc sửa hình ảnh pixelated. Cả hai ứng dụng hoạt động theo cùng một cách.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nước muối ưu trương là gì? Ứng dụng của muối ưu trương trong y tế

Ví dụ, trong Fotor:

Tải hình ảnh của bạn lên trang sentayho.com.vnọn Impact từ menu bên trái và di chuyển đến Pixellate.Sử dụng thanh cuộn để cuộn sang trái để thu nhỏ pixellation.

Điều đó sẽ làm mịn ra pixellation độc đáo. Nếu nó không đủ, bạn có thể sử dụng công cụ Smoothing nhưng đây là một công cụ cao cấp. Bạn sẽ kết thúc với một hình ảnh mờ hoặc phải trả tiền. Tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn sử dụng công cụ, chọn Làm đẹp từ menu bên trái và Làm mịn rồi sử dụng thanh trượt để thu nhỏ pixel.

Trong Pixellate:

Tải hình ảnh của bạn lên trang sentayho.com.vnọn biểu tượng Clean Photograph từ menu bên trái.

Tác động này có trên hình ảnh phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh tổng thể nhưng nên cải thiện nó một chút.

Sửa chữa hình ảnh pixelated với Photoshop

Photoshop là vua không thể tranh cãi của các chương trình chỉnh sửa hình ảnh nhưng nó có chi phí đáng kể. Nếu bạn có một bản sao, bạn có thể làm rất nhiều với nó. Mặc dù có một đường cong học tập khá dốc với nhiều chức năng Photoshop, nó chỉ mất một giây để sửa hình ảnh sentayho.com.vn thêm: Maize Là Gì – Maize Hay Corn Đâu Mơi Là Ngô Không

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hôn phu vs Hôn phu: Sự khác biệt và so sánh

Mở hình ảnh của bạn trong sentayho.com.vnọn Bộ lọc và Làm mờ.Chọn Gaussian Blue và sử dụng thanh trượt để tìm mức chấp nhận được. Chọn OK.Chọn Lọc và Làm sắc nét.Chọn Unsharp Masks và sử dụng thanh trượt để tìm mức chấp nhận được. Chọn OK khi hoàn tất.Lưu hình ảnh.

Bạn cũng có thể thêm một lớp với ánh sáng mềm để giảm thiểu sự xuất hiện của các điểm ảnh.

Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Layer và Create New sentayho.com.vnọn Mixing Choices trong menu trên cùng và chọn Mushy sentayho.com.vnọn Bộ lọc và tiếng ồn.Chọn Despeckle và tìm mức độ bạn hài lòng.Chọn Picture, Changes và Brightness / Distinction.Điều chỉnh cả hai để tìm mức có thể chấp nhận được.

Quá trình đầu tiên sẽ làm một chút để giảm thiểu pixelation và có thể là đủ. Nếu không, hãy thử quá trình thứ hai vì điều này cũng có thể giúp ích một chút.

Sửa chữa hình ảnh pixelated với sentayho.com.vn

Nếu bạn không muốn hoặc không thể biện minh cho chi phí của Photoshop, sentayho.com.vn hoặc GIMP là những lựa chọn thay thế khả thi. Tôi có xu hướng sử dụng sentayho.com.vn như tôi đã sử dụng nó trong nhiều năm. Nó không phải là bất cứ nơi nào gần như là mạnh mẽ như Photoshop nhưng là miễn phí, cập nhật thường xuyên và có thể thực hiện nhiều tác vụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đóng băng vĩnh cửu

Mở hình ảnh của bạn trong sentayho.com.vnọn hiệu ứng, Blur và Gaussian Blur.Sử dụng thanh trượt để giảm hiệu ứng sentayho.com.vnọn Hiệu ứng, Ảnh và Làm sắc nét.Sử dụng thanh trượt để tìm mức có thể chấp nhận được.Lưu hình ảnh.Xem thêm: Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ

Không có thay thế cho chụp ảnh chất lượng cao nhưng nếu bạn không có sự sang trọng đó, có một vài cách để giảm pixel trong hình ảnh. Mức chính xác mà bạn thực hiện điều chỉnh phụ thuộc vào chính hình ảnh đó. Nơi bạn thấy “tìm mức” chỉ cần sử dụng thanh trượt để tìm vị trí mà pixellation tối thiểu nhưng ấn tượng tổng thể của hình ảnh được duy trì.

Bạn có biết về bất kỳ kỹ thuật Photoshop hoặc sentayho.com.vn nào khác để sửa hình ảnh được pixel hóa không? Biết về bất kỳ công cụ trực tuyến nào làm giảm pixellation mà không có watermarking hoặc phải trả tiền? Hãy cho chúng tôi biết về nó dưới đây nếu bạn làm thế!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Back to top button