Photobook là gì? Sự khác biệt giữa album ảnh truyền thống và photobook?

Không để những kỷ niệm quý giá bị lãng quên, hãy tạo cơ hội để chúng được thể hiện và tỏa sáng. Một cách tuyệt vời để làm điều đó là in và trưng bày chúng trên một cuốn album ảnh hoặc photobook. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xem lại những kỷ niệm đẹp nhất của mình, những khoảnh khắc hạnh phúc và chia sẻ niềm vui đó với gia đình và bạn bè. Vậy photobook là gì? Bạn đã hiểu sự khác biệt giữa photobook và album ảnh truyền thống chưa? Mặc dù hai sản phẩm này có vẻ giống nhau, nhưng có những khác biệt lớn giữa chúng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Entity framework là gì? khi nào sử dụng entity framework

Photobook là gì? Sự khác biệt giữa photobook và album ảnh?

Trước khi tìm hiểu về photobook là gì, chúng ta hãy tìm hiểu album ảnh là gì. Từ đó, chúng ta sẽ có cái nhìn cụ thể về những điểm khác biệt giữa album ảnh và photobook.

Album ảnh là gì?

Album ảnh truyền thống là một cuốn sách có các trang bằng nhựa mỏng, nơi bạn có thể thêm các tấm ảnh được in riêng lẻ. Tại sao lại có album ảnh? Vì không muốn những tấm ảnh in ra bị bỏ vào hộp và không ai chú ý đến chúng. Bạn sẽ mất hàng giờ đồng hồ để quyết định chọn những tấm ảnh nào để đưa vào album ảnh của mình. Điều này tốn thời gian, nhưng thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho gia đình và bạn bè.

Photobook là gì?

Giống như album ảnh, photobook là nơi lưu trữ những tấm ảnh đáng yêu của bạn, nhưng không phải thêm từng tấm ảnh một. Thay vào đó, bạn chọn tất cả những tấm ảnh bạn muốn đưa vào trước khi photobook được tạo ra. Đầu tiên, bạn cần thiết kế photobook hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của các đơn vị in photobook. Nếu tự thiết kế, có một số mẹo thiết kế photobook sẽ hữu ích cho bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Những điều thú vị về Thổ Địa mà bạn chưa biết

Dù bạn muốn lưu giữ những tấm ảnh đẹp của ngày cưới, chuyến du lịch gia đình hay những khoảnh khắc đáng nhớ của bé đầu tiên… có vô số ý tưởng để bạn sáng tạo khi thiết kế photobook.

Sự khác biệt giữa photobook và album ảnh

Photobook và album ảnh truyền thống: Loại nào phù hợp với bạn?

Bạn đã hiểu photobook là gì và sự khác biệt giữa photobook và album ảnh truyền thống. Bạn có thể quyết định lựa chọn loại nào phù hợp với mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Rủi ro tỷ giá là gì? Ảnh hưởng và tác động của rủi ro tỷ giá tới nền kinh tế

Nếu bạn muốn thay đổi ảnh bìa thường xuyên, hãy cân nhắc làm album ảnh truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một sản phẩm sang trọng, chuyên nghiệp để lưu trữ những tấm ảnh đẹp nhất của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn photobook. Với photobook, bạn có thể tùy chọn nhiều yếu tố như bìa, chất liệu giấy và sắp xếp ảnh theo ý muốn. Bạn muốn tạo sự sáng tạo với những tấm ảnh yêu thích? Thay đổi kích thước chúng nếu muốn – điều này không thể làm với album ảnh.

Nếu bạn muốn lưu giữ những tấm ảnh yêu thích của mình, hãy chọn các ảnh chất lượng và liên hệ với chúng tôi để in photobook ngay khi bạn đã sẵn sàng.

Back to top button