Pin PISEN là gì? Tìm hiểu về hệ sinh thái Pin PISEN đồ sộ

Pin PISEN là thuật ngữ để chỉ hệ sinh thái rộng lớn về pin, được phát triển bởi tập đoàn PISEN – một công ty hàng đầu trong lĩnh vực linh kiện, phụ kiện điện tử và thiết bị ngoại vi di động. Thương hiệu PISEN không chỉ nổi tiếng vì dòng pin mà còn là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện tử.

Pin PISEN luôn đi đầu và tập trung vào việc sản xuất các loại pin chuyên dụng cho iPhone. Các viên pin này được sử dụng công nghệ Polymer A+ giúp sạc nhanh và tăng tuổi thọ pin so với các loại pin iPhone thông thường trên thị trường. Vì vậy, việc sử dụng pin PISEN cho iPhone sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, thời gian và mang lại chế độ bảo hành hấp dẫn hơn.

Ngoài việc nổi tiếng với dòng sản phẩm pin PISEN cho iPhone, PISEN còn được biết đến là nhà phát minh của pin sạc dự phòng và tối ưu rất nhiều lõi pin PISEN cho các sản phẩm công nghệ khác.

Pin PISEN cho iPhone – Có nên sử dụng?

Với thông tin từ nhà sản xuất và thực tế, chúng ta không cần phải nghi ngờ về hiệu năng của pin PISEN cho iPhone. Theo thống kê, pin PISEN là loại pin được thay thế nhiều nhất cho iPhone trên toàn cầu. Do đó, khi iPhone gặp vấn đề về pin, việc sử dụng viên pin PISEN là một quyết định thông minh.

Khi bạn thay pin PISEN cho iPhone, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Chu kỳ sạc lên đến 800 lần, cao hơn 300 lần so với pin iPhone thông thường.
 • Sử dụng chip quản lý điện năng của tập đoàn Texas Instruments và chip gốc của Apple.
 • Lõi pin 100% chính hãng, không sử dụng vật liệu tái chế, được bảo hành lên đến 12 tháng (gấp 4 lần bảo hành của Trung tâm ủy quyền Apple).
 • Pin được tích hợp công nghệ bảo vệ 6S của PISEN: Tự động ngắt sạc khi đầy, chống quá nhiệt, chống ngắn mạch, chống quá tải, chống quá dòng, chống quá xả.
 • Hiệu năng hoạt động tốt, bền bỉ, không báo pin ảo, không làm sập nguồn đột ngột, không gây hiện tượng đơ cảm ứng.
 • Pin được tích hợp gói bảo hiểm trách nhiệm trị giá 46 tỷ đồng (tương đương 2 triệu đô la Mỹ).
 • Dịch vụ bảo hành trên toàn quốc, bạn có thể thay pin ở bất kỳ cửa hàng nào, chỉ cần xác thực là pin PISEN chính hãng (qua mã barcode và QR code). Bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành trên toàn quốc tại các thành phố, tỉnh và huyện.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đây là lý do chính đáng khiến cho Samsung phải tự làm giảm hiệu năng smartphone

Pin-pisen-la-giMột khảo sát ý kiến về việc thay pin cho iPhone trong một cộng đồng người dùng Apple uy tín tại Việt Nam.

Lỗi Pin PISEN iPhone báo bảo trì có nguy hiểm không?

Đây là một lỗi thường gặp trên iPhone và không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng này bạn cần chú ý đến những vấn đề sau để đảm bảo trải nghiệm sử dụng máy:

 • Tình trạng pin – Bảo trì máy đi kèm với hiện tượng pin iPhone báo ảo nhanh hết pin hoặc pin phù. Trong trường hợp này, bạn nên nhanh chóng thay pin mới.
 • Khi thay pin iPhone mới mà vẫn báo bảo trì, thì đây là vấn đề bình thường vì số serial của pin không khớp với máy. Việc hiện thông báo bảo trì chỉ diễn ra vì lí do này và không ảnh hưởng gì đến máy.

Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết “Lỗi iPhone báo bảo trì có nguy hiểm không?”

Có những loại pin PISEN iPhone nào?

Dưới đây là bảng tổng hợp thông tin về các dòng pin PISEN cho iPhone:

thong-so-pin-Pisen

pin-pisen-la-gi-pin-pisen-iphone6ppin-pisen-la-gi-hop-pin-pisen-iphone6p

Dòng pin PISEN cho iPhone 6

Pin PISEN dung lượng cao là gì? Có nên sử dụng pin PISEN dung lượng cao?

Pin dung lượng chuẩn là viên pin đi kèm với mỗi sản phẩm và có dung lượng tương đối theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dung lượng pin có thể khác nhau tuỳ thuộc vào nhà sản xuất. Với các sản phẩm từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, ViVo,… dung lượng pin chuẩn thường cao từ 4000 đến 5000 mAh. Tuy nhiên, iPhone thì dung lượng pin chuẩn thường thấp hơn, đặc biệt là các dòng iPhone 7 Plus trở xuống, không đạt tới 3000 mAh.

Vì thời lượng pin là một trong 3 yếu tố hàng đầu mà người dùng quan tâm đến, việc sử dụng pin dung lượng cao là một lựa chọn tốt nhất và tiện lợi nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, pin dung lượng cao và pin dung lượng siêu cao đã được phát triển. Loại pin này có dung lượng cao hơn tiêu chuẩn khoảng 36% (tuỳ thuộc vào từng model cụ thể). Ví dụ, iPhone 6 với dung lượng chuẩn 1810 mAh, thì dung lượng pin siêu cao của nó là 2330 mAh (cao hơn 29%).

 • Dung lượng cao hơn 36%.
 • Thời gian sử dụng lâu hơn 20 – 30%, tuổi thọ pin dài hơn.
 • Dung lượng pin cao hơn, kích thước không đổi và bền bỉ, không gây nóng.
 • Sử dụng lõi pin Lithium Polymer cao cấp, có mật độ năng lượng lớn và an toàn.
 • Tăng hiệu suất và tuổi thọ pin lên gấp đôi thông qua tối ưu hóa hiệu suất chuyển đổi.
 • Pin PISEN có tích hợp 4 đường sạc và cân bằng ion tốt hơn (So với pin thông thường chỉ có 2 đường sạc trao đổi ion).
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sàn VNDC là gì? Vndc(onus) có lừa đảo không? Cách kiếm tiền vndc

Vậy, pin dung lượng cao PISEN là gì? Siêu pin PISEN là gì?

Pin dung lượng cao cho iPhone (còn được gọi là “pin nén”) là loại pin có khả năng chứa dung lượng cao hơn so với pin gốc của iPhone. Loại pin này sử dụng vật liệu cao cấp hơn, đòi hỏi kỹ thuật và độ an toàn cao hơn để tăng thời lượng sử dụng và tuổi thọ pin qua việc kéo dài chu kỳ sạc và xả.

Dung lượng pin cao hơn nhưng kích thước tương tự nhờ vào lõi pin có mật độ năng lượng cao hơn. Điều này đặt ra thách thức cho các nhà sản xuất pin dung lượng cao, vì cần tích hợp các công nghệ hiện đại để đảm bảo khả năng trao đổi ion, tốc độ sạc và xả an toàn… Điều này làm tăng chi phí sản xuất viên pin dung lượng cao.

Pin dung lượng cao PISEN sử dụng lõi pin Polymer A+ với mật độ năng lượng cao, xả mịn và đảm bảo an toàn.

Pin PISEN tích hợp công nghệ 4 đường sạc để cân bằng ion tối ưu. Pin thông thường chỉ sử dụng 2 đường sạc trao đổi ion, không đủ để đảm bảo hiệu năng pin, ngay cả với dung lượng cao hơn so với PISEN.

Pin PISEN tối ưu hóa việc lưu trữ điện lên đến 25%.

Tỷ lệ chuyển đổi điện lên đến 97%.

Sinh nhiệt thấp hơn.

Từ đó, tuổi thọ pin tăng gấp đôi.

Pin dung lượng siêu cao / Siêu pin PISEN là gì?

Pin dung lượng siêu cao cũng là một loại pin dung lượng cao nhưng sử dụng vật liệu cao cấp, công nghệ hiện đại và trải qua quá trình sản xuất phức tạp hơn. Việc sản xuất viên pin dung lượng siêu cao yêu cầu kỹ thuật cao hơn và cần nhiều thời gian và công đoạn hơn để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Gutter Position Là Gì – Gutter Trong Word Là Gì

Pin dung lượng siêu cao tối ưu lên đến 36%.

Bền hơn.

Đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về thời lượng và hiệu năng khi sử dụng cường độ cao như chơi game, xem video, v.v…

Đặc biệt, trên thân pin dung lượng siêu cao chính hãng, sẽ có 2 thông số: Rated Capacity (công suất định mức) và Typical Capacity (công suất điển hình). Cụ thể:

 • Rated Capacity là công suất định mức, tức là tất cả các viên pin đều phải đạt được công suất này trở lên (tức là công suất tối thiểu).
 • Typical Capacity là công suất điển hình, tức là công suất cao nhất có thể đạt được (tức là công suất tối đa).
 • Sự chênh lệch giữa Rated/Typical không quá 3%, đảm bảo an toàn cho người dùng và là tiêu chuẩn mà pin dung lượng siêu cao chính hãng PISEN cần đạt để chất lượng ra xưởng.

Có bao nhiêu loại pin PISEN?

Ngoài những điểm mạnh từ dòng pin PISEN cho iPhone, PISEN cũng nổi tiếng trong các dòng pin sạc dự phòng và cung cấp nhiều lõi pin PISEN cho các sản phẩm công nghệ khác. Đây là một hệ sinh thái rộng lớn mà PISEN đã xây dựng trong suốt hai thập kỷ qua. Các sản phẩm tiêu biểu bao gồm:

 • Pin PISEN cho iPhone
 • Pin PISEN cho Samsung
 • Pin PISEN cho iWatch
 • Pin PISEN cho iPad
 • Pin PISEN cho MacBook
 • Pin PISEN cho laptop
 • Pin PISEN cho máy ảnh
 • Pin sạc dự phòng PISEN
 • Trạm sạc di động PISEN
 • Pin sạc đa năng PISEN
 • Pin cho thiết bị âm thanh: loa PISEN, tai nghe bluetooth PISEN
 • Pin AAA/AA PISEN

Tổng kết về Pin PISEN

Với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm hàng đầu trên thế giới trong việc sản xuất pin, lõi pin PISEN là một sản phẩm tốt và dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị. Ngoài ra, với chế độ bảo hành hấp dẫn, trong 24 tháng cho phụ kiện và 420 ngày cho pin, màn hình iPhone, cùng với dịch vụ bảo hành toàn quốc duy nhất tại Việt Nam và gói bảo hiểm trách nhiệm trị giá 46 tỷ đồng (tương đương 2 triệu đô la Mỹ), Pin PISEN xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần thay pin cho điện thoại hoặc các sản phẩm di động.

Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có kiến thức tổng quan về Pin PISEN, vai trò và những lưu ý khi sử dụng pin. Chúc bạn tìm được sản phẩm pin tốt nhất cho điện thoại của mình.

Back to top button